in TPHCM by Hội Đầu Bếp Á Âu

Nội dung học bám sát thực tế, thực hành menu phong phú, đặc trưng theo từng miền, dễ dàng tìm việc làm tốt ngay sau khi ra trường, Bếp trưởng Bếp Việt đang là khóa học được nhiều bạn trẻ ưu tiên hàng đầu khi theo đuổi con đường nghề Bếp.

Bạn có ý định theo đuổi nghề Bếp nhưng đang phân vân không biết nên theo học khóa học Bếp trưởng bếp Việt, Bếp trưởng Bếp Âu, hay Bếp trưởng Bếp Nhật… Mỗi khóa học đều có ưu điểm riêng, vì vậy mà bạn nên dựa vào nhiều yếu tố như đam mê, sở thích cũng như mục tiêu nghề nghiệp sau này để có quyết định phù hợp. Sau đây là 3 lý do bạn nên chọn khóa học Bếp trưởng Bếp Việt.

bếp trưởng Việt - sự lựa chọn nghề thông minh

Bếp trưởng Bếp Việt đang là khóa học được nhiều bạn trẻ ưu tiên hàng đầu
khi theo đuổi con đường nghề Bếp.

1. Món ăn Việt Nam được nhiều thực khách ưa chuộng

Cùng với quá trình hội nhập và phát triển, các món ăn Việt vốn đã đặc sắc nay ngày càng đa dạng, hấp dẫn hơn và là sự lựa chọn của nhiều thực khách nội địa lẫn du khách nước ngoài. Món Ăn Việt có cách sử dụng các loại gia vị đa dạng, đòi hỏi thời gian và công sức chuẩn bị công phu. Một Đầu bếp Việt giỏi phải có một trí nhớ tốt. Việc ghi nhớ tất cả các thành phần và cách chế biến từng món ăn phức tạp đó thể hiện tay nghề nấu nướng khéo léo và phong cách chuyên nghiệp của một Bếp trưởng Bếp Việt.

món việt truyền thống trở nên hấp dẫn hơn

Món ăn Việt hấp dẫn và là sự lựa chọn của nhiều thực khách nội địa
lẫn du khách nước ngoài.

2. Mở ra nhiều cơ hội việc làm

Sau khi học viên tốt nghiệp, khóa học Bếp trưởng Bếp Việt mở ra nhiều cơ hội việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao cho các Học viên.

Hiện nay, các quán ăn, nhà hàng đường phố cho tới khách sạn cao cấp liên tục đăng tin tuyển dụng. Do vậy, các bạn Học viên đang theo học khóa Bếp trưởng Bếp Việt tại Hướng Nghiệp Á Âu được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các hệ nhà hàng, khách sạn trên khắp cả nước thì có tới hơn 90% đều tìm được công việc ưng ý.

Nên biết, các Đầu bếp trẻ nhưng đã qua đào tạo một cách bài bản luôn nhận được sự ưu tiên từ các nhà tuyển dụng tại các khách sạn cao cấp như New World, VinPearl, Sofitel, Novotel, Mường Thanh…

3. Chương trình học sát thực tế và có thể bắt tay vào công việc ngay lập tức

Hiểu được nhu cầu thực tế cũng như yêu cầu tuyển dụng trong ngành Bếp, đặc biệt là trở thành Đầu bếp chính của các nhà hàng món Việt, chương trình đào tạo Bếp trưởng bếp Việt tại Hướng Nghiệp Á Âu đã xây dựng nội dung đào tạo bám sát vào kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Đội ngũ giảng dạy là các Bếp trưởng, Chuyên gia Ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Bếp, giúp bạn thực hành liên tục trong suốt khóa học, nhằm giúp các bạn nhanh chóng bước vào môi trường làm việc chính thức.

Điểm nổi bật của chương trình là ngoài được học lý thuyết chuyên môn cần thiết, Học viên còn được thực hành menu phong phú, đa dạng và đặc trưng theo từng vùng miền. Bên cạnh đó, Học viên sẽ được học điều phối, quản lý, phân công công việc, thiết kế thực đơn cũng như cách tổ chức, vận hành bếp cùng kỹ năng ứng xử trong nhà hàng để thăng tiến trong công việc.

Song song với đó là việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, mô phỏng khu bếp của các nhà hàng, khách sạn 5 sao nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các Học viên trong quá trình theo học. Với những lợi thế này, chắc chắn bạn có thể mau chóng hòa nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay lập tức.

học làm bếp trưởng bếp Việt

Với nhiều lợi thế, khóa học Bếp trưởng Bếp Việt giúp bạn mau chóng hòa nhập
vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay lập tức.

Nghề Bếp mang lại sự đa dạng trong công việc. Nhưng thay vì mất nhiều thời gian đi “lòng vòng” với những công việc khác, bạn hãy chọn một ngày học cụ thể để bắt tay ngay vào công việc phù hợp với mình.

Name of Reviewed Item: Lý do nên học Bếp Trưởng Bếp Việt Rating Value: 5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2017/04/hoc-lam-bep-truong-bep-viet.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *