by Nguyễn Hồ Ngọc Phụng

Cocktail Rosemary Lemonade là sự kết hợp những nguyên liệu đơn giản như rượu tequila, chanh và lá hương thảo, tạo nên hương vị đầy độc đáo.

Cocktail Rosemary Lemonade được tạo ra để kỉ niệm Ngày Trái Đất và nó được nhấn mạnh hơn khi nguyên liệu để pha chế nó được từ tự nhiên. Trong khi rượu Camarena Resposado Tequila và nước cốt chanh tạo nên sự cân bằng của ngọt và chua, những viên đá được làm từ hương thảo sẽ tôn lên hương vị tuyệt đỉnh cho ly cocktail. Bạn đang tự hỏi cách để làm những viên đá hương thảo? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn và bạn nên áp dụng nó trong các công thức pha chế cocktail với các loại thảo mộc khác để những ly nước bạn tạo ra tinh tế nhất.

Coctail Rosemary Lemonade

Coctail Rosemary Lemonade được tạo ra để kỉ niệm Ngày Trái Đất

Nguyên liệu pha Coctail Rosemary Lemonade

  • 42 ml rượu Camarena Resposado Tequila
  • 120 ml nước chanh hữu cơ (Organic Lemonade)
  • 4 viên đá hương thảo
  • Cành hương thảo và vài lát chanh để trang trí

Cách pha chế cocktail Rosemary Lemonade

Các bước chuẩn bị

– Cho những viên đá hương thảo vào trong một ly highball.

– Rót rượu Camarena Resposado Tequila, sau đó là nước chanh vào ly.

– Khuấy đều hỗn hợp, sau đó thêm vài cành hương thảo hoặc lát chanh để trang trí cho đẹp mắt.

Cách làm đá hương thảo

Chuẩn bị 3 chén nước và 6 nhánh hương thảo.

– Dằm nát nhánh hương thảo trong vài phút. Để riêng qua một bên

– Đun nước sôi, sau đó cho các nhánh hương thảo vào nấu.

– Đun lửa nhỏ trong 2 – 4 phút, tắt bếp.

– Rót nước ra hộp chịu nhiệt và để nguội hoặc làm mát bằng nước lạnh.

– Sau khi nước hương thảo nguội, cho vào khay làm đá vào cho vào ngăn đá, đến khi đông hoàn toàn là có thể sử dụng để pha chế cocktail.

Món cocktail này có nhiều vitamin C và hương thơm rất đặc trưng giúp người uống cảm thấy thư giãn, hòa mình với thiên nhiên theo đúng như mục đích mà nó được pha chế. Chúc bạn thực hiện thành công món uống này nhé!

Recipe Name: Cocktail Rosemary Lemonade Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2016/09/cocktail-rosemary-lemonade.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Cocktail Rosemary Lemonade là sự kết hợp những nguyên liệu đơn giản như rượu tequila, chanh và lá hương thảo, tạo nên hương vị đầy độc đáo. Preparation Time: Cook Time: Total Time: Ingredients: rượu Camarena Resposado Tequila ,nước chanh hữu cơ (Organic Lemonade), đá hương thảo Rating Value: 4 Total Reviews: 5 Reviews

Tác giả: Nguyễn Hồ Ngọc Phụng

Phạm Hồ Ngọc Phùng - Một Giảng Viên pha chế tài ba, máu lửa và có nghề với nhiều cách pha chế thức uống sáng tạo. Luôn xem việc rèn luyện ở những giải thưởng Quốc tế là cách để phát triển và mang hình ảnh bartender Việt Nam đến với bạn bè năm châu là việc quan trọng của cuộc đời.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *