Vấn đề việc làm sau khi ra trường không còn là rào cản, mạng lưới kết nối rộng khắp, chặt chẽ với các nhà tuyển dụng cùng chính sách hỗ trợ giới thiệu việc làm, mỗi năm hàng ngàn Học viên Hội Đầu Bếp Á Âu nhanh chóng tìm được công việc như ý ngay sau khi tốt nghiệp.

Vấn đề tìm việc làm luôn là vấn đề nóng hổi, được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm khi quyết định theo đuổi một ngành nghề nào đó. Bởi hiện nay, tình trạng thất nghiệp hoặc học xong đành chấp nhận làm những việc trái ngành đang diễn ra khá phổ biến. Những ngành nghề được cho là “hot” cách đây vài năm như Ngân hàng, Tài chính, Kế toán… không còn là hướng đi hấp dẫn của nhiều người.

Với sức cạnh tranh ngày càng cao, các bạn trẻ đang và sắp dấn thân vào nghề Bếp cũng không khỏi phân vân về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Vậy làm cách nào để việc làm đầu ra được giải quyết một cách tối ưu và không còn là rào cản khiến các bạn trẻ lùi bước trước một ngành nghề thú vị và rất hấp dẫn như nghề Bếp hiện nay?

kết nối chặt chẽ với nhà tuyển dụng đầu bếp

Kết nối chặt chẽ với các nhà tuyển dụng giúp việc cung ứng
nguồn nhân lực trở nên thuận lợi hơn.

Hiểu được tầm quan trọng của việc hỗ trợ giới thiệu việc làm cho Học viên, Hướng Nghiệp Á Âu nỗ lực trở thành cầu nối giúp Học viên đến gần hơn với các nhà tuyển dụng hàng đầu là những nhà hàng, khách sạn cao cấp tại Việt Nam. Bộ phận Nguồn Nhân lực tại Hướng Nghiệp Á Âu liên tục mở rộng và kết nối chặt chẽ, mạng lưới tuyển dụng trải dài từ Nam ra Bắc, đã giúp hỗ trợ giới thiệu việc làm đầu ra cho hàng ngàn Đầu bếp đang theo học tại đây, từ đó đáp ứng một nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cho ngành Bếp.

Nhờ sự phối hợp chặt chẽ đó, các Học viên các khóa Bếp Nóng tại Hướng Nghiệp Á Âu yên tâm học tập hơn và trau dồi kiến thức nhiều hơn mà không phải lo lắng cảnh “chật vật” mỗi khi tìm việc và xin việc.

Career Talk: Chương trình được diễn ra hàng tháng, đem lại cơ hội giao lưu và tiếp cận với các nhà tuyển dụng lớn, Bếp Trưởng Điều Hành giỏi, giàu kinh nghiệm thuộc các tập đoàn, hệ thống khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp trong nước và quốc tế. Đặc biệt, chương trình Carreer Talk còn mang đến cơ hội việc làm dành cho tất cả các bạn đang theo học các khóa Bếp Nóng ở cấp độ cơ bản, nâng cao, chuyên sâu chưa tốt nghiệp…

Chinh phục nhà tuyển dụng: Là chương trình được tổ chức kết hợp với buổi thi tốt nghiệp của các bạn Học viên. Điểm nhấn đặc biệt là sự tham gia của nhà tuyển dụng đến từ nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn… Trong buổi thi tốt nghiệp, Học viên được khẳng định tay nghề và ghi điểm với nhà tuyển dụng, mở ra cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

giao lưu và tham quan cùng nhà tuyển dụng

Học viên được giao lưu với nhà tuyển dụng và tham quan khách sạn New World.

Ngoài ra, các Học viên còn thường xuyên tham gia chương trình như: Rèn luyện kỹ năng viết CV, Hotel Tour, Restaurant Tour… được tổ chức định kỳ với sự tham gia của các nhà tuyển dụng uy tín, hàng đầu là các nhà hàng, khách sạn lớn, công ty tại Việt Nam, quốc tế.

Qua đó đem lại cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế như: tham quan outlet phục vụ khách, tận mắt chứng kiến các cơ sở vật chất hiện đại cùng quy trình làm việc nghiêm ngặt tại các khu vực Bếp nóng… và ứng tuyển vào những vị trí hấp dẫn cho Học viên.

Đặc biệt, Học viên còn được giao lưu và tiếp xúc với những Bếp trưởng, Đầu bếp hàng đầu, từ đó được chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi rất nhiều kiến thức từ những người đi trước.

tham quan môi trường bếp chuyên nghiệp

Học viên không chỉ được tham quan khu bếp…

giao lưu cùng bếp trưởng New World

Mà còn được giao lưu với các Bếp Trưởng của khách sạn New World.

trải nghiệm môi trường làm việc tại New World

Học viên tỏ ra rất hào hứng với chuyến trải nghiệm bổ ích tại khách sạn New World.

Các nhà tuyển dụng hàng đầu đang chờ hồ sơ của bạn! Vì vậy, nếu đang mong muốn theo đuổi nghề Bếp thú vị và đầy thử thách này, bạn hãy mạnh dạn dấn thân, nỗ lực theo đuổi, trau dồi kiến thức để bứt phá vào thời điểm chín muồi nhé!

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì, đừng ngần ngại để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *