Tham gia khóa cắt tỉa cà rốt nghệ thuật để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp và đẳng cấp trong việc trang trí món ăn.

Một món ăn không hấp dẫn về mặt thị giác có thể ảnh hưởng đến cách thực khách cảm nhận mùi vị thức ăn. Do đó, để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, ngoài việc biết cách tạo ra nhiều món ăn ngon và độc đáo thì việc sử dụng các loại rau củ quả để cắt tỉa và tạo hình nghệ thuật là một trong những kỹ năng rất cần thiết của người làm nghề bếp. Hiểu được điều đó, Hội Đầu Bếp Á Âu đã thiết kế một khóa học cắt tỉa cà rốt chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ học viên kỹ năng cắt tỉa và trang trí món ăn dành cho các Đầu bếp có mong muốn thể hiện đẳng cấp của mình.

Video hướng dẫn cắt tỉa hoa hồng trang trí bằng cà rốt:

Các tác phẩm nghệ thuật từ việc cắt tỉa cà rốt

cắt tỉa cà rốt hình con ngựa

Tỉa cà rốt hình con ngựa

cắt tỉa cà rốt hình chim

Cắt tỉa cà rốt hình chim

cắt tỉa cà rốt hình đại bàng

Cắt tỉa cà rốt nghệ thuật hình đại bàng

cắt tỉa cà rốt hình kỳ lân

Cắt tỉa cà rốt trang trí hình kỳ lân

Nội dung khóa học cắt tỉa cà rốt nghệ thuật bao gồm những gì?

Đến với khóa học cắt tỉa tại Hội Đầu Bếp Á Âu, học viên sẽ được bổ sung nhiều kiến thức và kỹ năng cắt tỉa cơ bản, hướng dẫn tạo hình điêu khắc tạo thêm sự sinh động và đẹp mắt trên bàn ăn, món ăn… Bên cạnh đó, kỹ năng sắp đặt và bài trí món ăn cũng được đào tạo bài bản trong khóa học này.

học viên thực hành cắt tỉa cà rốt

Thực hành cắt tỉa cà rốt

Với chương trình đào tạo chủ yếu là thực hành, mục tiêu khóa học cắt tỉa cà rốt là giúp học viên thực hành tốt các kỹ năng cắt tỉa cơ bản và nâng cao như cắt, tỉa và trình bày tác phẩm sao cho thật nhanh gọn, sạch sẽ và cuốn hút.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học cắt tỉa cà rốt tại Hội Đầu Bếp Á Âu?

Khi tham gia học cắt tỉa cà rốt tại Hội Đầu Bếp bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở. Trang thiết bị hiện đại, dụng cụ học cắt tỉa đầy đủ, đa dạng.

Được hướng dẫn thực hành tạo các mẫu cắt tỉa từ đơn giản đến phức tạp như: cắt tỉa hoa từ cà rốt, tỉa  hạc, tỉa cà rốt hình cây thông, tỉa thiên nga, tỉa tôm, tỉa cá chép,…cũng như cách ứng dụng của từng kiểu tỉa trên trong việc trang trí món ăn.

lớp học cắt tỉa cà rốt nghệ thuật

Một khóa học cắt tỉa tại Hội Đầu Bếp Á Âu

Kết thúc khóa học cắt tỉa, học viên sẽ tự tay mình cắt tỉa và tạo hình được nhiều hình thù khác nhau từ đơn giản cho đến phức tạp của củ cà rốt. Đồng thời áp dụng thực tiễn lên các loại rau củ quả khác như: dưa dấu, củ cải, bí ngô, cà chua,….

Bạn muốn học cắt tỉa cà rốt nghệ thuật? Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình một khóa học cắt tỉa cà rốt chuyên nghiệp tại Hội Đầu Bếp Á Âu.

Name of Reviewed Item: Cắt tỉa cà rốt Rating Value: 4.5 Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí