Khi tham gia các hội chợ ẩm thực, bạn sẽ được thấy ít nhất một lần các tác phẩm cắt tỉa dưa hấu rất công phu, đẹp mắt, bạn sẽ thắc mắc những “ tác phẩm” này được làm ra như thế nào, những quả dưa hấu đẹp mắt này nếu tự tay mình làm thì sẽ ra sao…

Cắt tỉa dưa hấu trang trí
Một số tác phẩm cắt tỉa dưa hấu được trưng bày tại hội chợ ẩm thực

Để đáp ứng nhu cầu học của nhiều bạn trẻ khóa học cắt tỉa dưa hấu đã được mở ra tại các trung tâm dạy nghề đầu bếp chuyên nghiệp đồng thời cũng đáp ứng nhu cầu tìm nguồn nhân lực chất lượng cho các nhà hàng _ khách sạn lớn, vì thế sau khi hoàn thành xong khóa học, cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ được đảm bảo hơn.  Đây là lựa chọn đúng đắn và tốt nhất cho bạn.

Các tác phẩm cắt tỉa dưa hấu:

tỉa dưa hấu hình hoa hồng

Cắt tỉa dưa hấu chữ phúc

cắt tỉa dưa hấu mừng xuân

Vậy thì, hôm nay bạn sẽ được giới thiệu về khóa học cắt tỉa dưa hấu chuyên nghiệp để biết được mình sẽ được học những gì, chương trình đào tạo bao gồm những gì để phần nào hình dung được về khóa học.

Khi tham gia khóa học cắt tỉa dưa hấu, bạn sẽ được học theo chương trình như sau :

– Giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng dao tỉa, lựa chọn loại dao cắt tỉa nào, kỹ năng cắt tỉa cơ bản đến nâng cao.

– Cách chọn lựa, bảo quản nguyên vật liệu để sử dụng được tốt nhất vì dưa hấu là một trong những loại quả mà ta có bảo quản được trong thời gian dài.

Được tham khảo cũng như thực hành những mẫu cắt tỉa dưa hấu từ trước đến nay như tạo hình hoa hồng, đèn lồng, con vật, hay chữ phúc lộc thọ…

Sự hướng dẫn bài bản, chỉ dạy tận tình của các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cắt tỉa dưa hấu nghệ thuật. Thực hành là chính, phần lý thuyết luôn được nâng cao theo cấp độ dạy và học của học viên.

Các bạn học viên trong giờ học cắt tỉa dưa hấu

Thực hành cắt tỉa dưa hấu

lớp học cắt tỉa dưa hấu

Hiện tại, ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đã mở ra nhiều lớp học cắt tỉa dưa hấu nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tìm nơi đào tạo có chất lượng, chuyên nghiệp để theo học. Mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

Name of Reviewed Item: Cắt tỉa dưa hấu Rating Value: 4.5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2018/06/thuc-hanh-cat-tia-dua-hau.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí