Rất nhiều bạn bè quốc tế khi đến với Việt Nam đã dành tặng những lời khen ngợi cho các món ăn độc đáo của người Việt. Tuy nhiên, theo các chuyên gia ẩm thực nhận định, một trong những cản trở trong việc đưa giá trị món ăn Việt tiến xa hơn nữa đó chính là yếu tố cắt tỉa trang trí món ăn chưa thực sự đặc sắc và đẹp mắt. Chính vì thế, các khoá học cắt tỉa rau củ quả không những thu hút rất nhiều các đầu bếp trẻ tương lai mà còn tất cả đối tượng yêu thích bộ môn nghệ thuật này.

cắt tỉa trang trí món ăn hình hoa hồng

Nghệ thuật cắt tỉa đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí và tạo điểm nhấn cho món ăn Việt

Từ các loại rau củ quả quen thuộc như cà rốt, bí đỏ, dưa leo,… nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả đã làm nên những tạo hình đẹp mắt, độc đáo, tạo điểm nhấn nổi bật cho món ăn. Cắt tỉa rau củ quả trang trí không chỉ nâng cao giá trị ẩm thực mà còn thể hiện tài hoa, sự khéo léo và đẳng cấp của người đầu bếp.

Trang trí món ăn đẹp, tinh tế thể hiện tài hoa, sự khéo léo và chuyên nghiệp của người đầu bếp

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, Hội Đầu Bếp Á Âu hiểu rõ hơn hết những giá trị đặc biệt mà nghệ thuật cắt tỉa tạo hình và trang trí mang lại cho ẩm thực Việt. Chính vì thế, khoá học cắt tỉa rau củ quả được ra đời với các chủ đề phong phú, thú vị nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cho mọi đối tượng học viên yêu thích bộ môn nghệ thuật này, bên cạnh đó còn hướng đến bổ sung kỹ năng cần thiết trong trang trí món ăn cho các đầu bếp trẻ tương lai, giúp họ có thể tiến xa hơn trong lĩnh vực nghề Bếp.

Các mô hình cắt tỉa đơn giản để trang trí món ăn:

cắt tỉa cà rốt hình bướm

Cắt tỉa trang trí món ăn hình bướm

cắt tỉa cà rốt hình lá thông

cắt tỉa trang trí món ăn hình lá cây

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên là nghệ nhân nổi tiếng trong lĩnh vực trang trí và tạo hình, học viên sẽ nắm được những kỹ năng cắt tỉa nền tảng nhất bao gồm: cách sử dụng dụng cụ cắt tỉa, cách đi những đường nét uốn lượn hay nét cắt táo bạo để ứng dụng cho tất cả các tác phẩm cắt tỉa của mình. Hơn thế, cơ hội thử sức sáng tạo với các tạo hình phức tạp từ rau củ quả, đòi hỏi kỹ thuật cao sẽ là những thử thách đầy thú vị cho học viên khi tham gia khoá học cắt tỉa rau củ quả tại Hội Đầu Bếp.

cắt tỉa bí ngô hình đại bàng

Hãy đến với Hội Đầu Bếp Á Âu để tìm hiểu thêm thông tin về các khoá học cắt tỉa rau củ quả chuyên nghiệp và tự tay làm nên những tác phẩm cắt tỉa rau củ quả độc đáo, tạo điểm nhấn tinh tế cho món ăn Việt Nam.

Name of Reviewed Item: Cắt tỉa rau củ Rating Value: 5 Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí