Nghệ thuật cắt tỉa trái cây trang trí đang là xu hướng mới

Trái dưa hấu tròn trở thành những đóa tường vy nở rộ, thiên nga làm từ quả táo, quả chuối thành con heo hay con nhím từ nho và lê,…là trào lưu trang trí món ăn và là một nghề mới rất “hot” trong giới đầu bếp. Để trở thành nghệ nhân trong lĩnh vực này, người đầu bếp học các khóa học cắt tỉa trái cây cung cấp kiến thức và kỹ năng thực hành cắt tỉa trái cây kết hợp với rau củ cũng như trang trí thật hài hòa, sáng tạo.

cắt tỉa trái cây hình hoa

Cắt tỉa trái cây hình bông hoa

Và bạn cũng say đắm các mẫu cắt tỉa trái cây sinh động, muốn học cắt tỉa các loại trái cây để thỏa mãn niềm đam mê của bản thân cũng như tìm cho mình một cơ hội nghề nghiệp mới?

Chương trình đào tạo cắt tỉa trái cây ở Hội Đầu Bếp Á Âu

Đến với chương trình đào tạo cắt tỉa trái cây, bạn không những được tìm hiểu về cách sử dụng dao và chức năng của bộ nạo nhấn sủi; lựa chọn và sử dụng dao cắt tỉa hợp lý, thành thạo; sử dụng và bảo quản dao cắt tỉa đúng cách; các phương pháp cắt tỉa, các kỹ năng cắt tỉa theo các kiểu khác nhau (Cắt tỉa trang trí bàn tiệc, trang trí món ăn); cách bảo quản thực phẩm, nguyên liệu mà còn được đi sâu vào chi tiết cách trang trí món ăn có bố cục hài hòa, kết hợp tinh tế màu sắc giữa các nguyên liệu để tăng thêm vẻ sinh động, trang trọng cho bàn ăn.

khóa học cắt tỉa trái cây tại hoidaubepaau

Một lớp học cắt tỉa trái cây tại Hội Đầu Bếp Á Âu

Đặc biệt, với hơn 90% thời lượng học là thực hành, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất quy trình và cách tỉa nhiều mẫu như hoa tường vy dưa hấu, hoa dẻ quạt dưa chuột, hoa hồng đu đủ, tỉa bình hoa,…để đảm bảo sau khi tốt nghiệp có thể sử dụng thành thạo các loại dụng cụ cắt tỉa, phát huy khả năng sáng tạo của bản thân, tự thiết kế ra hàng trăm tác phẩm đẹp mắt và độc đáo khác, dễ dàng có cơ hội làm việc tại các nhà hàng – khách sạn rộng khắp hoặc khởi nghiệp kinh doanh các mô hình tiệc, cắt tỉa trang trí tiệc cưới.

cắt tỉa củ cải trang trí

Cắt tỉa trái cây hình thiên nga

Một đầu bếp giỏi sẽ không những nấu ăn ngon mà còn biết cách trang trí món ăn sao cho đẹp mắt, làm cho người thưởng thức vô cùng ấn tượng và thích thú trước sự tinh tế và khéo léo của người nấu. Vì vậy, trang trí món ăn với nghệ thuật cắt tỉa trái cây, là bạn đang tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hơn là bạn chỉ chế biến một đĩa thức ăn đơn giản. Hãy đến Hội Đầu Bếp Á Âu để trải nghiệm và khám phá nghệ thuật độc đáo này.

Name of Reviewed Item: Căt tỉa trái cây Rating Value: 4.5 Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí