Bạn muốn trở thành một chuyên gia làm bánh giỏi? bạn muốn mở một hiệu bánh ngon? Hay chỉ đơn giản để thỏa mãn sở thích của bản thân & gia đình thì các khóa học làm bánh đa dạng chủng loại, cấp độ sẽ làm hài lòng bạn!

Đến với chương trình đào tạo bếp bánh, bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn lẫn chuyên sâu về nghề làm bánh và tất cả các loại bánh ngon được kinh doanh ở các cửa hàng bánh lớn hiện nay cũng như những bí quyết làm bánh ngon hay cách quản lý, lên menu cho một cửa hàng bánh. Còn nếu bạn không có ý định kinh doanh mà muốn trở thành một chuyên gia làm bánh thì chứng chỉ Bếp Trưởng Bếp Bánh được cấp bởi Tổng Cục Dạy Nghề sau khi hoàn thành khóa học làm bánh sẽ là bước đệm vững chắc và an toàn để bạn thực hiện giấc mơ ấy.

Khóa học làm bánh

Qua những chương trình khóa học làm bánh, bạn còn có được cái nhìn tổng quan nhất và phương pháp cụ thể nhất để làm các loại bánh nổi tiếng đang có mặt trên thị trường bánh thông qua 4 dòng bánh cơ bản và nổi tiếng được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Hội Đầu Bếp Á Âu bao gồm: Dòng Bánh Thông Dụng, Dòng Bánh Nướng, Dòng Bánh Lạnh và Dòng Bánh Mì.

Học làm bánh ở TPHCM

Các dòng bánh cơ bản và nổi tiếng được học trong chương trình của khóa học làm bánh:

 • Bánh ngon thông dụng gồm các loại bánh như: Sponge Cake, Cookie, Muffin, Cupcake, Pancake, Waffle, Crepes,…
 • Dòng bánh nướng gồm các loại bánh như: Bread Puddings, Muffin, Scones, Tomato Bread, Cookies, Lorrain, Fruit Cake, Pizza,…
 • Bánh lạnh gồm các loại bánh như: Mousse, Cheese, Tiramisu, Marcaron,…
 • Các loại bánh mì gồm các loại bánh như: Baguette, Soft Bread, Hamburger, Sandwich, Coffee Bun, Brioche Bread, Croissant, Pizza,…

Ưu điểm khóa học làm bánh:

 • Truyền “bí quyết” nghề thực sự. Học viên sẽ được hướng dẫn tận tình một cách chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, đẳng cấp.
 • Giảng viên là những Bếp Trưởng, chuyên gia đầu ngành trong nghề.
 • Học phí bao gồm đồng phục, nguyên liệu, chi phí thực hành, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.
 • Phương pháp học suy luận, sáng tạo, kết hợp giữa học và hành, chú trọng thực hành (100% thời lượng học là thực hành). Học viên cùng thực hành và thưởng thức các sản phẩm của mình ngay tại lớp.
 • Lớp học giới hạn tối đa 15 – 18 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy.
 • Hoàn thành khóa học làm bánh, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Bếp Trưởng Bếp Bánh của Tổng cục dạy nghề có giá trị toàn quốc.
 • Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ có đủ khả năng để đứng ở những vị trí quan trọng trong Bếp Bánh chuyên nghiệp cũng như tự mở cửa hàng kinh doanh.
 • Trường có kí túc xá cho các bạn học viên ở xa.

Thời gian học:

Khóa học Đào Tạo Bếp Bánh chia làm 4 cấp độ, học trong vòng 6 tháng, mỗi cấp độ học 1 tháng và 2 tháng thực tập tại các tiệm bánh hoặc các Bếp Bánh trong nhà hàng tiêu chuẩn.

Để trở thành một chuyên gia làm bánh ngon hay mở một cửa hàng bánh của bản thân, hãy hành động ngay hôm nay bằng cách đăng ký ngay khóa học làm bánh của Hội Đầu Bếp Á Âu tại TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Mê Thuột bạn nhé!

Chương trình học làm bánh

Tham gia khóa học làm bánh, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên dạy làm bánh là các chuyên gia hàng đầu trong nghề bánh chia sẻ và truyền thụ những bí quyết nghề, những kinh nghiệm nghề đã được đúc kết và chứng minh trong thực tiễn nghề nghiệp. Cụ thể, bạn sẽ được cung cấp:

Name of Reviewed Item: Học làm bánh Rating Value: 5 Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí