học nấu ăn

Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp

Học nấu ăn cơ bản đến chuyên nghiệp tại Hội Đầu Bếp Á Âu – Môi trường đào tạo nấu ăn theo tiêu chuẩn tại các nhà hàng 3 – 5 SAO trong nước và Quốc Tế bởi các bếp trưởng hàng đầu hiện nay.

Chương trình dạy nấu ăn được xây dựng bài bản từ kiến thức nấu ăn đến những kỹ năng cần thiết để trở thành một đầu bếp giỏi. Rèn luyện những đức tính cần có của một người đầu bếp chuyên nghiệp.

Thường xuyên tổ chức những chuyến tham quan, giao lưu, học hỏi tại các nhà hàng lớn tại TPHCM cùng các đầu bếp thực thụ, những tấm gương sáng để các bạn trẻ yêu nghề bếp noi theo.

Hội Đầu Bếp Á Âu

Các Khóa Học Nấu Ăn

bếp trưởng điều hành

Bếp Trưởng Điều Hành

Khóa bếp trưởng điều hành cung cấp những kiến thức nền tảng hoàn chỉnh chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong nhà hàng.

học nấu món việt

Bếp Trưởng Bếp Việt

Khóa bếp Việt cung cấp những kiến thức nền tảng, hoàn chỉnh, chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh để làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong nhà hàng Việt.

học nấu món nhật

Bếp Trưởng Bếp Nhật

Khóa Đào tạo bếp Nhật được Hội Đầu bếp Á Âu xây dựng nhằm đào tạo những đầu bếp chuyên nghiệp có kỹ năng tốt để làm việc tại bộ phận bếp của các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch…

học nấu ăn mở quán

Học Nấu Ăn Mở Quán

Chương trình học nấu ăn mở quán ăn, nhà hàng của Hội Đầu Bếp Á Âu được xây dựng dành riêng cho những học viên có nhu cầu kinh doanh, muốn mở nhà hàng, quán ăn, cửa hàng bánh, tiệm nước…

học nấu món âu

Bếp Trưởng Bếp Âu

Khóa học bếp trưởng bếp âu dành cho những bạn có đam mê trong lĩnh vực bếp Âu, có yêu thích đối với các món ăn Châu Âu và mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp

học nấu món á

Bếp Trưởng Bếp Á

Đăng ký học nghiệp vụ bếp Á tại Hội Đầu Bếp Á Âu bạn sẽ được học bếp với giáo trình bếp Á đạt chuẩn duy nhất tại Việt Nam cùng với các giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực này.

học nấu món hoa

Bếp Trưởng Bếp Hoa

Đăng ký khóa học Bếp Hoa chuyên nghiệp để nắm vững kiến thức về Bếp Hoa, những nguyên tắc, kỹ năng cho đến phương pháp nấu món Hoa bài bản và đạt chuẩn nhất.

học nấu món chay

Học Nấu Món Chay

Học nấu ăn chay với những món ăn vô cùng đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng với sự hướng dẫn chi tiết từ các đầu bếp tại Hội Đầu Bếp Á Âu

Name of Reviewed Item: học nấu ăn Rating Value: 5 Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí