Khi nền kinh tế hội nhập, xã hội ngày càng phát triển thì cũng là lúc ẩm thực được quan tâm nhiều hơn, người ta sẽ có yêu cầu khắt khe hơn trong việc ăn uống cũng như tìm kiếm sự đa dạng hơn trong các món ăn và nghề Đầu Bếp cũng vì thế trở thành xu hướng nghề nghiệp mới. Trước sự phát triển đó, các bạn trẻ đã lựa chọn theo học nghề Đầu Bếp để nâng cao kỹ năng và tìm kiếm công việc ổn định với mức nhu nhập cao. Nhưng học Nghề Bếp ở đâu và học ở đâu tốt nhất vẫn là những câu hỏi lớn nhất trong tiến trình định hướng nghề nghiệp của giới trẻ.

trường dạy nghề đầu bếp

trường dạy nghề Đầu Bếp uy tín hàng đầu Việt Nam – Hội Đầu Bếp Á Âu tự hào mang đến cho các bạn những khóa học làm Đầu Bếp chất lượng, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước.

Như chúng ta đã biết, TP.HCM là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, nên các ngành dịch vụ ăn uống cũng phát triển vượt bậc. Theo thống kê cho thấy, tại TP.HCM hiện nay có khoảng 1.700 nhà hàng, khách sạn và dự báo sẽ còn tiếp tục tăng nhanh dẫn đến tình trạng khát nhân lực ngành Bếp. Vì thế, việc học nghề Đầu Bếp ở TP.HCM cũng tăng cao khiến các trường dạy Nghề Bếp ở TP.HCM không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện vật chất để thu hút học viên trong ngành. Đi đầu trong công tác giảng dạy, Hội Đầu Bếp Á Âu với những khóa học Đầu Bếp ở TP.HCM nhằm đáp ứng sự tăng lên của số lượng học viên theo học nghề Đầu Bếp. Các khóa học tại Hội Đầu Bếp Á Âu được xây dựng đa dạng dựa theo chương trình đào tạo chuẩn châu Âu, từ cơ bản đến nâng cao, từ các món Việt truyền thống đến các món Âu mang phong vị riêng biệt. Không những thế, Hội Đầu Bếp Á Âu còn nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là những chuyên gia hàng đầu trong ngành ẩm thực.

Học nghề bếp ở đâu

Song song với sự phát triển của TP.HCM, ngành ẩm thực trên khắp cả nước cũng phát triển không kém, nhất là tại Đà Nẵng và Nha Trang, 2 địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút số lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Các Nhà hàng – Khách sạn lớn, đặc biệt là các khu Resort nghỉ dưỡng luôn đòi hỏi nguồn nhân lực Bếp tay nghề giỏi, từ đó kéo theo việc học nghề Đầu Bếp ở Đà Nẵng, học nghề Đầu Bếp ở Nha Trang sôi động hơn bao giờ hết. Các học viên tại Đà Nẵng và Nha Trang lần lượt tìm đến các trường dạy nghề Đầu Bếp trong các thành phố lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Hội Đầu Bếp Á Âu đã mở rộng hệ thống đào tạo, thành lập chi nhánh trường dạy Nghề Bếp ở Đà Nẵng và chi nhánh trường dạy Nghề Bếp ở Nha Trang nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề Đầu Bếp của học viên tại đây.

Có chung hệ thống đào tạo với trụ sở chính tại TP.HCM, các khóa học Đầu Bếp ở Đà Nẵng và khóa học Đầu Bếp ở Nha Trang  của Hội Đầu Bếp Á Âu cũng xây dựng theo đúng tiêu chuẩn châu Âu, môi trường học tập và điều kiện cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt hơn, đội ngũ giảng viên là các Siêu Đầu Bếp, chuyên gia đầu ngành cũng sẽ được sắp xếp thường xuyên từ TP.HCM về giảng dạy và chia sẽ kinh nghiệm tại chi nhánh Đà Nẵng và Nha Trang. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng chất lượng giảng dạy tại chi nhánh Đà Nẵng, ĐắkLắk và Nha Trang sẽ thua kém hơn so với tại TP.HCM nữa nhé!

Vì vậy, nếu bạn muốn học ở Đà Nẵng hay Nha Trang, đang tìm trường uy tín hàng đầu thì hãy đến Hội Đầu Bếp Á Âu. Còn nếu bạn đang ở một số tỉnh thành khác thì cũng đừng lo lắng vì sắp đến trường sẽ mở rộng ở một số tỉnh thành khác như Cần thơ, Buôn Ma Thuộc, Lâm Đồng, Hà Nội,… Hãy đến Hội Đầu Bếp Á Âu để được học Nghề Bếp một cách chuyên nghiệp bạn nhé!

Name of Reviewed Item: Học nghề đầu bếp tại trường dạy nghề đầu bếp uy tín Rating Value: 5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2015/12/truong-day-nghe-dau-bep-150x150.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí