Bạn đã từng mê mẩn với những viên kem bọc chocolate? Trong bài này, chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện những viên kem bonbons vừa ngon vừa đẹp nhé!

Kem bonbons với lớp kem tươi vị vani hoặc cà phê vừa mềm dẻo vừa mát lạnh tan nhanh trên đầu lưỡi, phần chocolate mềm dẻo bên ngoài. Sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu đã tạo nên một món ăn đầy ma lực, khiến cho nhiều người say mê nhất là trong những ngày hè nắng nóng. Bạn đã thử chưa? Nếu chưa sao không tự làm để thưởng thức ngay nhỉ?

kem bonbons

Kem bonbons mát lạnh, béo ngọt khó cưỡng

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

  • 280 gram chocolate dark xắt nhỏ
  • 60 gram chocolate trắng xắt nhỏ
  • 150 gram chocolate cookie
  • 570 ml caramel, vani hoặc kem cà phê
  • Muối biển Flaky để trang trí

Các bước làm kem bonbons ngon:

Bước 1: Sử dụng một tô chịu nhiệt, đặt trên miệng nồi có nước đang được đun sôi, cho chocolate đen và chocolate trắng vào với nhau, đun chảy từ từ, dùng thìa gỗ quậy đều cho hai loại nguyên liệu hòa trộn đều với nhau. Nhớ vét phần viền trên chén xuống cho đều.

Bước 2: Cho bánh cookie vào máy xay, xay nhuyễn. Đổ bánh ra một khay sạch nhỏ, dùng giấy nến để che mạt bánh lại, đặt vào tủ đá. Đổ một cốc đá viên lên trên.

cách làm kem bonbons

Nhúng kem qua chocolate để tạo lớp bọc bên ngoài

Bước 3: Múc một muỗng kem vani hoặc caramel, nhấn chặt, chuyển nó vào hỗn hợp chocolate tan chảy, dùng xiên que để cắm vào viên kem, tạo lớp chocolate bóng đẹp bên ngoài viên kem. Nhắc kem bonbon ra, lăn qua vụn bánh quy, đặt lên khay nướng có lót giấy nướng. Rắc muối lên trên, để yên trong 10 giây sau đó cho khay vào tủ đá. Làm tương tự để tạo nên những viên kem còn lại. Để trong tủ đá 30 phút cho lớp chocolate đông lại thì có thể lấy ra để thưởng thức.

Viên kem bonbons tròn to, xinh xinh sẽ đem tới cho bạn thêm nhiều trải nghiệm thú vị đấy! Nếu bạn muối tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực kem tươi, sao không tham gia Khóa Học Làm Kem Tươi của Hội Đầu Bếp Á Âu nhỉ? Chắc chắn sẽ làm bạn thích mê luôn đấy!

Recipe Name: Tự làm kem Bonbons Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2016/10/kem-bonbons-150x150.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Kem bonbons với phần kem tươi vị vani hoặc cà phê mát lạnh bên trong cùng phần chocolate mềm dẻo bên ngoài kết hợp hoàn hảo tạo nên một món ăn đầy ma lực. Preparation Time: Cook Time: Total Time:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *