in TPHCM by Hội Đầu Bếp Á Âu

Càng đi sâu vào bên trong với khóa học Bếp Trưởng Bếp Âu tại Hội Đầu Bếp Á Âu, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị, hấp dẫn trong quá trình khám phá thế giới nguyên liệu mới mẻ, thích thú sáng tạo với những hương vị tinh tế nhất, thỏa sức đam mê cùng nghệ thuật trang trí. Đặc biệt, khi đã nắm được chìa khóa bước vào thế giới ẩm thực Âu, bạn sẽ có một tương lai tươi sáng với những tiềm năng to lớn của một Đầu bếp Âu thực thụ.

Thú vị khi học Bếp Trưởng Bếp Âu

thế giới hương vị đầy màu sắc của món âu

Khám phá thế giới hương vị, màu sắc của ẩm thực Âu.

Nguyên liệu chủ chốt của bữa ăn phương Tây là bơ, sữa, trứng, thịt bò, thịt cừu… Và khẩu phần thịt trong mỗi món ăn thường khá lớn nên khả năng thấm gia vị không cao, nước xốt chính là giải pháp để món Âu luôn đậm đà, thơm ngon.

Mỗi đất nước có những nguồn nguyên liệu theo mùa, với mỗi phong cách chế biến khác nhau, sẽ hình thành nên một nền ẩm thực mang màu sắc riêng. Vì vậy, chọn khóa học bếp Âu, các học viên thỏa sức học hỏi, khơi gợi nguồn sáng tạo bất tận từ kho nguyên liệu mới lạ, hấp dẫn, để thích thú khám phá từng hương vị tinh tế nhất trong mỗi món Âu trọn vị.

Ngoài ra, ẩm thực Âu luôn chú trọng đến hình thức trang trí, đơn giản nhưng tinh tế đến mức trọn vẹn nhất. Vì vậy, đến với khóa học món Âu, không những bạn được học về phương pháp chế biến món Âu, công thức nấu nước dùng, nước xốt Âu đúng chuẩn, mà còn thỏa sức sáng tạo với những bài học thực hành về kỹ năng tạo hình và trang trí món Âu.

học trang trí món âu

Thỏa sức đam mê với lớp học trang trí món Âu.

Tiềm năng của nghề Đầu bếp Âu

Ngành Nhà hàng – Khách sạn đang là ngành “khát ngồn nhân lực”, nhất là thị trường kinh doanh ẩm thực Âu đang rất sôi động, nhiều nhà hàng Âu mở ra khắp nơi và dần định hình một nền nghệ thuật ẩm thực châu Âu trên đất nước Việt Nam. Chính vì thế, bạn chỉ cần có những kỹ năng cơ bản về ẩm thực Âu, là đã có ngay vị trí trong nhà hàng phục vụ món Âu với mức thu nhập hấp dẫn.

Chưa kể khi bạn tham gia tại cơ sở dạy nghề uy tín như Hội Đầu Bếp, bạn sẽ có trong tay chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng do Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Tổng cục Dạy nghề) cấp, có giá trị trên toàn quốc, sẽ là một lợi thế để bạn vượt trội hơn. Cùng với đó, Hội Đầu Bếp có nhiều đối tác là những nhà hàng, khách sạn lớn, kết nối nhiều cơ hội việc làm đến với Học viên.

Ngày nay, cùng với sự giao lưu và hội nhập, các món Âu lại được thực khách rất ưa chuộng nên mở quán kinh doanh món Âu là “mảnh đất màu mỡ” cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Những kỹ năng từ tổng quát đến chuyên sâu trong khóa học Bếp Trưởng Bếp Âu sẽ là những kinh nghiệm cho bạn trong quá trình lên thực đơn, lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, trang trí món ăn, kiểm soát chi phí… để tránh những rủi ro trong mô hình kinh doanh lĩnh vực ẩm thực món Âu.

Lớp học nấu món Âu

Khóa học bếp Âu – mở lối thành công trên hành trình đam mê.

Bạn là người đam mê ẩm thực, thích sáng tạo thì khóa học Bếp Trưởng Bếp Âu là một trải nghiệm đầy màu sắc, hương vị. Chọn cho mình hướng đi và nuôi dưỡng đam mê với những kỹ năng của một người Đầu bếp Âu tại cơ sở đào tạo nghề uy tín như Hội Đầu Bếp, với những kiến thức và kỹ năng có được, cùng với sự nỗ lực của chính bản thân, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Video buổi học nấu món Âu tại Hội Đầu Bếp Á Âu:

 

Name of Reviewed Item: khám phá lớp học bếp Âu Rating Value: 5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2017/05/the-gioi-huong-vi-day-mau-sac-cua-mon-au.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *