Thường xuyên khai giảng, thủ tục đơn giản, học nhanh, dễ kiếm việc làm, các khóa học dạy nấu ăn chuyên nghiệp đang là đích đến của nhiều bạn trẻ không học Đại học năm nay.

Sài Gòn là mảnh đất lý tưởng để tìm kiếm một công việc phù hợp với mỗi người. Tuy nhiên, hằng năm chỉ tính riêng các trường Đại học, số lượng cử nhân ra trường đều rất lớn. Chỉ ½ trong số đó quay trở về quê hương hoặc các tỉnh thành nhỏ khác tìm kiếm một công việc ổn định. Số còn lại hầu hết đều cố gắng bám trụ lại mảnh đất này để làm ăn, sinh sống. Nhìn vào thực trạng này, nhiều người đã chủ động chọn cho mình một hướng đi khác không mang tên Đại học, không lo thất nghiệp sau khi ra trường. Học nghề ngắn hạn dần trở thành hướng đi cực kỳ lý tưởng cho nhiều bạn trẻ. Trong đó, học nghề Bếp mở ra hàng triệu việc làm cho Học viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Không đỗ Đại học không nghĩa là bạn thất bại

Dường như ăn sâu vào tiềm thức của mỗi thí sinh trước đây, Đại học luôn là lựa chọn duy nhất cho mỗi bạn trẻ khi đến tuổi trưởng thành. Hằng năm, hàng triệu thí sinh trật vật để vào Đại học bằng mọi giá, nếu thi trượt đây thực sự là trải nghiệm vô cùng tệ và không tránh khỏi sự dèm pha của xã hội. Điều này vô hình chung đang tạo nên một xã hội phát triển không đồng đều.

Nếu chỉ tính riêng năm 2017 đã có hơn 200.000 cử nhân thất nghiệp trong cả nước, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội… Trong khi đó, những ngành công nghiệp và dịch vụ như ẩm thực, du lịch, điện công nghiệp, cơ khí, sửa chữa ô tô lại đang vướng phải tình trạng “khát nhân lực”. Vì vậy, không có điều kiện vào Đại học không có nghĩa là bạn thất bại, mà bạn vẫn đủ tự tin để trở thành những nhân tố sáng trong lĩnh vực đào tạo ngành nghề ngắn hạn như nghề Bếp và du lịch – dịch vụ.

Rẽ hướng nghề Bếp, tự tin lập nghiệp ở Sài Gòn

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nghề Bếp là rất lớn, nhưng nguồn nhân lực được đào tạo bài bản thực sự chưa nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang ấp ủ một niềm đam mê với nghề Bếp, muốn khởi nghiệp và làm việc trong môi trường bếp chuyên nghiệp, bạn hãy mạnh dạn theo đuổi nó.

không học đại học lập nghiệp bằng nghề bếp

Mạnh dạn rẽ hướng nghề Bếp để lập nghiệp tại Sài Gòn.

Nghề Bếp đang đào tạo ra một đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu làm việc của hệ thống nhà hàng, khách sạn cao cấp. Để là một trong những ứng viên sáng giá của nguồn nhân lực này, bạn có thể tham gia vào các trường dạy nấu ăn, trung cấp nghề, cao đẳng nghề. Điều kiện để được theo học ở những đơn vị này rất đơn giản, không cần yêu cầu bằng cấp hay học lực cao.

Với các khóa học này, bạn được học tập theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”, nghĩa là sẽ có sự hỗ trợ tận tình từ các Giảng viên trong suốt thời gian học. Các chương trình được nghiên cứu, thiết kế dễ hiểu, dễ học, bám sát với thực tế, bám sát theo xu hướng ẩm thực, 90% thời gian thực hành nhằm giúp bạn nhanh chóng thành thạo kỹ năng bếp và lập nghiệp ngay tại Sài Gòn.

Đội ngũ Giảng viên tại các trường hoàn toàn là những Chuyên gia ẩm thực Bếp trưởng, Đầu bếp hàng đầu, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Như vậy, bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Nghề Bếp là ngành nghề rất thú vị và nhiều tiềm năng, tuy nhiên để có một tương lai tươi sáng, bạn cần tham gia học nấu ăn chuyên nghiệp tại một cơ sở đào tạo nghề uy tín, có chất lượng, để hướng đi này thực sự là lựa chọn phù hợp với bạn.

Để lại số điện thoại để được tư vấn nhé!

Name of Reviewed Item: Lập nghiệp với nghề bếp Rating Value: 5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2017/07/khong-hoc-dai-hoc-lap-nghiep-bang-nghe-bep.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *