KHÓA HỌC TẠO HÌNH CHOCOLATE

Tạo hình chocolate

Bạn là một tín đồ của Chocolate và luôn mong muốn có thể tự tay làm được những viên Chocolate độc đáo tặng người thân thay vì mua từ bên ngoài, vậy thì khóa học tạo hình Chocolate sẽ đáp ứng được nhu cầu đó cũng như mang đến những kỹ thuật trang trí bánh đỉnh cao bằng Chocolate.

Không chỉ là món ăn “gây ghiền” với hương vị ngọt ngào được yêu thích trên toàn thế giới, Chocolate còn là nguyên liệu được dùng thường xuyên trong việc trang trí các loại bánh để tạo độ tinh xảo, hấp dẫn cho chiếc bánh. Vì thế, kỹ thuật tạo hình trang trí bằng Chocolate luôn là một trong những kỹ năng mà bất kỳ người thợ làm bánh nào cũng mong muốn học để nâng cao khả năng sáng tạo và hoàn thiện một chiếc bánh.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã xây đựng chương trình đào tạo độc quyền “Khóa học tạo hình Chocolate” nhằm hướng dẫn cách trang trí bánh kem Chocolate, trang trí tạo hình Chocolate và dạy làm Chocolate dành cho những thợ làm bánh đang muốn nâng cao tay nghề cũng như tất cả những ai có tình yêu đặc biệt với Chocolate.

Khóa học tạo hình chocolate

Tham gia vào khóa học tạo hình Chocolate hay trang trí nghệ thuật sô-cô-la của HNAAu, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật nấu, tạo bóng và đổ Ganache để trang trí bánh bằng Chocolate, bởi lẻ Chocolate là loại nguyên liệu dễ chảy và dễ đông, nên nếu không biết cách canh nhiệt độ chuẩn thì rất khó tạo hình đẹp và chính xác; được hướng dẫn kỹ thuật làm nhân Chocolate, đổ vỏ kẹo và pha màu cho vỏ kẹo để làm ra thành phẩm kẹo Chocolate đẹp mắt và cuốn hút. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá và trải nghiệm nhiều điều thú vị về Chocolate.

Một khóa học tạo hình Chocolate sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ trót dành tình yêu với Chocolate và là bước ngoặt cho những người thợ làm bánh muốn nâng cao tay nghề, kỹ thuật trang trí bánh bằng Chocolate. Hãy nhanh nhanh đăng ký khóa học trang trí Chocolate để khám phá những điều thú vị về thế giới đầy bí ẩn của Chocolate nhé bạn.

Xem thêm Khóa học làm bánh tại Hội Đầu Bếp Á Âu

Một vài hình ảnh khác của lớp học trang trí tạo hình chocolate:

giảng viên hướng dẫn tạo hình chocolate

Giảng viên hướng dẫn các Học viên trang trí từng viên Chocolate.

 

những viên kẹo socola tạo hình độc đáo

Để tạo ra những viên kẹo Chocolate bắt mắt, người làm bánh phải rất khéo léo…

 

học tạo hình chocolate tại hội đầu bếp á âu

…chăm chút và tỉ mỉ.

học tạo hình chocolate ở tphcm

Thành phẩm là những viên kẹo Chocolate đẹp mắt với phần nhân ngọt ngào, lôi cuốn.

Địa chỉ ghi danh:

Hội Đầu Bếp Á Âu

Email: info@hoidaubepaau.com

Website: www.hoidaubepaau.com

Facebook: https://facebook.com/hoidaubepaau

Google Plus: https://plus.google.com/+Hoidaubepaau2014

 

Name of Reviewed Item: Tạo hình chocolate Rating Value: 5 Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí