Hiện nay, có rất nhiều người có ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp và ý định mở quán kinh doanh tìm kiếm các lớp học nấu ăn ngắn hạn để chinh phục thành công. Thấu hiểu điều này, các trung tâm đào tạo nghề ngày càng mở nhiều lớp học nấu ăn ngắn hạn với nội dung đa dạng đáp ứng nhu cầu người học.

Các lớp học nấu ăn ngắn hạn có thời gian từ 1 buổi đến 6 tháng tùy theo mục đích của người học. Thời gian học này đặc biệt thích hợp với những người bận rộn, người vừa học vừa làm. Với chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, các lớp nấu ăn ngắn hạn đã cung cấp nhiều kiến thức, kỹ năng để các bạn được sống với đam mê, thực hiện ước mơ.

học nấu ăn ngắn hạn

Ngày càng nhiều người tham gia các lớp học nấu ăn ngắn hạn

Học 3 – 6 tháng để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp

Hình thức học nấu ăn ngắn hạn kéo dài từ 3 – 6 tháng đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được giảng viên cung cấp kiến thức ẩm thực, kỹ năng chế biến nhiều món ngon cơ bản. Dựa trên nền tảng này, bạn hoàn toàn có thể xin được việc làm tại các nhà hàng, khách sạn trong cả nước với mức lương lý tưởng.

Không dừng lại ở đó, tham gia khóa học nấu ăn ngắn hạn, bạn sẽ còn được trau dồi kỹ năng giao tiếp, cải thiện trình độ Tiếng Anh chuyên ngành, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đào tạo nghề… Tất cả những kỹ năng bổ trợ trên giúp bạn có thể thăng tiến nhanh chóng trên lộ trình nghề nghiệp, chinh phục được những vị trí quan lý trong thời gian ngắn.

Học 1 – 2 buổi học để mở quán kinh doanh

Các lớp học yêu cầu theo món

Các lớp học yêu cầu theo món tổ thức theo mô hình 1 thầy – 1 trò

Các lớp học yêu cầu theo món kéo dài trong 1 – 2 buổi đã và đang giúp rất nhiều người học nấu ăn mở quán thành công. Tại đây, giảng viên thường cung cấp công thức và bí quyết chế biến món ăn ngon, nêm nếm gia vị hợp khẩu vị của từng vùng miền, giúp quán tiếp cận được phần đông thực khách, gia tăng lợi nhuận.

Lớp học này xây dựng dựa trên yêu cầu của người học, theo mô hình 1 thầy – 1 trò. Vì vậy, khi tham gia lớp học này, bạn có thể căn cứ vào sở thích cá nhân hoặc thị hiếu đối tượng khách hàng chính mà quán hướng tới. Với các kỹ năng kiểm soát chi phí, lập dự án kinh doanh, cách bảo quản nguyên liệu trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo hương vị tươi ngon, bạn hoàn toàn có thể tự tin mở quán kinh doanh hoạt động tốt trong thời gian dài.

Một số khóa học nấu ăn ngắn hạn tại Hội Đầu Bếp Á Âu

Hội Đầu Bếp Á Âu – đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch có cơ sở tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước, thường xuyên mở các lớp học nấu ăn ngắn hạn, như:

  • Nghiệp vụ Bếp trưởng
  • Bếp trưởng Bếp Âu
  • Nghiệp vụ Bếp Á
  • Bếp trưởng Bếp Việt
  • Bếp trưởng Bếp Nhật
  • Nghiệp vụ Bếp chay

Và còn rất nhiều lớp học yêu cầu theo món khác

Tại đây, bạn sẽ có hơn 90% tiết học thực hành trong phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đang làm việc trong các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Nâng cao kiến thức, kỹ năng trong thời gian ngắn là điều nhiều người đã chinh phục được sau khi hoàn thành các khóa học nấu ăn ngắn hạn.

Đã có rất nhiều bạn trẻ thành công bắt đầu từ việc tham gia các lớp học nấu ăn ngắn hạn, còn bạn thì sao? Hãy điền thông tin vào form bên dưới để được Hội Đầu Bếp Á Âu tư vấn (miễn phí) cụ thể hơn về lớp học thích hợp nhé!

Name of Reviewed Item: Học nấu ăn ngắn hạn Rating Value: 4.5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2018/09/hoc-nau-an-ngan-han.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí