in Học Làm Bánh by Hội Đầu Bếp Á Âu

Bạn đang tìm kiếm trường dạy làm bánh tại TPHCM, hiện nay học làm bánh được xem là trào lưu mới của các bạn trẻ khi chon học nghề.

Nhận thấy nhu cầu phát triển đối với ngành bánh ở Việt Nam, Hội Đầu Bếp Á Âu xác định việc học làm bánh không chỉ đơn thuần là để phục vụ gia đình, hay giải trí… mà dần đã trở thành một nghề thật sự và đang là một xu hướng tất yếu.

trường-dạy-làm-bánh-uy-tín-tại-tphcm

Tập trung xây dựng chương trình đào tạo chuyên nghiệp về nghề bánh, gồm đầy đủ và đa dạng từ các khóa học làm bánh Âu, học làm bánh kem, bánh truyền thống Việt Nam, các dòng bánh Trung Hoa đến các khóa học làm bánh chuyên nghiệp, các khóa ngắn hạn theo dòng bánh, các khóa học chuyên đề bánh Âu…

Trường dạy làm bánh với cơ sở vật chất hiện đại không chỉ hỗ trợ học viên trong quá trình học thực hành mà còn giúp học viên làm quen với mô hình làm việc công nghiệp với các thiết bị, máy móc hiện đạitheo tiêu chuẩn bếp một chiều Châu Âu.

Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, bếp trưởng bếp bánh tu nghiệp ở nước ngoài và hiện đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn như thầy Quách Hưng Hồng phụ trách bếp bánh khách sạn Omni với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề bánh chuyên setup và training nhân viên bếp bánh cho các khách sạn 5 sao, Cô Hồ Việt Mỹ phụ trách bếp bánh khách sạn New World với hơn 19 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ chỉ dạy tận tình và truyền những bí quyết làm bánh ngon cho bạn.

các-loại-bánh-thông-dụng

Đặc biệt, chương trình đào tạo của trường chú trọng đào tạo theo từng dòng bánh, giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách nhanh nhất, tạo nền tảng cho sự phát triển và sáng tạo khi học viên làm chủ cửa hàng bánh. Hướng dẫn học viên đi từ kiến thức lý thuyết căn bản đến thành thạo tay nghề thực hành các dòng bánh. Sau khi tốt nghiệp khóa học làm bánh hệ chính quy, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề bánh, có giá trị trên toàn quốc.

Đến với Hội Đầu Bếp Á Âu – Trường dạy làm bánh hàng đầu tại TPHCM, ngoài việc lĩnh hội kiến thức và các kỹ năng thực hành nghề bánh, các bạn còn đến với sự đam mê học hỏi, yêu nghề làm bánh trong một môi trường học tập chuyên nghiệp. Đây cũng là những điều kiện giúp các bạn có được sự thành công trong “nghề làm bánh”.

Name of Reviewed Item: Trường Dạy Làm Bánh Hàng Đầu tại TPHCM Rating Value: 5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2015/12/truong-day-lam-banh-uy-tin-tai-tphcm-150x150.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *