in Học Pha Chế by Hội Đầu Bếp Á Âu

Học pha chế ở các trường dạy pha chế ngắn hạn hiện nay đang được các bạn trẻ ưa chuộng. Mục đích học rất khác nhau, có bạn học pha chế để có công ăn việc làm ổn định, người bạn học pha chế vì sở thích hoặc để có thêm một nghề tay trái phòng thân lúc cần thiết. Ngoài ra, nhu cầu học pha chế để về nhà mở quán cafe nhỏ cũng không ít.

học-pha-chế-cùng-thầy-phạm-đình-song

Tại TP.HCM, nhu cầu về giải trí, thưởng thức đồ ăn, thức uống là rất lớn, hàng loạt các quán cà phê, sinh tố, nước ép, quán ăn…. ra đời để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Với sứ mệnh mang đến những giá trị đích thực cho cuộc sống tràn đầy niềm vui, bảo vệ sức khỏe cho mọi người và tầm nhìn về một tương lai tươi sáng của ngành pha chế thức uống Việt Nam. Trường dạy pha chế Hội Đầu Bếp Á Âu ngoài đào tạo chuyên sâu ngành bếp, còn tập trung vào dạy nghề pha chế thức uống, dạy Barista – Bartender với đội ngũ Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu về pha chế, luôn tận tâm và giảng dạy nhiệt tình.

trường-dạy-pha-chế-thức-uống

Nghề pha chế là nghề được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, cơ hội việc làm cũng rất cao khi các nhà hàng, khách sạn đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Bắt kịp nhu cầu đó, trường dạy pha chế Hội Đầu Bếp Á Âu đã đầu tư xây dựng một môi trường học nghề pha chế chuyên nghiệp, bài bản cho các bạn trẻ có niềm đam mê với các loại thức uống.

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ nắm vững kỹ thuật về pha chế thức uống (cà phê, sinh tố, trà sữa, nước ép), nhất là pha chế rượu cocktailpha chế cafe take away vốn rất hot hiện nay mà còn giúp bạn nâng cao khả năng sáng tạo đồ uống, bởi pha chế không chỉ đơn thuần là làm theo công thức mà đó còn là nghệ thuật, kỹ thuật kết hợp với sáng tạo sẽ tạo ra nhiều thức uống ngon, lạ và giàu dinh dưỡng. Tại đây, với các nguyên liệu đầy đủ phục vụ cho lĩnh vực pha chế, bạn sẽ thường xuyên được thực hành trực tiếp để dễ dàng thích nghi với điều kiện thực tế, có đủ tự tin làm việc trong các quầy bar, nhà hàng, khách sạn.

trở-thành-bartender-chuyên-nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc và đảm bảo bạn sẽ nhận biết được các loại rượu, đồ uống, thành thục kỹ năng pha chế, có thể nắm bắt được tâm lý khách  hàng để có được đồ uống làm hài lòng các vị khách nhất, đặc biệt là phát huy được khả năng sáng tạo của bản thân để giúp bạn bay cao, bay xa trong nghề. Với trang thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu đầy đủ, có giáo viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có môi trường dạy nghề pha chế tốt nhất hiện nay.

Một môi trường dạy pha chế thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp với giáo trình bài bản, giáo viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về tay nghề của mình sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ ghi danh:

Hội Đầu Bếp Á Âu

59 đường số 1, khu biệt thự Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3517 2308 – 090 806 9988

Email: info@hoidaubepaau.com

Website: www.hoidaubepaau.com

Facebook: https://facebook.com/hoidaubepaau

Google Plus: https://plus.google.com/+Hoidaubepaau2014

Name of Reviewed Item: Trường dạy pha chế hàng đầu Việt Nam Rating Value: 4.5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2015/12/hoc-pha-che-cung-thay-pham-dinh-song-150x150.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *