MÓN NGON 3 MIỀN

Bữa cơm là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Tuy nhiên do cuộc sống bận rộn, chúng ta quên mất những bữa cơm quây quần cùng gia đình. Đây là nỗi trăn trở của những bà nội trợ khi cùng lúc phải đảm bảo chế độ ăn đủ chất dinh dưỡng, thơm ngon và đặc biệt là luôn tìm ra những món ăn mới lạ nhằm thay đổi khẩu vị cho gia đình.

Thấu hiểu được điều này, Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) thiết kế và xây dựng Module Món Ngon 3 Miền cùng các Chuyên gia nấu ăn, Đầu bếp giàu kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn khám phá công thức nấu các món ăn nổi tiếng khắp 3 miền: Bắc – Trung – Nam như: bún chả Hà Nội, mì Quảng, thịt nấu đông, hến xào sả ớt,…

món ngon 3 miền

Đến với lớp học, bạn sẽ biết cách làm món bún chả Hà Nội trứ danh

Đăng ký học

Chương Trình Đào Tạo

Tên ModuleChuyên ĐềNội Dung Chi TiếtSố BuổiHọc Phí
Món Ngon 3 MiềnChuyên đề món ngon miền BắcBún chả Hà Nội
Thịt nấu đông
1 buổi1.800.000
Chuyên đề món ngon miền TrungMì Quảng
Hến xào sả ớt
1 buổi
Chuyên đề món ngon miền NamBún mắm
Bánh cống
1 buổi

(*) Học phí đã bao gồm tài liệu tham khảo và nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học. Nếu đăng ký học cùng lúc từ 2 module trở lên, bạn sẽ được giảm 10% trên tổng học phí.

Lợi Ích Khóa Học

– Khóa học giúp học viên định lượng công thức nấu nhiều món ngon của từng vùng miền, trong đó có 6 món ăn đặc trưng nổi bật của 3 miền: Bắc, Trung, Nam.

– Thực đơn món ăn trong Module hấp dẫn và gần gũi với bữa cơm gia đình Việt, dựa vào đó học viên có thể ứng dụng để nấu những bữa ăn ngon cho gia đình hàng ngày.

– Học viên được trang bị kỹ năng lựa chọn, xử lý các gia vị và nguyên liệu đặc trưng. Từ đó, ứng dụng vào chế biến món ăn.

– Phương pháp học kết hợp tương tác 2 chiều giữa lý thuyết và thực hành. Giảng viên cung cấp kiến thức, kỹ thuật và hướng dẫn học viên thực hành.

– Cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn 5 sao, đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm,…

hướng dẫn cách nấu mì quảng thơm ngon
Giảng viên sẽ hướng dẫn cách nấu mì Quảng thơm ngon, chuẩn vị miền Trung

Thời Lượng Khóa Học

Module Món Ăn 3 Miền có thời gian học là 3 buổi. Mỗi buổi học, học viên được khám phá 1 chuyên đề món ăn đặc trưng riêng. Lịch học linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng, nhất là các bà nội trợ vẫn có thể dễ dàng tham gia và hoàn thành tốt chương trình học.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên là những Chuyên gia nấu ăn có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề, chia sẻ những khó khăn trong quá trình theo đuổi nghề, truyền đạt kiến thức có ích để học viên có thể vận dụng ngay vào quá trình thực hành trên lớp, từ đó rút ra kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng nấu nướng của mình.

Bên cạnh đó, học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng chọn thực phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cách trình bày món ăn hấp dẫn và bắt mắt.

Cam Kết Cho Học Viên

– Hoàn thành Module Món Ngon 3 Miền, học viên sẽ tự tin nấu được nhiều món ăn vừa hấp dẫn vừa tốt cho sức khỏe để thay đổi khẩu vị cho gia đình hoặc làm mới thực đơn, thúc đẩy việc kinh doanh phát triển.

– Học phí đã bao gồm toàn bộ nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ thực hành, không phát sinh chi phí khác.

– Sĩ số lớp không vượt quá 19 học viên, đảm bảo chất lượng dạy và học.

Thời Gian Học - Lịch Học

Mỗi module Món ngon cuối tuần bao gồm 3 buổi học. Thời gian linh động từ thứ 2 đến thứ 7 để cho bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

STTNgày HọcSángChiềuTối
12 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
23 – 5 – 7

Thông Tin Liên Hệ

Để đăng ký tham gia học Món Ngon 3 Miền, bạn hãy nhanh tay gọi đến số 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin chi tiết vào form để được thỏa sức khám phá những món ăn 3 Miền thơm ngon, hấp dẫn chỉ có tại Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu nhé!