MỘT NGHỀ BẾP - MỘT TẦM CAO MỚI

Khóa Học Pha Chế Tổng Hợp

Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu) xây dựng khóa học Pha Chế Tổng Hợp dành riêng cho các chi nhánh: Cần Thơ, Rạch Giá, Biên Hòa, Nha Trang, Hội An, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột, Hà Nội… Đáp ứng nhu cầu học mở quán kinh doanh, làm việc trong ngành pha chế của học viên tại các địa phương trên cả nước. Học viên có thể lựa chọn địa điểm học gần nhất để tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo nền tảng kiến thức vững chắc.

Chương trình học Pha Chế Tổng Hợp là sự tích hợp đặc sắc giữa kiến thức pha chế các dòng đồ uống thông dụng, được yêu thích trên thị trường như: sinh tố, nước ép, cacao – café, trà hiện đại, thức uống hiện đại… Mở rộng kiến thức về phương pháp pha chế café Ý, cocktail cơ bản để tạo điểm nhấn cho thực đơn, giúp bạn thu hút khách hàng thành công, cạnh tranh trên thị trường nếu kinh doanh mở quán đồ uống.

Chương Trình Đào Tạo Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng – Café

Học Pha Chế Tổng Hợp tại HDBAAu, bạn không chỉ sở hữu 100+ công thức pha chế đồ uống thông dụng chuẩn nhà hàng, khách sạn cao cấp mà quan trọng là nắm được phương pháp pha chế từng dòng thức uống khác nhau. Cụ thể, bạn biết cách lựa chọn, sơ chế, xử lý và bảo quản các loại nguyên liệu. Từ công thức nền tảng, học viên nắm được phương pháp kết hợp nguyên liệu để xây dựng công thức đồ uống hoàn toàn chưa có trên thị trường. Giảng viên chia sẻ nhiều bí quyết kích màu – kích hương – kích vị cho thức uống thơm ngon và đẹp mắt, chất lượng 10 ly như 1 bằng nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

STT Nội Dung Đào Tạo
Buổi 1 Tổng quan Ngành Pha chế
Buổi 2 Kỹ thuật Pha chế chuyên nghiệp
Buổi 3 Kỹ thuật cắt tỉa trái cây, trang trí thức uống
Buổi 4 Kỹ thuật nấu nước đường – Chuyên đề Chanh dây
Buổi 5 Chuyên đề Chanh – Tắc
Buổi 6 Chuyên đề Nước ép
Buổi 7 Chuyên đề Sinh tố
Buổi 8 Chuyên đề pha chế Cacao – Cafe
Buổi 9 Chuyên đề Thức uống bổ dưỡng
Buổi 10 Tổng quan về Barista – Cafe Espresso
Buổi 11 Phương pháp tạo bọt sữa cơ bản – Kỹ thuật art cơ bản
Buổi 12 Phương pháp tạo bọt sữa cơ bản – Kỹ thuật art cơ bản
Buổi 13 Phương pháp tạo bọt sữa cơ bản – Kỹ thuật art cơ bản
Buổi 14 Chuyên đề Trà hiện đại – Thức uống hiện đại
Buổi 15 Cocktails
Buổi 16 Ôn tập
Buổi 17 Thi cuối khóa

Ưu Điểm Khóa Học Pha Chế Tổng Hợp

Giáo Trình Tích Hợp Đa Dạng Kiến Thức

Không chỉ chia sẻ kiến thức pha chế các loại đồ uống thông dụng, khóa học còn mở rộng kiến thức về cafe Espresso như pha café máy, phương pháp tạo bọt sữa, kỹ thuật latte art cơ bản, công thức pha chế các thức uống từ Espresso nóng/lạnh. Học viên cũng có thể bổ sung đồ uống có cồn vào thực đơn kinh doanh với buổi học về cocktail.

Giảng viên chia sẻ nhiều bí quyết pha chế độc quyền, được tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Học viên ứng dụng để pha chế đồ uống hương vị chất lượng, hút khách như: cách sơ chế nguyên liệu giữ màu sắc đẹp, bảo quản nước ép được lâu, bí quyết kích hương – kích màu – kích vị tự nhiên…

Giáo trình được cập nhật liên tục giúp học viên nhanh chóng nắm bắt nhu cầu thị trường và xu hướng đồ uống trong nước, thế giới.

Thực Hành Trong Mỗi Buổi Học

Học viên được rèn luyện tay nghề pha chế ở các buổi học, ghi nhớ kiến thức nhanh, giảng viên giám sát và điều chỉnh trực tiếp nếu thao tác pha chế sai sót. Bạn sẽ học được cách sử dụng các loại máy móc pha chế hiệu quả, an toàn và bền lâu.

Học Phí Phù Hợp

Học phí phải chăng, đã bao gồm các chi phí về cấp bằng, đồng phục, nguyên vật liệu, công dụng cụ pha chế, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Nhiều chính sách ưu đãi học phí hằng năm.

Hỗ Trợ Giới Thiệu Việc Làm

Học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm. HDBAAu là đơn vị liên kết với hàng ngàn nhà tuyển dụng, chương trình đào tạo gắn chặt với yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp nên học viên sau khi ra trường được ưu tiên tuyển dụng.

Nhiều Hoạt Động Ngoại Khóa

Các chương trình ngày hội tuyển dụng, chương trình thiện nguyện, workshop, hội thảo học thuật… được tổ chức liên tục nhằm mang đến cho học viên các cơ hội bổ sung kiến thức, rèn luyện kỹ năng mềm, giao lưu với các chuyên gia và tìm kiếm cơ hội việc làm.

Đội Ngũ Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên đông đảo, là chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành pha chế, hiện đang đảm nhiệm chức vụ quan trọng tại các doanh nghiệp như: Bar Trưởng, Barista Trainer, Chuyên gia pha chế đặc biệt… Mỗi buổi học được giao lưu, học tập với những giảng viên khác nhau nên học viên được lĩnh hội những kiến thức, kinh nghiệm và bí quyết pha chế độc đáo khác nhau.

Cơ Hội Kinh Doanh Đồ Uống

Theo số liệu của tập đoàn Nghiên cứu Thị trường Statista, doanh thu của ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam 2019 đạt 200 tỉ USD, tăng 34,3% so với năm trước. Dự báo trong những năm tiếp theo, doanh thu ngành tiếp tục tăng mạnh. Xét về giá trị sản xuất, thực phẩm và đồ uống là ngành có giá trị sản xuất lớn nhất và có tổng doanh thu lớn thứ hai trong số các ngành hàng kinh tế Việt Nam.

Đối với lĩnh vực kinh doanh đồ uống, bạn có thể lựa chọn các mô hình khác nhau như: mở quán café, kinh doanh mô hình trà sữa, sinh tố, xây dựng hệ thống quán Bar, Pub, Club, các mô hình kinh doanh tích hợp đồ uống và món ăn…

Học Phí Học Pha Chế Tổng Hợp Bao Nhiêu?

– Học phí khóa học Pha Chế Tổng Hợp là: 9.500.000đ.

– Thời gian học ngắn hạn: 1.5 tháng nên phù hợp với mọi đối tượng học viên, kể cả người bận rộn.

Các chương trình hỗ trợ học phí cụ thể như sau:

– Vay vốn lãi suất 0%.

– Giảm 5% học phí đối với đối tượng là bộ đội xuất ngũ, con thương binh liệt sĩ, gia đình có sổ hộ nghèo.

– Đăng ký học pha chế theo combo, nhận ưu đãi học phí hấp dẫn.

Lịch Khai Giảng – Thời Gian Học

Lịch khai giảng liên tục, đáp ứng nhu cầu học tức thì của nhiều học viên

Thời gian học từ thứ 2 – 7, sắp xếp linh động các buổi sáng – chiều – tối

Bằng Cấp Khóa Học Pha Chế Tổng Hợp

Sau khi hoàn thành chương trình học (bao gồm kỳ thi Lý thuyết – Thực hành), học viên được cấp chứng chỉ pha chế có giá trị trên toàn quốc.

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ pha chế thức uống tổng hợp Drinks Techniques

Địa Điểm Học Pha Chế Tổng Hợp Tốt Ở Đâu?

Bạn có thể đăng ký học Pha Chế Tổng Hợp tại các chi nhánh dưới đây:

STT Chi Nhánh Áp Dụng
1 Cần Thơ
2 Hội An
3 Nha Trang
4 Biên Hòa
5 Rạch Giá
6 Buôn Ma Thuột
7 Phan Thiết
8 Hà Nội

Cơ Hội Việc Làm Sau Khi Học Pha Chế Tổng Hợp

Học pha chế là ngành tương đối mới tại Việt Nam. Sự phát triển của Du Lịch, Ẩm Thực, Nhà Hàng, Khách Sạn đã góp phần tăng cao nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành pha chế. Học pha chế sau khi ra trường bạn có thể nhanh chóng tìm được việc làm với mức lương khởi điểm từ 250USD/tháng trở lên.

Người học nghề pha chế có thể làm việc tại:

  • Thương hiệu café, trà sữa, sinh tố, nước ép
  • Nhà hàng, khách sạn
  • Khu du lịch, nghỉ dưỡng
  • Nhà ăn doanh nghiệp, toà nhà…

Cơ Hội Kinh Doanh

Khóa học Pha Chế Tổng Hợp đặc biệt phù hợp với những ai có dự định mở quán kinh doanh đồ uống. Bên cạnh hướng dẫn pha chế đa dạng các dòng thức uống, khóa học còn giúp học viên biết cách định lượng đồ uống, tính giá bán, lên thực đơn… để áp dụng vào kinh doanh hiệu quả.

Cơ Hội Kinh Doanh

Cung cấp đa dạng công thức pha chế đồ uống chuẩn.

Hướng dẫn cách kết hợp nguyên liệu để sáng tạo đồ uống mới.

Học viên nắm bí quyết kích hương – kích mùi – kích vị từ nguyên liệu tự nhiên.

Đảm bảo tất cả học viên được thực hành.

Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị toàn quốc sau khi hoàn thành khóa học.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm, địa điểm cung ứng nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế cho học viên cho nhu cầu.

Học viên được mượn phòng thực hành, rèn luyện tay nghề miễn phí.

Cảm Nhận Của Học Viên Về Lớp Học Pha Chế Tổng Hợp

Nguyễn Đức Anh

“Mỗi buổi học mình đều được thực hành nên nhớ công thức đồ uống rất nhanh. Hơn nữa, thầy cô dạy pha chế theo phương pháp nên mình dễ dàng nắm được cách pha chế các loại đồ uống.”

Trần Ngọc Ly

“Trước đây tôi nấu nước đường thường xuyên bị lại đường, sơ chế trái cây bị thâm đen… nhưng sau khi đi học, các vấn đề này đã được xử lý. Tôi còn nắm nhiều công thức đồ uống đa dạng để kinh doanh.”

Lâm Huyền Thanh

“Khóa học giúp mình mở rộng thực đơn quán với các món café Ý, cocktail nên khách hàng đến ngày càng đông. Tiếp theo, mình còn dự định học thêm lớp về café để thêm vào thực đơn nhiều món hơn.”

Cơ Sở Vật Chất

Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị với máy móc, thiết bị hiện đại, tiện nghi để tối ưu quá trình học tập và thực hành. Nguyên vật liệu thực hành phong phú, đầy đủ, được cung ứng từ những nhà cung cấp uy tín, chất lượng trên thị trường, đảm bảo độ tươi, ngon giúp học viên pha chế ra những ly đồ uống chất lượng, chuẩn vị nhất. Phòng thực hành thiết kế theo mô hình quầy Bar tiêu chuẩn nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Hình Ảnh Lớp Học

Điểm: 4.6 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

Tư vấn trực tuyến