KỸ NĂNG NGHỀ BẾP

Trang bị những kỹ năng nghề bếp hiện nay vừa là thách thức nhưng cũng vừa là nền tảng quan trọng tạo nên nhiều cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở và hấp dẫn cho các đầu bếp chuyên nghiệp.

Ở thời đại công nghệ hiện nay, để phát triển và cạnh tranh trong các ngành dịch vụ, ẩm thực, hầu hết các nhà tuyển dụng đều đặt ra nhiều yêu cầu dành cho các ứng viên nghề bếp. Dù nhu cầu lao động nghề bếp luôn tăng lên đáng kể, thậm chí thiếu hụt trầm trọng, nhưng để được các doanh nghiệp mở rộng cánh cửa chào đón, để tự tin nắm trong tay các cơ hội việc làm với mức lương cao, nhanh chóng thăng tiến trong lộ trình nghề nghiệp hay hưởng thêm nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn… các đầu bếp chỉ biết nấu ăn ngon là chưa đủ.

Kỹ năng nghề
Đăng ký học

Thay vào đó, ngoài việc học tập, rèn luyện để nắm chắc những kiến thức, kỹ năng chuyên môn về chế biến ẩm thực, các đầu bếp không thể bỏ qua những kỹ năng nghề bếp quan trọng như: kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng tin học, kỹ năng cắt tỉa… Đây không chỉ là phương tiện “tối tân” giúp bạn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp giỏi mà đó còn là sự chuẩn bị thông minh để bạn tự tin “ghi điểm” với mọi nhà tuyển dụng khi đi xin việc.

Với mục tiêu và định hướng phát triển nghiệp vụ một cách toàn diện cho các học viên, Hội Đầu Bếp Á Âu đã nghiên cứu và xây dựng các khóa đào tạo kỹ năng nghề bếp đầy hữu ích.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NGHỀ BẾP

Tham gia các khóa học kỹ năng này chính là lựa chọn phù hợp và thông minh để bạn đầu tư cho tương lai nghề bếp của mình!