Mở quán nhậu bình dân đã và đang là mảnh đất màu mỡ để nhiều người làm giàu. Nhưng, với đặc thù là một mô hình kinh doanh dịch vụ ẩm thực, quán nhậu đòi hỏi ở người làm chủ rất nhiều kỹ năng từ quản lý cho đến cho nấu ăn ngon để đa dạng hương vị cho thực khách.

Nhậu có lẽ là “văn hóa” phổ biến trong xã hội Việt Nam hiện nay. Người ta nhậu khi có chuyện vui, khi gặp gỡ bạn bè, đối tác… và thậm chí nhậu cũng là hình thức giải khuây mỗi lúc gặp chuyện không vui trong cuộc sống. Cũng vì nhu cầu lớn như vậy mà quán nhậu mọc lên như nấm sau mưa tại khắp các vùng miền trên cả nước từ nông thôn cho đến thành thị.

Xu hướng kinh doanh quán nhậu

Hiện nay, mô hình kinh doanh quán nhậu vô cùng đa dạng và phong phú từ quy mô lớn, vừa cho đến nhỏ lẻ, từ bình dân cho đến sang trọng. Cứ hễ nơi nào tập trung dân cư đông đúc thì ở đó sẽ có các quán nhậu mở ra. Dưới đây là một số mô hình quán nhậu, bạn có thể tham khảo và áp dụng nếu đang có dự định kinh doanh hình thức ẩm thực này.

Quán nhậu bình dân

+

Quán nhậu hải sản

+

Quán nhậu vỉa hè

+

Những điều cần biết khi mở quán nhậu

Mở quán nhậu cần những gì?

+

Mở quán nhậu cần bao nhiêu vốn?

+

Điều gì quan trọng nhất gì mở quán nhậu?

+

Học nấu ăn mở quán nhậu – Cách đơn giản để thành công

Như đã nói ở trên, menu đồ ăn rất quan trọng để bạn chiếm được tình cảm của khách hàng. Chính vì vậy, rất nhiều người muốn khởi nghiệp với mô hình quán nhậu đã tìm đến các lớp dạy nấu ăn mở quán nhậu.

Ưu điểm của khóa học

+

Nội dung khóa học

+

Học nấu ăn mở quán nhậu

Buổi học chuyên đề dê tại Hội Đầu Bếp Á Âu

Nếu có nhu cầu học nấu ăn mở quán nhậu, bạn đừng chần chừ hãy điền ngay thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài miễn phí cước gọi 1800 6148 để được Hội Đầu Bếp Á Âu tư vấn chi tiết hơn về chương trình đào tạo nhé!

Đăng ký học

BÍ QUYẾT MỞ QUÁN NHẬU THÀNH CÔNG

Điểm: 4 (11 bình chọn)

Name of Reviewed Item: Mở Quán Nhậu Rating Value: 4.5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2019/06/hoc-nau-an-mo-quan-nhau.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí