Nghệ thuật cắt tỉa rau củ không chỉ thể hiện sự khéo léo, tài hoa của người đầu bếp mà còn góp phần tạo nên món ăn đẹp mắt để lại ấn tượng trong lòng thực khách. Do vậy, các nhà hàng, khách sạn từ 3 sao trở lên hiện nay đều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự bếp ngoài giỏi chuyên môn còn phải biết cắt tỉa rau củ quả và trang trí đĩa ăn bắt mắt.

Cắt tỉa rau củ dần được chú trọng và nằm trong danh sách những kỹ năng cần thiết của một đầu bếp chuyên nghiệp. Bởi sở hữu kỹ năng học cắt tỉa hoa quả này không chỉ giúp học viên có thể “dấn thân” vào làm việc tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng, đẳng cấp mà còn mở ra cơ hội thăng tiến trên lộ trình nghề nghiệp. Đây chính là lý do khiến rất nhiều bạn trẻ có ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp chủ động bổ sung cho mình kỹ năng cắt tỉa bằng cách tham gia các khóa học cắt tỉa rau củ quả tại những trung tâm đào tạo nghề uy tín, chất lượng.

Chương trình học cắt tỉa bám sát yêu cầu thực tế

Chương trình hướng dẫn cắt tỉa hoa quả tại Hội Đầu Bếp Á Âu(HDBAAu) được thiết kế dựa trên yêu cầu về kỹ năng, nghiệp vụ cần có ở một đầu bếp chuyên nghiệp của các nhà tuyển dụng lớn hiện nay. Chương trình học cắt tỉa chia thành 2 cấp độ: Cơ bản, Nâng cao giúp học viên dễ dàng tiếp tục kiến thức ngay cả với những ai chưa có kinh nghiệm trong cắt tỉa rau củ nghệ thuật. Ngoài ra, bạn có thể chọn chuyên đề theo sở thích và mục đích để đăng ký học. Nội dung cụ thể:

STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
CẤP ĐỘ NÂNG CAO
1
Tỉa thố bí Tỉa con gà
2
Tỉa hoa cúc, hoa sứ, hoa hồng Tỉa chim trĩ
3
Tỉa hoa cúc kiểu thái, hoa hồng cánh cong Tỉa chim công
4
Tỉa hoa mẫu đơn, hoa ly, hoa sen Tỉa chim phượng hoàng
5
Tỉa hoa tường vi, hoa hồng trên dưa hấu Tỉa chim đại bàng
6
Tỉa hoa văn kiểu Thái Tỉa con sóc, con thỏ
7
Tỉa con tôm, cá heo Tỉa con dê
8
Tỉa cá chép Tỉa con ngựa
9
Tỉa thiên nga Tỉa đầu rồng
10
Tỉa chim sẻ Tỉa mình rồng
11
Tỉa lồng đèn dưa hấu (Buổi 1) Ông Lã Vọng
12
Tỉa lồng đèn dưa hấu (Buổi 2) Thi cuối cấp độ
13
Tỉa thiên nga Tỉa đầu rồng

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

+

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

+

HỌC PHÍ, THỜI GIAN HỌC

+

HỌC CẮT TỈA HOA QUẢ Ở ĐÂU?

+

CẢM NHẬN HỌC VIÊN LỚP CẮT TỈA

Nguyễn Khánh Trân
Ngô Ngọc Hiếu
Nguyễn Trần Tuyết Mai

Khi tham gia học cắt tỉa hoa quả tại đây, tôi được giảng viên giới thiệu và hướng dẫn cắt tỉa củ quả một cách chi tiết và tận tình. Với sự nỗ lực của bản thân, giờ đây tôi cũng đã có thể biến hóa hoa, củ, quả thành tác phẩm đẹp mắt để trang trí tạo điểm nhấn cho món ăn của mình rồi” –  Nguyễn Khánh Trân.

“Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng cắt tỉa, tôi đã đăng ký tham gia lớp học cắt tỉa với mong muốn có thể chinh phục mức lương cao hơn. Sau khi hoàn thành khóa học, tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như cấp quản lý nhà hàng về những món ăn được trang trí bắt mắt” – Ngô Ngọc Hiếu

“Ban đầu, tôi đến với lớp cắt học cắt tỉa hoa quả là do tò mò, thích thú những tác phẩm cắt tỉa ấn tượng được xem trên truyền hình. Nhưng sau thời gian học, tôi đã quyết định theo đuổi nấu ăn để có thể tự tay chế biến món ăn ngon, trang trí bắt mắt bằng chính những kỹ thuật cắt tỉa được hướng dẫn” – Nguyễn Trần Tuyết Mai.

Bạn muốn trang bị thêm cho mình kỹ năng tỉa hoa quả nghệ thuật để tiến xa trên lộ trình nghề nghiệp của đầu bếp chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua lớp dạy cắt tỉa nhé. Hãy liên hệ ngay tổng đài miễn phí 1800 6148 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để nhận được sự tư vấn cụ thể từ Hội Đầu Bếp Á Âu.

VIDEO HƯỚNG DẪN CẮT TỈA

KIẾN THỨC VÀ CÁC KỸ THUẬT CẮT TỈA

Name of Reviewed Item: Học Cắt Tỉa Rating Value: 5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2019/05/hoc-cat-tia.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí