Nghệ thuật cắt tỉa rau củ không chỉ thể hiện sự khéo léo, tài hoa của người đầu bếp mà còn giúp món ăn trở nên đẹp mắt để lại ấn tượng trong lòng thực khách. Các nhà hàng, khách sạn từ 3 sao trở lên đều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự bếp đã trải qua quá trình học nấu ăn bài bản và có kỹ năng cắt tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn bắt mắt.

Cắt tỉa rau củ dần được chú trọng và nằm trong danh sách những kỹ năng cần thiết của một đầu bếp chuyên nghiệp. Học cắt tỉa hoa quả không chỉ giúp học viên có thể dễ dàng xin được việc tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng, đẳng cấp mà còn mở ra cơ hội thăng tiến trên lộ trình nghề nghiệp. Đây chính là lý do khiến khóa học cắt tỉa rau củ quả tại Hội Đầu Bếp Á Âu luôn thu hút lượng học viên đông đảo.

Chương trình học cắt tỉa bám sát yêu cầu thực tế

Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu) thiết kế bài học cắt tỉa phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Chương trình được chia thành 2 cấp độ: Cơ bản, Nâng cao giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức ngay cả với những ai chưa có kinh nghiệm trong cắt tỉa rau củ nghệ thuật. Ngoài ra, bạn có thể chọn chuyên đề theo sở thích và mục đích để đăng ký học. Nội dung cụ thể:
STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
CẤP ĐỘ NÂNG CAO
1
Tỉa thố bí Tỉa con gà
2
Tỉa hoa cúc, hoa sứ, hoa hồng Tỉa chim trĩ
3
Tỉa hoa cúc kiểu thái, hoa hồng cánh cong Tỉa chim công
4
Tỉa hoa mẫu đơn, hoa ly, hoa sen Tỉa chim phượng hoàng
5
Tỉa hoa tường vi, hoa hồng trên dưa hấu Tỉa chim đại bàng
6
Tỉa hoa văn kiểu Thái Tỉa con sóc, con thỏ
7
Tỉa con tôm, cá heo Tỉa con dê
8
Tỉa cá chép Tỉa con ngựa
9
Tỉa thiên nga Tỉa đầu rồng
10
Tỉa chim sẻ Tỉa mình rồng
11
Tỉa lồng đèn dưa hấu (Buổi 1) Ông Lã Vọng
12
Tỉa lồng đèn dưa hấu (Buổi 2) Thi cuối cấp độ

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

+

CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI

+

HỌC PHÍ – THỜI GIAN HỌC

+

HỌC CẮT TỈA HOA QUẢ Ở ĐÂU?

+

HÌNH ẢNH THỰC TẾ LỚP HỌC

+

CẢM NHẬN HỌC VIÊN LỚP CẮT TỈA

Nguyễn Khánh Trân
Ngô Ngọc Hiếu
Nguyễn Trần Tuyết Mai
Tham gia học cắt tỉa hoa quả tại Hội Đầu Bếp Á Âu, tôi được giảng viên hướng dẫn một cách chi tiết và tận tình. Giờ đây tôi đã có thể biến hóa hoa, củ, quả thành tác phẩm đẹp mắt để trang trí tạo điểm nhấn cho món ăn của mình” –  Nguyễn Khánh Trân.
“Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng cắt tỉa, tôi đã đăng ký tham gia lớp học cắt tỉa với mong muốn có thể chinh phục mức lương cao hơn. Sau khi hoàn thành khóa học, tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, cấp quản lý” – Ngô Ngọc Hiếu
“Ban đầu, tôi đến với lớp cắt học cắt tỉa hoa quả là do tò mò, thích thú những tác phẩm cắt tỉa ấn tượng. Nhưng sau thời gian học, tôi đã quyết định theo đuổi công việc này và giờ đây nó đã trở thành một phần trong cuộc sống của tôi” – Nguyễn Trần Tuyết Mai.
Nếu muốn trang bị thêm cho mình kỹ năng tỉa hoa quả nghệ thuật để tiến xa trên lộ trình nghề nghiệp, bạn đừng bỏ qua lớp dạy cắt tỉa. Hãy liên hệ ngay tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin vào form bên dưới để nhận được sự tư vấn từ Hội Đầu Bếp Á Âu

VIDEO HƯỚNG DẪN CẮT TỈA

KIẾN THỨC VÀ CÁC KỸ THUẬT CẮT TỈA

Điểm: 4.16 (16 bình chọn)

Name of Reviewed Item: Học Cắt Tỉa Rating Value: 5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2019/05/hoc-cat-tia.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí