KHÓA HỌC LATTE ART

Khóa học Latte Art hướng dẫn chuyên sâu vào nghệ thuật tạo hình café bằng bọt sữa giúp học viên củng cố, nâng cao kỹ thuật Latte Art để trở thành Barista chuyên nghiệp trong thời gian ngắn. Nắm trọn kỹ năng Latte Art điêu luyện, bạn sẽ đủ điều kiện ứng tuyển vào làm việc tại các thương hiệu thức uống lớn, cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn với mức lương hấp dẫn.

Latte Art là nghệ thuật tạo hình café bằng bọt sữa. Đây là một trong những kỹ năng quan trọng, đòi hỏi người Barista nào cũng phải nằm lòng. Học Latte Art tại Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu), bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ cách tạo bọt sữa, phương pháp Latte Art bằng các kỹ thuật Pouring – Poured Patterns rót tự do các hình nghệ thuật đầy sự sáng tạo và mới mẻ. Xuyên suốt các buổi học thực hành kết hợp lý thuyết dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên, những hình ảnh Latte Art đầy nghệ thuật như chiếc lá, trái tim, thiên nga, hoa tulip… sẽ được trau chuốt đẹp mắt hơn giúp bạn chinh phục khách hành.

Đăng ký học

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LATTE ART

Với chuyên đề Latte Art trong thời gian 6 buổi, học viên không chỉ được cung cấp kiến thức nền tảng về pha chế café Ý mà còn được rèn luyện các thao tác kỹ thuật Latte Art cơ bản đến nâng cao. Học viên học cách vẽ Latte Art bằng các kỹ thuật Pouring – Poured Pattern mang đến cho ly café diện mạo bắt mắt. Khóa học pha chế cơ bản này tập trung vào hướng dẫn phương pháp Latte Art giúp học viên nắm được nguyên tắc tạo hình nghệ thuật. Sau khi vận dụng phương pháp được cung cấp, học viên có thể sáng tạo thêm nhiều hình vẽ mới lạ.

BuổiNội Dung Học
1

Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Heart

– Phương pháp tạo foam sữa ứng dụng trong Latte Art

– Phương pháp tạo hình Latte Art – Heart

– Thực hành kỹ thuật rót tự do – rót hình tim

2

Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Tulip

– Ôn tập tạo Foam sữa ứng dụng trong Latte Art

– Ôn tập kỹ thuật rót hình Heart

– Phương pháp tạo hình Latte Art – Tulip

– Thực hành kỹ thuật rót tự do – rót hình Tulip

3

Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Rosetta (Buổi 1)

– Ôn tập kỹ thuật rót hình Heat & Tulip

– Phương pháp tạo hình Latte Art – Rosetta

– Thực hành kỹ thuật rót tự do – tạo hình Rosetta

4

Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Rosetta (Buổi 2)

– Ôn tập thực hành kỹ thuật rót hình Rosetta

5

Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Swan (Buổi 1)

– Ôn tập kỹ thuật rót hình Rosetta

– Phương pháp tạo hình Latte Art – Swan

– Thực hành kỹ thuật rót tự do – tạo hình Swan

6

Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Swan (Buổi 2)

– Ôn tập Thực hành kỹ thuật rót hình – Swan

– Ôn tập các kỹ thuật tạo hình đã học

Ưu Điểm Khóa Học Latte Art

– Chương trình đào tạo được cập nhật liên tục, kết hợp song song lý thuyết và thực hành trong từng buổi học giúp học viên nhanh chóng vững kiến thức, chắc tay nghề.

– 06 buổi học với thời lượng thực hành lên đến 90% trong phòng học trang bị tiện nghi, đầy đủ nguyên vật liệu là điều kiện để học viên nâng cao kỹ thuật Latte Art hiệu quả.

– Giảng viên thị phạm và tự tay hướng dẫn từng học viên thực hiện các thao tác. Nhờ vậy, nhanh chóng phát hiện và chỉnh sửa kịp thời lỗi sai.

– Lịch học linh động, sắp xếp theo thời khóa biểu của học viên, mở lớp vào các buổi sáng, chiều, tối nên phù hợp với cả những người bận rộn.

Đăng ký học

Cơ Sở Vật Chất

Phòng thực hành với đầy đủ công cụ dụng cụ như: máy rang xay cà phê, tamper, máy pha cà phê, ca đánh sữa, nhiệt kế, đồng hồ điện tử… Không gian phòng học rộng rãi, được thiết kế, set up mô phỏng theo quầy Bar tiêu chuẩn của các Nhà hàng – Khách sạn, thương hiệu thức uống cao cấp.

Học Phí Khóa Học Latte Art Là Bao Nhiêu Tiền?

Học phí học Latte Art là 2.400.000đ. Mức học phí này đã bao gồm giáo trình, nguyên vật liệu pha chế.

Học Latte Art Ở Đâu Tốt?

HDBAAu có hệ thống chi nhánh phủ sóng trên khắp cả nước, có thể đáp ứng nhu cầu học tập của học viên từ khắp nơi. Bạn có thể chọn một trong các chi nhánh tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Phan Thiết, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá…

Chương trình học, cơ sở vật chất và giảng viên đều đồng nhất nên học viên có thể an tâm chọn chi nhánh gần địa phương sinh sống để tiết kiệm phần lớn chi phí đi lại, học tập và sinh hoạt.

Cơ Hội Việc Làm

Trong thời gian trở lại đây, café Ý với hương vị thơm ngon và hình thức bắt mắt đã nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của nhiều người. Các thương hiệu thức uống từ bình dân đến cao cấp cũng lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Học pha chế café chuẩn, có kỹ thuật Latte Art xuất sắc sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một vị trí làm việc phù hợp với mong muốn.

Ngoài ra, nếu đang làm chủ một quán café, bổ sung café Ý vào thực đơn để tạo ấn tượng sẽ là bí quyết giúp bạn thu hút được nhiều thực khách hơn. Bạn có thể vừa làm chủ vừa thỏa mãn đam mê làm Barista. Và với những kiến thức học được từ HDBAAu, bạn có thể ứng dụng và training cho nhân viên của mình để kinh doanh hiệu quả hơn.

Cam Kết Cho Học Viên

– Nắm vững kiến thức và kỹ thuật Latte Art sau khi hoàn thành khóa học, đáp ứng nhu cầu của học viên.

– Hỗ trợ giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ chất lượng, giá cả phải chăng.

Cảm Nhận Của Học Viên

Trần Thanh Tâm

Trần Thanh Tâm

“Nhờ đăng ký chuyên đề Latte Art của HDBAAu mà kỹ thuật Latte Art của em đã tiến bộ hơn rất nhiều. Trong suốt quá trình học và thực hành, các giảng viên đã giúp em chỉnh sửa thao tác chuẩn hơn mà còn chia sẻ nhiều bí quyết Latte Art đẹp mắt.”

Mai Thị Ngọc Thanh

“Mình vốn có kiến thức cơ bản về pha chế café và Latte Art nhưng vẫn quyết định đi học thêm lớp Latte Art. Nhờ quyết định này, mình phát hiện kiến thức bản thân thật sự còn nhiều thiếu sót và may mắn rằng, thầy cô đã giúp mình khắc phục.”

Nguyễn Hoàng Quân

“Nếu trước đây, mình chỉ Latte Art được những hình đơn giản như chiếc lá, trái tim thì hiện nay, mình đã tự tin Latte Art hoa tulip, thiên nga. Đặc biệt, mình vừa mới tạo hình chân dung thành công khi áp dụng phương pháp được học tại HDBAAu.”

Hình ảnh lớp học Latte Art

Lớp học latte art
tạo hình latte art