KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG BẾP HOA

 

Nằm trong Top 10 nền ẩm thực lớn của Thế Giới, món Hoa đã chinh phục cả những thực khách khó tính nhất vì luôn đảm bảo được 3 tiêu chí quan trọng nhất của ẩm thực là ngon, đẹp và bổ dưỡng. Và để làm được điều đó, khâu chế biến của món Hoa rất cầu kỳ từ sơ chế, chặt thái, phối trộn cho đến đun nấu, riêng chặt thái đã có hơn 200 kiểu dựa vào hình dáng của cá, thịt và rau củ,…Chính vì vậy, để học nấu món Hoa nhằm theo nghề Đầu Bếp món Hoa hay mở nhà hàng chuyên món Hoa, người học cần tham khảo và đăng ký các khóa học Bếp Hoa chuyên nghiệp để nắm vững kiến thức về Bếp Hoa, những nguyên tắc, kỹ năng cho đến phương pháp nấu món Hoa bài bản và đạt chuẩn nhất.

Các món Dimsum được chế biến đa dạng

Thấu hiểu nhu cầu và nguyện vọng học nấu món Hoa của những bạn yêu ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Trung Hoa, trường đào tạo nghề Bếp hàng đầu Việt Nam Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã xây dựng và cho ra đời chương trình đào tạo Bếp Hoa chuyên nghiệp. Đăng ký tham gia khóa học Bếp Hoa tại đây, người học sẽ được học nấu ăn chuyên nghiệp và tích lũy tất cả các kiến thức về ẩm thực Trung Hoa; được hướng dẫn và rèn luyện các kỹ năng sử dụng dao, chảo; cách nấu nước tương và nước sốt được sử dụng thường xuyên trong nhiều món Hoa hay cách điều khiển ngọn lửa – một kỹ năng quyết định chất lượng của món ăn được các Đầu Bếp Hoa đề cao; và quan trọng hơn nữa là người học còn được hướng dẫn tất cả các phương pháp nấu món Hoa nổi tiếng từ tiềm, hầm, hấp, quay cho đến xào chảo,…

Tham gia khóa học Bếp Hoa tại HNAAu là bạn đã bước những bước đầu tiên chính xác trên hành trình theo đuổi và khám phá nền ẩm thực Trung Hoa.

 

Chương Trình Đào Tạo

Nội dung khóa học
Tổng quan về bếp Hoa
Kỹ năng dao, chảo kỹ thuật cao
Ôn luyện kỹ năng dao, chảo kỹ thuật cao
Kỹ năng sơ chế, xử lý, bảo quản nguyên liệu
Kiểm tra và bảo quản lại nguyên liệu
Cách nấu sốt và nấu tương
Các món khai vị
Các món tráng miệng
Phương pháp tiềm
Phương pháp hầm
Phương pháp xào chảo
Phương pháp xào - tay cầm
Phương pháp hấp
Phương pháp nấu canh lửa già
Phương pháp quay
Set menu
Thực hành set menu
Thi cuối cấp độ
Nội dung khóa học
Đặc trưng văn hoá ẩm thực Trung Hoa.
Ôn tập kỹ năng dao chảo.
Nghệ thuật trang trí món Hoa.
Đại cương về Dinh dưỡng.
Chế biến các loại sốt.(Sốt bào ngư - Sốt tôm khô - Sốt hoa điêu - Sốt cam - Tương nồi)
Chuyên đề Bánh bao.(Bánh mè kim sa - Bánh bao thịt - Xíu mại )
Chuyên đề Sủi cảo và Há cảo.
Chuyên đề các món Quay.
Chuyên đề các món heo.
Chuyên đề Hải sản.
Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Bóng cá, Hải sâm, Thượng canh
Chuyên đề Mì.
Chuyên đề Bánh truyền thống.
Ôn tập.
Thi cuối cấp độ.

Ưu Điểm Khóa Học:

– Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn lớn trong cả nước.
– Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ (học phí không bao gồm nguyên vật liệu để thi cuối khóa).
– Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ của Trường.
– Nâng cao kiến thức và hiểu biết về Ẩm thực Trung Hoa
– Phương pháp chế biến các món ăn đặc trưng của ẩm thực Hoa, từ đó ứng dụng cho các món ăn theo sự sáng tạo của học viên.
– Giảng viên dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.

Name of Reviewed Item: Học nấu món Hoa Rating Value: 4 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2016/12/hoc-nau-mon-hoa.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí