Nếu bạn yêu thích ẩm thực truyền thống của dân tộc, muốn trau dồi và rèn luyện tay nghề để trở thành một thợ làm bánh Việt chuyên nghiệp thì hãy đến với khóa học làm bánh Việt của Hội Đầu Bếp Á Âu. Khóa học sẽ giúp bạn có được nền tảng vững chắc, làm ra được nhiều món bánh thơm ngon, hấp dẫn để kinh doanh, chiêu đãi người thân hoặc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

Tham gia lớp học làm bánh Việt bạn sẽ được cung cấp kiến thức về các loại bánh đặc trưng ở mỗi vùng miền và được thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các Chuyên gia trong nghề. Các món bánh đang được yêu thích như: bánh cống, ram ít, tằm bì, bánh xèo, bánh khọt… và nhiều loại bánh thơm ngon khác đều được hướng dẫn tỉ mỉ để bạn nắm được công thức, bí quyết ngay tại lớp. Khóa học làm bánh Việt chính là cơ hội để bạn trải nghiệm một phần nền ẩm thực độc đáo của dân tộc, bổ sung  kiến thức và rèn luyện tay nghề, giúp bạn tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm khác nhau tại các tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn hoặc kinh doanh theo ý thích.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BÁNH VIỆT

MÃ BÀI MODULE TÊN BÀI
BBV_01 Module 01 – Chuyên đề bánh miền Nam 1  Bánh da lợn đậu xanh
Bánh tằm bì
BBV_02 Bánh bò hấp nước cốt dừa
Bánh tằm ngọt trộn dừa
BBV_03 Bánh Phú Sỹ
Bánh khéo Phú Quốc
BBV_04 Module 02 – Chuyên đề bánh miền Nam 2  Bánh ít lá cẩm nhân dừa – nhân đậu xanh
Bánh khoai mì nướng
BBV_05 Bánh xèo
Bánh khọt
Bánh chuối hấp nước cốt dừa
BBV_06 Bánh cống
Bánh cuốn
BBV_07 Module 03 – Chuyên đề bánh miền Bắc  Bánh đúc nóng
Bánh gối Hà Nội
BBV_08 Bánh cam lúc lắc
Bánh giò
BBV_09 Module 04 – Chuyên đề bánh Huế  Bánh bèo tôm chấy
Bánh bột lọc gói lá
Bánh bột lọc trần
BBV_10 Bánh ram ít
Bánh nậm tôm thịt
Da heo chiên phồng
BBV_11 Tạo hình bánh đậu xanh trái cây
BBV_12 Module 05 – Thi cuối khóa (Chỉ áp dụng cho HV học trọn khóa)   
Đăng ký học

CÁC KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG HỌC ĐƯỢC TRONG CHƯƠNG TRÌNH

+

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

+

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

+

CƠ SỞ VẬT CHẤT

+

HỌC PHÍ KHÓA BÁNH VIỆT

+

BẰNG CẤP

+

ĐỊA ĐIỂM HỌC

+

CƠ HỘI VIỆC LÀM

+

CAM KẾT CHO HỌC VIÊN

+

THÀNH PHẨM LỚP BÁNH VIỆT

Bánh bột lọc
Bánh cam
Bánh đậu xanh
Bánh khọt
Bánh nậm
Bánh xèo

CẢM NHẬN HỌC VIÊN LỚP BÁNH VIỆT

Đặng Tuyết Sa
Nguyễn Đình Văn
Võ Đình Nghi

Đặng Tuyết Sa (Học viên khóa bánh Việt): “Mình muốn tìm hiểu thêm về ẩm thực của dân tộc và học thêm các công thức làm bánh Việt ngon để bổ sung vào thực đơn kinh doanh nên tham gia khóa học này. Giảng viên đã giúp mình rất nhiều để có thể hoàn thiện từng món bánh cũng như nâng cao tay nghề”.

Nguyễn Đình Văn (Cựu học viên khóa bánh Việt): “Tôi thích nhất là điều kiện học tập hiện đại, tiện nghi, có đầy đủ trang thiết bị, công cụ dụng cụ và nguyên vật liệu. Các công thức, bí quyết làm bánh Việt được học đã giúp tôi làm ra được những chiếc bánh đạt chuẩn từ hình thức đến hương vị”.

Võ Đình Nghi (Học viên khóa bánh Việt): “Phần lời thời gian được thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia nên mình nhanh chóng học hỏi và rèn luyện tay nghề, biết cách biến tấu hương vị để làm ra những thành phẩm độc đáo. Hiện tại mình đang bán bánh online và có được mức thu nhập rất khá”.

CÔNG THỨC LÀM BÁNH VIỆT

Điểm: 4.4 (12 bình chọn)

Name of Reviewed Item: Học Làm Bánh Việt Rating Value: 5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2019/06/hoc-lam-banh-viet.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí