Bạn muốn trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp, tìm kiếm những cơ hội việc làm hấp dẫn hoặc tự tin mở tiệm kinh doanh thu lợi nhuận? Tham gia khóa học Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh của HDBAAu là cơ hội để bạn rèn luyện và nâng cao tay nghề dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm.

Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh là khóa học làm bánh chuyên nghiệp với chương trình đào tạo được xây dựng bám sát thực tiễn, cung cấp công thức và bí quyết làm các loại bánh Âu nổi tiếng và đang được yêu thích trên thị trường. Khóa học được thiết kế theo 03 cấp độ: Bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao và Nghiệp vụ Quản lý, giúp bạn có được nền tảng và kỹ năng vững chắc để trở thành một thợ làm bánh giỏi hoặc một nhà Quản lý, Tổ Trưởng, Giám sát trong tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Bánh Âu Cơ Bản

+

Bánh Âu Nâng Cao

+

Nghiệp Vụ Quản Lý

+

Các kiến thức và kỹ năng được học trong chương trình

– Hiểu được định hướng nghề nghiệp, cơ cấu – chức năng của bộ phận Bếp Bánh trong Nhà hàng – Khách sạn.

– Kiến thức tổng quan về bánh ngọt, cách phân loại các dòng bánh. Nắm vững phương pháp, kỹ thuật và bí quyết làm hơn 80 món bánh khác nhau đang được yêu thích trên thị trường.

– Có kiến thức chuyên môn như thiết lập thực đơn, kiểm soát chi phí, đào tạo và đánh giá nhân viên …

– Cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn, hoặc các tiệm bánh, phương pháp quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

+

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

+

HỌC PHÍ

+

BẰNG CẤP

+

CƠ SỞ VẬT CHẤT

+

ĐỊA ĐIỂM HỌC

+

CƠ HỘI VIỆC LÀM

+

CAM KẾT CHO HỌC VIÊN

+

THÀNH PHẨM HỌC VIÊN BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Panna Cotta
pavlova
Black Forest
Mont blanc
Curry Bread
quinche lorraine

CẢM NHẬN HỌC VIÊN LỚP BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Minh Hoàng
Thư Nhi
Thùy Lâm

Minh Hoàng – Học viên khóa Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh: “Mình tham gia khóa học để hiện thực hóa ước mơ trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp. Các Giảng viên đã giúp đỡ mình rất nhiệt tình, chia sẻ nhiều kinh nghiệm và bí quyết làm bánh hay, giúp mình nhanh chóng tiến bộ và có được nền tảng vững chắc”.

Thư Nhi – Cựu học viên khóa Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh: “Mình thích môi trường học tập hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị và công cụ dụng cụ, công tác chuẩn bị cho lớp học rất chu đáo. Với kiến thức và kỹ năng đào tạo trong khóa học đã giúp mình tìm được một công việc ưng ý với mức lương ổn định”.

Thùy Lâm – Cựu học viên khóa Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh: “Việc kinh doanh của tôi đã tốt hơn nhờ bổ sung vào thực đơn nhiều món bánh hấp dẫn, thơm ngon. Khóa học đã giúp tôi biết nhiều cách biến tấu hương vị, tạo ra những thành phẩm độc đáo và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường”.

Điểm: 5 (16 bình chọn)

Name of Reviewed Item: Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh Rating Value: 4.5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2019/07/khoa-hoc-nghiep-vu-bep-truong-bep-banh.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí