MÓN TRÁNG MIỆNG

Một ngày trôi qua với vô số căng thẳng và mệt mỏi nếu bạn chỉ nạp năng lượng ở các bữa chính, cơ thể vẫn sẽ bị thiếu nhiều dinh dưỡng để có thể hoạt động tốt. Khoa học đã chứng minh, bổ sung những món tráng miệng, thức uống ngon vào khẩu phần ăn sẽ cung cấp thêm nhiều chất dinh dưỡng, cải thiện tâm trạng, kiểm soát cân nặng, giúp da khỏe, đẹp. Vì vậy, hãy biến căn bếp ấm áp trở thành nơi để bạn sáng tạo nhiều món ăn ngon, những chiếc bánh xinh xắn và các loại thức uống bổ dưỡng dành cho tất cả các thành viên trong gia đình nào!

Với tiêu chí đơn giản, dễ làm, phù hợp với mọi lứa tuổi, Tráng Miệng Lạ – Thức Uống Ngon chính là khóa học bạn đang cần.

tráng miệng lạ thức uống ngon
Đăng ký học

Nằm trong chuỗi chuyên đề Bếp Gia Đình, đây là chương trình hướng dẫn làm các loại tráng miệng như bánh, chè, kẹo, sinh tố,…mà vẫn mang lại chế độ ăn dinh dưỡng hợp lý, giúp bạn cải thiện kiến thức về ẩm thực, chăm sóc gia đình. Đặc biệt, không còn những giờ học cứng nhắc, công thức khô khan, các chuyên gia sẽ trực tiếp hướng dẫn từng bước, bạn sẽ được thưởng thức thành quả của mình sau buổi học và thêm nhiều người bạn cùng sở thích. Họ đang chờ đón bạn tại Hội Đầu Bếp Á Âu đấy!

TRÁNG MIỆNG LẠ – THỨC UỐNG NGON

Chương Trình Đào Tạo Tráng Miệng Lạ – Thức Uống Ngon

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Bài 1Chuối bọc nếp nướng – Chuối hấp nước dừa
Bài 2Tokyo Cheese cake, không dùng lò nướng
Bài 3Japan Choux
Bài 4Chè trôi nước ngũ sắc – Chè khúc bạch phô mai Chè cung đình thảo mộc tốt cho sức khỏe
Bài 5Thế giới kẹo ngọt
Bài 6Các loại nước tốt cho sức khỏe: Trà hoa cúc trà la hán quả – nha đam – nước sâm
Bài 7Các loại nước ép – sinh tố tốt cho da và sức khỏe