PHA CHẾ CỰC COOL

Bạn muốn “khởi nghiệp” bằng việc kinh doanh đồ uống với menu đa dạng, hấp dẫn? Bạn yêu thích được tự tay pha chế những thức uống thơm ngon và bổ dưỡng tại nhà? Vậy chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay Module Pha Chế Cực Cool của Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu để có ngay những bí quyết pha chế “chuẩn không cần chỉnh” nào!

Nắm được công thức pha chế chuẩn, bí quyết phối hợp nguyên liệu và tính sáng tạo là những yếu tố giúp bạn có thể cạnh tranh và phát triển trên thị trường kinh doanh đồ uống hiện nay. Để nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu ấy, Module Pha Chế Cực Cool của Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu là cơ hội lý tưởng để bạn bổ sung được kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tự tay tạo nên những thức uống hấp dẫn và bổ dưỡng. Không chỉ để trổ tài pha chế cho cả gia đình thưởng thức, Module Pha Chế Cực Cool còn giúp bạn dễ dàng tăng thêm thu nhập và thành công khi kinh doanh đồ uống.

pha chế cực cool

Trà trái cây nhiệt đới là thức uống bổ dưỡng được nhiều người yêu thích.

Đăng ký học

Chương Trình Đào Tạo

Tên ModuleChuyên ĐềNội Dung Chi TiếtSố BuổiHọc Phí
Pha chế cực coolPha chế cực coolMatcha Latte
Matcha Milk Foam
Trà sen vàng
Trà trái cây nhiệt đới
Trà đen Macchiato
1 buổi1.600.000
Chuyên đề DimsumRose garden
Strawberry Tequila Sunrise
Elegant lady
Sangria cocktail
Butterfly Pea Maitai
1 buổi
Chuyên đề Há cảo – Xíu mạiYaourt dẻo
Yaourt phô mai
1 buổi

(*) Học phí đã bao gồm tài liệu tham khảo và nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học. Nếu đăng ký học cùng lúc từ 2 module trở lên, bạn sẽ được giảm 10% trên tổng học phí.

Lợi Ích Khóa Học

– Học viên được hướng dẫn cách nhận biết, chọn lựa và kết hợp nguyên liệu pha chế một cách hiệu quả.

– Ngoài việc nắm được kiến thức và kỹ năng pha chế đồ uống hiện đại một cách chuẩn xác, học viên còn được chia sẻ sâu thêm về giá trị dinh dưỡng của đồ uống đối với sức khỏe.

– Được đào tạo theo phương pháp hai chiều và thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của những chuyên gia pha chế có nhiều năm kinh nghiệm.

– Lớp học có sĩ số từ 16 – 19 học viên, tạo điều kiện thuận lợi để học viên trao đổi cùng giảng viên, dễ dàng nắm vững bài học trên lớp và được giảng viên quan sát, chỉnh sửa tỉ mỉ khi thực hành.

– Cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ trang thiết bị và quầy Bar tiêu chuẩn để học viên thực hành tại lớp.

học viên dành nhiều thời gian thực hành

Học viên sẽ được dành nhiều thời gian thực hành với sự hướng dẫn tỉ mỉ của giảng viên.

Đội Ngũ Giảng Viên

Là các bartender chuyên nghiệp, Bar Trưởng hoặc những chuyên gia pha chế có nhiều năm kinh nghiệm, giảng viên sẽ tận tình hướng dẫn và chia sẻ những bí quyết bổ ích, giúp học viên pha chế nên thức uống hấp dẫn và mang giá trị dinh dưỡng cao.

Cam kết cho học viên

– Sau khi hoàn thành Module, học viên sẽ có khả năng pha chế nhiều thức uống đa dạng, cũng như tự tin sáng tạo để cho ra nhiều hương vị độc đáo, riêng biệt.

– Được giới thiệu địa điểm mua nguyên vật liệu uy tín, tươi ngon để cho ra chất lượng đồ uống tốt nhất.

– Học phí đã bao gồm dụng cụ thực hành, nguyên vật liệu và không phát sinh thêm chi phí khác trong quá trình học tập.

Thông Tin Liên Hệ

Hãy gọi ngay đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí) hoặc để lại thông tin theo form bên dưới để đăng ký tham gia Module Pha Chế Cực Cool và nhanh chóng có được kỹ năng pha chế thuần thục bạn nhé!