Học pha chế đặc biệt

Học viên sẽ được học pha chế trên 100 món thức uống thông dụng bao gồm: trà, cà phê, sinh tố, các loại nước ép trái cây, cách nấu sữa, cách làm bánh plan… Ngoài ra, nội dung học còn giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống.

Ưu điểm khóa học

• Truyền “bí quyết” thực sự: học viên sẽ được hướng dẫn tất cả những bí quyết trong nghệ thuật pha chế thức uống được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm của giảng viên dạy pha chế.

• Học phí bao gồm đồng phục, nguyên liệu, chi phí thực hành, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

• Phương pháp học suy luận, sáng tạo, kết hợp giữa học và hành, chú trọng thực hành. (100% thời lượng học là thực hành). Học viên sẽ cùng thực hành với giảng viên trên lớp học pha chế, cùng trao đổi và thưởng thức các loại thức uống do chính mình pha chế

• Mỗi lớp giới hạn tối đa 15 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

• Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo pha chế, học viên có đủ khả năng để tự kinh doanh hoặc làm trong bộ phận pha chế của các quán café, quầy bar trong nhà hàng & khách sạn.

• Hội hỗ trợ học viên địa chỉ cung cấp các trang thiết bị pha chế, setup quán uy tín chất lượng với giá cả hợp lý.

• Hội hỗ trợ tư vấn, setup quán cho học viên có ý định mở quán để hoạt động hiệu quả.

đào tạo pha chế tại Hội Đầu Bếp Á Âu

Chương trình đào tạo pha chế:
1. Pha chế thức uống thông dụng

a. Pha chế trà và cà phê

Trong chương trình học pha chế “trà và cà phê”, giảng viên dạy pha chế sẽ hướng dẫn cho học viên cách pha chế theo 2 phương pháp: phổ biến & đặc biệt, nhằm tạo điều kiện cho học viên nắm bắt được những cách thức, công thức pha chế từ cơ bản đến nâng cao.

Pha chế cà phê: kết hợp kỹ xảo pha chế cà phê từ nhiều vùng, miền…+ bí quyết riêng của giảng viên + kết hợp nhiều yếu tố đặc biệt… để cho ra đời những hương vị cà phê khác nhau theo cảm hứng của người pha chế.

Pha chế trà: khác với cà phê, trà là một loại thức uống có thể nói là phong phú về chủng loại cũng như thời gian để “thưởng thức”. Ngoài công dụng giải khát, nếu biết tận dụng những chất có lợi có sẵn từ trà, chúng ta sẽ chế biến được những thức uống vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng lại phong phú & đa dạng.

Một số loại pha chế trà thông dụng: trà lipton, trà xanh, trà cúc, trà chanh…

b. Các loại nước ép & sinh tố trái cây

Trong phần này, giảng viên chủ yếu tập trung vào cách pha chế các loại nước ép và sinh tố trái cây thông dụng, rồi tiến đến việc nâng cao cách pha chế “kết hợp” giữa các loại trái cây với nhau, nhằm giúp học viên có thể tự sáng tạo nên những loại nước ép và sinh tố trái cây “lạ, ngon, bổ dưỡng”.

Bên cạnh đó, học viên còn được học cách nấu sữa, làm bánh plan, xirô, yaourt… Nội dung học pha chế còn giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế kết hợp và nghệ thuật trang trí thức uống.

Sau khóa học, học viên có đủ khả năng để kinh doanh hoặc đảm nhận công việc pha chế tại các nhà hàng, quán bar, quán cà phê…

2. Lớp học pha chế nâng cao

Đào tạo pha chế thức uống thông dụng

a. Thức uống tiệc

Với khóa học pha chế “thức uống tiệc”, học viên sẽ được hướng dẫn cách biến tấu hơn 70 loại thức uống từ rượu như: cognac, whisky, tequila… được dùng trong các buổi tiệc, buổi họp mặt sang trọng. Bên cạnh đó, học viên hoàn thành khóa học này, học viên có đủ khả năng để làm việc trong nhà hàng – quầy bar cao cấp.

b. Thức uống châu Á – châu Âu

Chương trình dạy pha chế này là sự pha trộn độc đáo giữa vị cay nồng của rượu với vị ngọt ngào của nước ép trái cây và sinh tố… sẽ làm nên một công nghệ pha chế đặc biệt nhất mà không phải ở đâu cũng học được. Đây là khóa học pha chế nâng cao dành cho những ai muốn khám phá niềm đam mê của mình trong nghệ thuật pha chế.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hội Đầu Bếp Á Âu

Địa chỉ: số 259B đường Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 6294 8048 – 0907 73 9988

Email: info@hoidaubepaau.com

Website: www.hoidaubepaau.com

Facebook: https://facebook.com/hoidaubepaau

Google Plus: https://plus.google.com/+Hoidaubepaau2014

Name of Reviewed Item: pha chế thông dụng Rating Value: 5 Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí