MỘT NGHỀ BẾP - MỘT TẦM CAO MỚI

Pha Chế Đặc Biệt

Pha Chế Đặc Biệt là gì? Là khóa học pha chế đồ uống từ truyền thống đến hiện đại như nước ép, sinh tố, cà phê phin, trà đào, trà milkfoam, mojito, soda, đá xay… Khóa học Pha Chế Đặc Biệt tại Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu) không chỉ phù hợp cho người học pha chế quán cà phê, mà còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho người muốn mở quán đồ uống kinh doanh.

Khóa Pha Chế Đặc Biệt hướng dẫn thực hành làm đồ uống dựa trên công thức chuẩn, sau đó học viên được chỉ dẫn cách pha chế khoa học, từ một công thức suy ra nhiều công thức khác vô cùng nhanh chóng và dễ nhớ. Bên cạnh đó, học viên được cung cấp bí quyết pha nước uống ngon, chất lượng, 10 ly như 1.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHA CHẾ ĐẶC BIỆT

Thực hành kỹ thuật pha chế thành thạo

Học viên được thực hành pha chế thường xuyên trong lớp học. Giảng viên theo sát và hướng dẫn từng học viên một, đảm bảo chất lượng học viên nắm vững kiến thức nghề lẫn kỹ năng chuyên môn.

Giáo trình tích hợp đa dạng kiến thức

Ngoài cung cấp công thức pha chế đồ uống thông dụng, HDBAAu thiết kế chương trình học sát với nhu cầu tuyển dụng nhân viên pha chế và cập nhật xu hướng đồ uống, thị hiếu của khách hàng hiện nay

Khóa học Pha Chế Đặc Biệt lồng ghép chuyên đề pha chế như làm kem Bingsu (kem tuyết), trà hiện đại, thức uống hiện đại, cocktails… giúp học viên có thêm kiến thức, mang tính ứng dụng cao để kết hợp kinh doanh hiệu quả.

Thời gian học ngắn

Chỉ từ 1.5 tháng học, thời gian học linh động, thuận tiện cho học viên vừa đi học vừa đi làm. Bên cạnh đó, đảm bảo học viên nắm vững kiến thức và công thức pha chế nhanh chóng.

Bí quyết pha chế độc quyền từ chuyên gia

Lớp Pha Chế Đặc Biệt là chương trình độc quyền tại HDBAAu, học viên được lĩnh hội bí quyết, kinh nghiệm từ các chuyên gia pha chế như: sáng tạo đồ uống chỉ từ một nguyên liệu pha chế, sử dụng chất tạo màu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe và bí quyết tạo mùi hương đồ uống hấp dẫn…

Bí quyết kinh doanh

Bên cạnh đó, chương trình cung cấp thêm một số kiến thức kinh doanh như: cách tính giá thành, lên menu đồ uống, khảo sát địa điểm, kiểm soát chi phí nguyên liệu, lựa chọn và mua nguyên liệu tiết kiệm…

STT Nội dung đào tạo
Bài 1 Tổng quan Ngành Pha chế
Bài 2 Kỹ thuật Pha chế chuyên nghiệp
Bài 3 Kỹ thuật cắt tỉa trái cây, trang trí thức uống
Bài 4 Kỹ thuật nấu nước đường – Chuyên đề Chanh dây
Bài 5 Chuyên đề Chanh – Tắc
Bài 6 Chuyên đề Nước ép
Bài 7 Chuyên đề Sinh tố
Bài 8 Chuyên đề pha chế Cacao – Cà phê
Bài 9 Chuyên đề Bingsu
Bài 10 Chuyên đề Thức uống bổ dưỡng
Bài 11 Tổng quan về cà phê Espresso
Bài 12 Chuyên đề Trà hiện đại
Bài 13 Chuyên đề Thức uống hiện đại
Bài 14 Cocktails
Bài 15 Bí quyết kinh doanh các mô hình thức uống
Bài 16 Ôn tập
Bài 17 Thi cuối khóa

Đội ngũ giảng viên

HDBAAu là nơi tập hợp đầy đủ các giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu về lĩnh vực này tại các tập đoàn, thương hiệu, nhà hàng – khách sạn lớn.

Cơ sở vật chất

– HDBAAu xây dựng và thiết kế phòng học dựa trên tiêu chuẩn quầy bar quốc tế. Học viên được tiếp cận môi trường làm việc pha chế hằng ngày, đảm bảo các thao tác pha chế diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm thời gian và an toàn lao động.

– Học viên được sử dụng vật liệu pha chế chất lượng, thiết bị, dụng cụ pha chế hiện đại được các thương hiệu đồ uống lớn lựa chọn.

– Không gian phòng học thoải mái và tạo khoảng cách gần gũi giữa học viên với giảng viên, tương tác qua lại dễ dàng, học viên dễ dàng quan sát thao tác của giảng viên.

Học phí Pha Chế Đặc Biệt bao nhiêu tiền?

Học phí khóa học Pha Chế Đặc Biệt tại HDBAAu là 10.000.000đ (học phí đã bao gồm các khoản như đồng phục, giáo trình, chứng chỉ,…).

Ngoài ra còn nhiều ưu đãi học phí dành cho học viên như:

– Vay vốn lãi suất 0%.

– Giảm 5% học phí cho bộ đội xuất ngũ, con thương binh liệt sĩ, gia đình có sổ hộ nghèo.

Ngoài ra, khóa học Pha Chế Đặc Biệt theo yêu cầu “học một kèm một” sẽ có học phí tùy theo nội dung học viên yêu cầu.

Lịch khai giảng – thời gian học

Bằng cấp khóa học Pha Chế Đặc Biệt có giá trị như thế nào?

Sau khi hoàn thành chương trình học (bao gồm kỳ thi Lý thuyết – Thực hành), học viên được cấp chứng chỉ pha chế có giá trị trên toàn quốc.

CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẢNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Pha Chế Đặc Biệt Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ pha chế thức uống đặc biệt Drinks Techniques

Địa điểm học pha chế ở đâu?

HDBAAu khai giảng các lớp Pha Chế Đặc Biệt tại các chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Bình Dương. Bạn dễ dàng tìm chỗ học pha chế thuận tiện, tiết kiệm chi phí đi lại. Vì vậy, bạn hãy chọn địa chỉ học gần nơi mình sống, làm việc để đăng ký khóa học nhanh nhất nhé!

Tìm việc pha chế có khó không?

Theo các công ty nghiên cứu thị trường, Việt Nam là nơi có tiềm năng phát triển lĩnh vực ẩm thực, đồ uống không chỉ trong nước mà còn có cơ hội đi ra thế giới. Vì thế, nguồn nhân lực nghề F&B luôn được săn đón, trong đó nghề pha chế chiếm phần lớn.

Nếu như bạn sở hữu tấm bằng/chứng chỉ pha chế trong tay, thì bạn sẽ dễ tìm được việc làm mong muốn. Vì các nhà tuyển dụng đang cần nhân sự được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm.

Cam kết cho học viên

– Đảm bảo học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng và bí quyết pha chế thức uống thông dụng.

– Hoàn thành khóa học, học viên có thể trở thành nhân viên pha chế, am hiểu kiến thức kỹ thuật pha chế để kinh doanh…

– Cấp chứng chỉ pha chế song ngữ cho học viên đã hoàn thành khóa học Pha Chế Đặc Biệt.

– Học viên được sử dụng nguyên vật liệu, cơ sở vật chất, mượn phòng học tại HDBAAu.

Cảm nhận học viên về lớp Pha Chế Đặc Biệt

Nguyễn Hồng Đức Minh

“Mình mở quán café dựa trên công thức pha chế café, đồ uống phổ biến hiện nay thông qua kiến thức và kỹ năng pha chế được các giảng viên của lớp Pha Chế Đặc Biệt tại HDBAAu truyền đạt.”

Lê Thị Nhung

“Học pha chế tại HDBAAu cung cấp nhiều bí quyết làm đồ uống theo xu hướng, kinh nghiệm setup menu, mô hình quán, kỹ năng quản lý… đều là bài học quý giá giúp mình tự tin mở quán như bây giờ.”

Nghiêm Thị Hoàng

“Kết hợp học Pha Chế Đặc Biệt và học Barista tại HDBAAu mình đã ứng tuyển vào quán café nổi tiếng tại Sài Gòn ở vị trí nhân viên pha chế. Lúc đi làm mình đã ứng dụng nhiều kiến thức được học vào công việc.”

CÔNG THỨC PHA CHẾ THÔNG DỤNG

Điểm: 4.65 (19 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

Tư vấn trực tuyến