Tìm kiếm trường dạy nấu ăn để “rèn chí luyện tài” đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ đam mê ẩm thực, yêu thích công việc nấu ăn và có định hướng trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hoặc khởi nghiệp kinh doanh các mô hình ăn uống.

trường dạy nấu ăn
Tìm trường dạy nấu ăn là bước đầu tiên để bạn
 hoàn thành ước vọng trở thành đầu bếp

Hiện nay, để tìm một địa điểm dạy nấu ăn ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề đã xây dựng chương trình học nghề nấu ăn bám sát với yêu cầu tuyển dụng thực tế. Bên cạnh đó, không ít trung tâm, đơn vị dạy nấu ăn chuyên nghiệp, uy tín cũng ra đời để kịp thời đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Có các địa chỉ trường dạy nấu ăn nào?

Đăng ký học

Tổng hợp các trung tâm dạy nghề nấu ăn nổi tiếng

+

Các trường trung cấp nấu ăn chất lượng

+

Trường cao đẳng dạy nghề nấu ăn

+

Có trường đại học dạy nấu ăn không?

+

 

Điều kiện nhập học tại các trường dạy nấu ăn là gì?

Đối với các trung tâm dạy nghề nấu ăn, điều kiện nhập học rất đơn giản, bạn chỉ cần đủ 15 tuổi và có sức khỏe tốt là đã có thể đăng ký các khóa học. Không yêu cầu bằng cấp hay cạnh tranh thi đầu vào, phù hợp với mọi đối tượng học viên từ học sinh, sinh viên, người đi làm… đều có thể tham gia.

Điều kiện để nhập học nấu ăn
Điều kiện để nhập học nấu ăn rất đơn giản và dễ dàng

Với các trường trung cấp, cao đẳng, bạn cần bổ sung một số bằng cấp liên quan như bằng tốt nghiệp THCS, THPT… Ở một số trường còn có tổ chức thi để xét tuyển. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại các trường mà mình có dự định theo học.

Nên chọn trường nấu ăn chính quy hay trung tâm dạy nghề?

Dù là trường dạy nấu ăn chính quy hay các trung tâm dạy nghề đều có những ưu điểm riêng và sẽ giúp bạn hoàn thành được mục đích của mình. Hiện nay, với thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 3 – 6 tháng nhưng vẫn đáp ứng được khối lượng kiến thức và kỹ năng tay nghề, các khóa học nấu ăn tại các trung tâm dạy nghề đang dần chiếm được tình cảm của nhiều người có niềm đam mê với ẩm thực và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp “chảo lửa”.

Thực hành chiếm 90% thời lượng khóa học, học viên được truyền nghề từ những giảng viên tận tâm, cung cấp kiến thức đa dạng từ chuyên môn, nghiệp vụ cho đến các kỹ năng mềm để người học dễ dàng tìm kiếm cơ hội thăng tiến, hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp… là những điểm cộng khi lựa chọn học tại các trung tâm dạy nghề bếp chuyên nghiệp.

Học phí các trường dạy nấu ăn như thế nào?

Thông thường các chương trình học nấu ăn tại các trung tâm đào tạo nghề được chia thành nhiều cấp độ. Đây là một lợi thế giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài học đồng thời còn có thể chia nhỏ học phí đóng theo cấp độ. Học phí sẽ dao động trong mức 7 – 12 triệu đồng/cấp độ. Mức học phí này đã bao gồm nguyên vật liệu trong suốt các buổi học, giáo trình, đồng phục, lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Tùy theo trung tâm mà học phí có thể cao hoặc thấp hơn, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ có mức học phí phù hợp với điều kiện bản thân nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức lĩnh hội.

Trường dạy nấu ăn chất lượng
Trường dạy nấu ăn chất lượng sẽ là nền tảng vững chắc cho bạn

Trên đây là một số địa điểm trường dạy nấu ăn và thông tin giải đáp cho nhu cầu tìm trường dạy nấu ăn chất lượng uy tín để bạn có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Đăng ký tham gia chương trình học nấu ăn trường Hội Đầu Bếp Á Âu bạn điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 để được tư vấn khóa học hỗ trợ kịp thời nhé!

Điểm: 4.3 (13 bình chọn)

Name of Reviewed Item: Trường Dạy Nấu Ăn Rating Value: 4 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2019/04/dieu-kien-de-nhap-hoc-nau-an.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí