Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Nào Ở Đà Nẵng Đáng Để Lựa Chọn?

Bởi Dung Chef
google-news

Đà Nẵng – thành phố xinh đẹp, năng động và nhiều tiềm năng để phát triển sự nghiệp. Nếu bạn đến từ Đà Nẵng và những vùng lân cận, yêu thích ẩm thực và có mong muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp thì việc tìm trường dạy nấu ăn để tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm là hết sức quan trọng. Thế nhưng, trường dạy nấu ăn nào tại Đà Nẵng có thể giúp bạn thỏa mãn đam mê và phát triển tương lai thành công với nghề bếp?

Trường dạy nghề bếp đà nẵng

Trường dạy nghề bếp sẽ là tiền đề vững chắc cho thành công của bạn

Với sự phát triển nhanh và mạnh của ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch tại Đà Nẵng đã khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành tăng lên đáng kể, trong đó phải kể đến lao động nghề bếp. Rất nhiều nhà hàng, khách sạn khu nghỉ dưỡng tuyển dụng đầu bếp, bếp trưởng… có tay nghề vững vàng, được đào tạo bài bản với mức lương cao cùng những chế độ đãi ngộ tốt.

Để có thể khẳng định năng lực bản thân với nghề bếp, ngay từ hôm nay bạn có thể tìm trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng để tạo dựng nền tảng kiến thức và tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng lớn tại đây.

Các trường dạy nghề nấu ăn ở Đà Nẵng

Hiện nay vẫn chưa có trường đại học dạy nấu ăn ở Đà Nẵng. Chính vì vậy, khi muốn theo đuổi nghề bếp chuyên nghiệp, các bạn trẻ tại Đà Nẵng và khu vực lân cận thường tìm đến các trung tâm dạy nấu ăn. Tại đây, chương trình dạy và học nấu ăn được thiết kế xây dựng rất bài bản, đi theo lộ trình và đặc biệt là sát với thực tế, đảm bảo cung cấp đủ kiến thức để học viên sau khi tốt nghiệp vững tay nghề, chắc nghiệp vụ, tạo ra những món ăn chất lượng.

Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ dạy nấu ăn uy tín hiện nay tại Đà Nẵng sau: Hướng Nghiệp Á Âu, Hội Đầu Bếp Á Âu, Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus, Trung tâm Dịch vụ việc làm Phụ nữ Đà Nẵng… Đây đều là những nơi giảng dạy nấu ăn chất lượng, được nhiều người lựa chọn tại Đà Nẵng hiện nay.

Trường dạy nấu ăn đà nẵng

Có rất nhiều trường dạy nấu ăn uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Hội Đầu Bếp Á Âu – Điểm học nghề bếp mới nổi tại Đà Nẵng

Trong những năm qua, Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu) đã cung ứng rất nhiều nhân sự cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch Đà Nẵng. Nhiều học viên của trung tâm đã và đang làm việc tại những khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Đà Nẵng hoặc thành công với mô hình kinh doanh ẩm thực riêng. Vậy, điều gì đã giúp học viên HDNAAu lại có thể chứng minh được năng lực của mình trước các nhà tuyển dụng lớn và trước chính thực khách của mình?

Trước tiên phải kể đến sự nỗ lực của chính mỗi bản thân học viên. Sau đó mới là sự cố gắng xây dựng chương trình học thật khoa học, bám sát với thực tế của HDNAAu để học viên có thể lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh cung cấp các kỹ thuật chế biến món ăn chuyên nghiệp, nội dung bài học còn bổ sung kiến thức về làm bánh, làm kem giúp học viên hoàn thiện kỹ năng, có thể xây dựng thực đơn hoàn chỉnh phục vụ thực khách.

Chưa dừng lại ở đó, trong chương trình đào tạo, HDNAAu tích hợp các bài học về kỹ năng mềm cần thiết của một bếp trưởng chuyên nghiệp. Học viên được học về kỹ năng làm việc nhóm, vận hành bếp ăn chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp, quản lý và đào tạo nhân sự, kiểm soát chi phí, lập dự án kinh doanh ẩm thực… Tất cả những kiến thức này sẽ giúp học viên không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn và dễ dàng thăng tiến lên cấp bậc quản lý trong bộ phận bếp hơn.

Hội Đầu Bếp Á Âu Đà Nẵng

Hội Đầu Bếp Á Âu Đà Nẵng được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Ngoài ra, thời lượng thực hành chiếm 90% số tiết học, phòng học hiện đại, tiện nghi, mô phỏng như khu bếp của các nhà hàng, khách sạn lớn là ưu điểm lớn giúp các bạn nâng cao tay nghề mỗi ngày. Đội ngũ giảng viên đều là những Chuyên gia, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm đang làm việc tại những thương hiệu nhà hàng, khách sạn đẳng cấp. Thầy cô sẽ truyền nghề một cách tận tâm và không giấu bất kì bí quyết nào để làm nên thành công cho món ăn.

Kiến thức, kỹ năng và thái độ là 3 giá trị mà HDNAAu muốn hướng đến cho học viên của mình. Ngoài trở thành một đầu bếp giỏi, học viên còn phải có thái độ làm việc tích cực và đạo đức nghề nghiệp.

Với những nỗ lực tạo ra môi trường học nấu ăn chất lượng tại Đà Nẵng, HDNAAu sẽ là gợi ý mới để bạn có thể lựa chọn được nơi rèn luyện, chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của mình. Bạn đừng quên điền vào form bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn về các chương trình học nấu ăn đang được đào tạo tại đây nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.3 (20 bình chọn)

Tác giả: Chef Dung

Được tiếp xúc với Nghề Bếp từ rất sớm, Dũng Chef đã thành công từ vị trí Phụ Bếp. Sau nhiều nỗ lực, quyết tâm theo đuổi nghề, Dũng Chef trở thành một Đầu Bếp tài năng trong lĩnh vực Bếp và đặc biệt là Bếp Hoa.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn