HỌC NẤU ĂN MỞ QUÁN

Chương trình học nấu ăn mở quán ăn, nhà hàng của Hội Đầu Bếp Á Âu được xây dựng dành riêng cho những học viên có nhu cầu kinh doanh, muốn mở nhà hàng, quán ăn, cửa hàng bánh, tiệm nước hay những chủ nhà hàng, quán ăn đang gặp khó khăn trong vấn đề kinh doanh hay muốn việc kinh doanh ẩm thực của bản thân trở nên hiệu quả hơn. Bởi đến với khóa học Mở Quán Ăn – Nhà Hàng, bạn sẽ được cung cấp tất cả những kiến thức, kinh nghiệm trong kinh doanh ẩm thực nhất là kinh doanh nhà hàng, quán ăn để tránh thất bại. Với hình thức dạy nấu ăn “1 thầy 1 trò”, nội dung học nấu ăn theo yêu cầu của từng khách hàng nên khi đến với khóa học này, bạn sẽ được Hội Đầu Bếp Á Âu sắp xếp giảng viên phù hợp và có kinh nghiệm lâu năm chuyên về loại hình mà bạn đã, đang và sẽ theo đuổi để được hướng dẫn một cách cụ thể, chi tiết và truyền những bí quyết, kinh nghiệm nghề đã được đúc kết từ quá trình làm việc thực tế. Điều đó sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian và chi phí khi bước chân vào con đường kinh doanh ẩm thực.

Khóa học nấu ăn mở quán, nhà hàng

Bên cạnh đó, nội dung chương trình học nấu ăn mở quán tại Hội Đầu Bếp Á Âu còn rất đa dạng với nhiều loại hình cũng như món ăn khác nhau như Hủ Tiếu Nam Vang, Bún Bò Huế, Mì Quảng, Bánh Canh, Cơm Tấm,… các món nhậu đặc sắc: cầy tơ, dê, bò, hải sản cho đến các loại bánh, các loại kem, thức uống đặc biệt,… để bạn có thể lựa chọn. Hơn nữa, trong thời gian gần đây, những mô hình kinh doanh ẩm thực lại đang nở rộ bởi nguồn doanh thu tốt mà ngành mang lại. Chính vì vậy nhu cầu học những khóa học về quản lý ngày càng cao vì những người quản lý luôn mong muốn cơ sở của mình tốt hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn, menu món ăn, thức uống độc, lạ phù hợp thị hiếu,… và khóa học nấu ăn mở quán ốc, nhậu, nhà hàng sẽ đáp ứng được nhu cầu cấp bách đó. Nội dung chương trình học

  • Truyền bí quyết nghề.
  • Công thức chế biến món ăn theo nhiều phương pháp khác nhau nhằm phù hợp với số đông khách hàng hay cách quản lý Bếp chuyên nghiệp.
  • Kiến thức về việc chọn lựa, bảo quản, tồn trữ thực phẩm.
  • Cách xây dựng thực đơn và định lượng món ăn.
  • Kiểm soát chi phí và giá bán.
  • Phương pháp kinh doanh hiệu quả.

Các món ăn mở quán:

hình ảnh phở bò ngon

Học nấu phở bò mở quán

Hình ảnh cơm tấm Sài Gòn

Học nấu cơm tấm mở quán

thuc don cac quan nhau binh dan da dang

Học nấu ăn mở quán nhậu

Trên thực tế, để quản lý nhà hàng, quán ăn nói riêng và cơ sở kinh doanh ẩm thực nói chung không nhất thiết phải quá rành, nhưng phải am hiểu về nấu nướng và pha chế vì với cương vị quản lý, bạn phải đánh giá được chất lượng món ăn và thức uống khi đưa đến cho khách hàng, hoặc những quyết định thay đổi menu của quán cũng là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng, nếu không am hiểu về nấu nướng và pha chế bạn sẽ khó làm tốt được. Vì vậy, nếu bạn muốn việc kinh doanh ẩm thực của bản thân thuận lợi và đạt hiệu quả tối đa, hãy đăng ký ngay khóa học mở quán ăn, quán nhậu, quán ốc, nhà hàng tại Hội Đầu Bếp Á Âu để có được nền tảng vững chắc nhất trước khi bắt tay vào thực hiện bạn nhé! Để đăng ký khóa học nấu ăn mở quán, nhà hàng vui lòng liên hệ:

Hội Đầu Bếp Á Âu Địa chỉ: 10 – 12 Đường Số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: (08) 6294 8048 – 0907 73 9988 Email: info@hoidaubepaau.com Website: www.hoidaubepaau.com Facebook: https://facebook.com/hoidaubepaau Google Plus: https://plus.google.com/+Hoidaubepaau2014

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí