TIN HỌC NGHỀ BẾP

Tin học là một trong những kỹ năng quan trọng trong thời đại công nghệ hóa hiện nay. Đặc biệt, với các đầu bếp chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo máy tính, phần mềm tin học là hết sức cần thiết cho công việc. Đây cũng là kỹ năng mà các nhà tuyển dụng lớn yêu cầu ở các ứng viên nghề bếp.

Kỹ năng tin học nghề bếp

Kỹ năng tin học là rất cần thiết cho công việc F&B hiện nay

Vì sao đầu bếp cần kỹ năng tin học?

Hiện nay, tin học văn phòng được ứng dụng rộng rãi trong ngành bếp. Các đầu bếp sử dụng máy tính, phần mềm cho công đoạn quản lý food cost, nguyên vật liệu, gia vị trong kho, lên thực đơn, quản lý nhân sự… Có thể nói, tin học góp phần giảm tải sức lực, thời gian cho đầu bếp, tiết kiệm nhân công, chi phí cho các doanh nghiệp kinh doanh F&B. Do đó, việc rèn luyện và tích lũy thêm kiến thức về tin học là hết sức cần thiết để các đầu bếp có được công việc tốt cùng những cơ hội thăng tiến.

Hiểu được điều này, Hội Đầu Bếp Á Âu đã xây dựng chương trình đào tạo Tin học văn phòng. Đây là chương trình được xây dựng dựa trên những yêu cầu thực tiễn từ các nhà tuyển dụng lớn, thích hợp với học viên đang theo học các chuyên ngành Bếp nóng, Bếp bánh, Pha chế, Quản trị NHKS. Nội dung bài học mang tính ứng dụng cao và đều là những kiến thức hỗ trợ đắc lực cho công việc tương lai của bạn.

Ưu điểm chương trình đào tạo Tin học văn phòng

 

Phương pháp học và giảng dạy giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức và dễ dàng áp dụng vào môi trường thực tiễn. Học viên thực hành trên hệ thống máy tính hiện đại, cấu hình mạnh và chương trình Microsoft Office mới nhất…

Nội dung bài học đều là những kiến thức mang tính ứng dụng cao, thường xuyên sử dụng trong môi trường làm việc thực tiễn như: hiệu chỉnh văn bản, lập biểu tính, làm việc với dữ liệu, công thức và hàm, tạo bài thuyết trình cơ bản, tài nguyên internet…

Học viên được cung cấp đầy đủ tài liệu giúp dễ dàng hơn cho việc tự học tại nhà. Hội Đầu Bếp Á Âu đảm bảo học viên thành thạo kỹ năng tin học văn phòng sau khi kết thúc khóa học và ứng dụng được kiến thức vào công việc thực tiễn một cách tối ưu nhất.

chương trình Tin học văn phòng

Hội Đầu Bếp Á Âu giảng dạy chương trình Tin học văn phòng mang tính ứng dụng cao

Khóa học thích hợp cho những ai?

 

Những bạn trẻ đang theo học các khóa Bếp nóng hoặc Bếp bánh, Pha chế, Quản trị NHKS tại Hội Đầu Bếp Á Âu hay những đơn vị đào tạo khác đều có thể tham gia. Đây là cơ hội tốt để bạn bổ sung thêm kỹ năng hoàn thiện bản thân, tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng lớn.

Những người đang làm các công việc trong ngành bếp nói riêng hoặc lĩnh vực F&B nói chung muốn nâng cao, mở rộng kỹ năng để tìm kiếm những cơ hội thăng tiến đến cấp quản lý, nâng cao mức thu nhập và chế độ đãi ngộ.

Giảng viên tận tình

 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ tận tình những kỹ năng tin học. Không chỉ giàu kiến thức chuyên môn mà các thầy cô còn có khả năng sư phạm tốt giúp học viên nhanh chóng lĩnh hội bài học. Trong suốt khóa học có bất kì thắc mắc nào, học viên hoàn toàn trao đổi với giảng viên để được giải đáp và hướng dẫn.

Nếu bạn đang muốn tích lũy thêm kỹ năng nghề bếp để phục vụ cho công việc hoặc tìm kiếm những cơ hội tốt hơn cho sự nghiệp nghề bếp thì đừng chần chừ hãy điền thông tin vào form bên dưới để được Hội Đầu Bếp Á Âu tư vấn chi tiết hơn về chương trình đào tạo nhé!