MỘT NGHỀ BẾP - MỘT TẦM CAO MỚI

MÓN NGON CUỐI TUẦN

Cuộc sống bộn bề nhiều lo toan đã chiếm dụng hết quỹ thời gian của mỗi người dành cho gia đình, bạn bè. Vì vậy, những giây phút sum vầy, hội họp cuối tuần là điều cực kỳ đáng quý. Sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nếu trong những dịp họp mặt ấy, chính bạn là người chuẩn bị những món ăn ngon cho mọi người cùng thưởng thức.

Với chương trình học vô cùng hấp dẫn, “Vào bếp cuối tuần” sẽ giúp bạn bỏ túi những công thức nấu ăn đặc biệt nhưng dễ nấu cho dịp sum họp cuối tuần như các món lẩu, nướng, các món ăn picnic tiện lợi,….Không chỉ dạy bạn làm các món ăn ngon cụ thể mà chương trình còn hướng dẫn những kỹ thuật nấu nướng chỉ sử dụng những dụng cụ cơ bản có sẵn trong gia đình là có thể thực hiện nhiều món ăn ngon, chất lượng và phù hợp với chi tiêu của gia đình.

Vào bếp cuối tuần hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời bên gia đình, tạo niềm vui và tinh thần thoải mái cho ngày nghỉ để bắt đầu tuần làm việc mới thật sôi động.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Lý thuyết: Phương pháp chọn lựa, xử lí và bảo quản thực phẩm, lên thực đơn và cân đối dinh dưỡng. Các kỹ năng cần thiết và mẹo vặt trong nhà bếp. Cách trang trí món ăn đơn giản trong bữa cơm thường ngày (Lồng vào các buổi học – giao lưu chia sẻ)
Bài 1 Phương pháp nướng – Pha chế sốt nướng: Sốt nướng sa tế – sốt nướng mật ong – sốt nướng tiêu đen
Bài 2 Các món Lẩu – Lẩu cua đồng – Lẩu hải sản – Lẩu nấm
Bài 3 Chuyên đề cả nhà vào bếp: Dimsum (Há cảo, khoai môn)
Bài 4 Món ăn picnic

Điểm: 4.1 (18 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí