Đón đầu xu hướng mới, tự tin khởi nghiệp kinh doanh, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm… là những ưu điểm nổi bật mà khóa học làm bánh Đài Loan tại Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu) mang lại cho học viên. Tham gia khóa học, bạn sẽ được đào tạo bởi các Chuyên gia hàng đầu trong môi trường đạt chuẩn 5 sao, giúp bạn có được nền tảng kiến thức và kỹ năng vững vàng trong thời gian ngắn.

Không chỉ dạy làm bánh, khóa học còn đặc biệt đưa chuyên đề kẹo và chè thảo mộc Đài Loan vào giảng dạy để học viên làm giàu thêm vốn hiểu biết, làm phong phú thực đơn khi mở tiệm, thúc đẩy việc kinh doanh phát triển. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ biết cách làm ra nhiều món bánh Đài Loan đang “hot’ trên thị trường như: bánh Dứa, bánh bông lan, bánh bao lava tạo hình, bánh ngàn lớp, bánh mì ngọt, bánh mì mặn… Ngoài ra, các Chuyên gia sẽ bật mí thêm cho bạn những kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh hoặc làm việc thực tế để bạn có bước khởi đầu thuận lợi khi vào nghề.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÀM BÁNH ĐÀI LOAN

STT MÃ BÀI NỘI DUNG
01 BDL_01 Chuyên đề Bánh Dứa Đài Loan
02 BDL_02 Bánh bông lan Đài Loan
03 BDL_03 Bánh hành kẹp kẹo tứ vị
04 BDL_04 Chuyên đề kẹo Đài Loan
05 BDL_05 Chuyên đề snack ngũ cốc
06 BDL_06 Bánh bao lava tạo hình
07 BDL_07 Bánh ngàn lớp Đài Loan
08 BDL_08 Bánh trung thu lava Đài Loan
09 BDL_09 Chè thảo mộc Đài Loan buổi 1
10 BDL_10 Chè thảo mộc Đài Loan buổi 2
11 BDL_11 Chuyên đề bánh mì mặn
12 BDL_12 Chuyên đề bánh mì ngọt
Đăng ký học

LỢI THẾ KHI THAM GIA LỚP LÀM BÁNH ĐÀI LOAN TẠI HDBAAU

+

CÁC KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG HỌC ĐƯỢC TRONG CHƯƠNG TRÌNH

+

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

+

CƠ SỞ VẬT CHẤT

+

HỌC PHÍ

+

BẰNG CẤP

+

ĐỊA ĐIỂM HỌC

+

CƠ HỘI VIỆC LÀM

+

CAM KẾT CHO HỌC VIÊN

+

THÀNH PHẨM LỚP BÁNH ĐÀI LOAN

bánh bông lan Đài Loan
bánh dứa Đài Loan
bánh ngàn lớp Đài Loan

CẢM NHẬN HỌC VIÊN LỚP BÁNH ĐÀI LOAN

Thùy Ngôn
Thanh Huyền
Quốc Hưng
Thùy Ngôn (Học viên khóa học làm bánh Đài Loan): “Được học cùng với Chuyên gia và thực hành thường xuyên nên mình nhanh chóng nắm được các kiến thức, kỹ năng cùng nhiều bí quyết làm bánh ngon. Hiện tại mình đã mở một tiệm bánh và công việc kinh doanh khá thuận lợi”.
Thanh Huyền (Học viên khóa học làm bánh Đài Loan): “Khi tham gia khóa học này mình không nghĩ sẽ được đào tạo chuyên nghiệp như vậy. Trong suốt quá trình học mình luôn được Giảng viên theo sát và giúp đỡ nên đã nhanh chóng khắc phục được những lỗi còn mắc phải”.
Quốc Hưng (Học viên khóa học làm bánh Đài Loan): “Mình rất hài lòng về chương trình học cũng như cơ sở vật chất tại đây. Sau khi tốt nghiệp mình dự định sẽ xin vào làm việc tại một nhà hàng nên biết thêm về các món bánh, kẹo Đài Loan sẽ giúp mình có lợi thế hơn khi ứng tuyển”.

Điểm: 4.7 (17 bình chọn)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí