Đáp ứng nhu cầu học làm bánh lạnh của đông đảo học viên và những người yêu thích nghề bánh, Hội Đầu Bếp Á Âu mở ra chương trình dạy làm bánh lạnh chuyên nghiệp giúp bạn nâng cao tay nghề. Tham gia khóa học này, bạn sẽ nắm vững hơn 16 công thức làm bánh lạnh đang thịnh hành trên thị trường với trọn bộ kiến thức nền tảng và kỹ thuật làm bánh đạt chuẩn.

Chương trình học làm bánh cơ bản đến nâng cao được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, ứng dụng phương pháp học và thực hành ngay tại lớp giúp học viên nhanh chóng vững nghề. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên không chỉ nắm được bí quyết làm các loại bánh lạnh ngon đạt chuẩn mà còn biết cách trang trí chocolate, trình bày thành phẩm đẹp mắt, phương pháp bảo quản hương vị bánh tươi ngon. Ngoài ra, những kiến thức về phương pháp xử lý nguyên liệu, cách sử dụng công cụ – dụng cụ làm bánh cũng được hướng dẫn chi tiết nhất.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÀM BÁNH LẠNH

STT Tín chỉ các loại bánh lạnh
Bài 1 Thực hành tạo hình trang trí bằng chocolate – Kẹo Chocolate truffle
Bài 2 Thực hành bánh Lemon mousse cake
Bài 3 Thực hành bánh Panna cotta – Orange chocolate mousse cake
Bài 4 Thực hành bánh Crème brulee – Greentea layer with white chocolate mousse cake
Bài 5 Thực hành dòng bánh Charlotte royal – Coffee bavarian cake
Bài 6 Thực hành bánh Opera cake – Strawberry and passion fruit pavlova
Bài 7 Thực hành bánh New York cheese cake – Tiramisu
Bài 8 Thực hành bánh Passion mousse cheese cake – White mousse cheese cake layer
Bài 9 Thực hành bánh Mont blanc – Peach and almond tart
Bài 10 Thực hành bánh Macaron
Bài 11 Ôn tập – Thực hành nhóm
Bài 12 Thi cuối khóa

KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG HỌC ĐƯỢC TRONG CHƯƠNG TRÌNH

+

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

+

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

+

CƠ SỞ VẬT CHẤT

+

HỌC PHÍ KHÓA BÁNH LẠNH

+

BẰNG CẤP

+

ĐỊA ĐIỂM HỌC

+

CƠ HỘI VIỆC LÀM

+

CAM KẾT CHO HỌC VIÊN

+

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

+

Hồng Ngọc
Gia Hân
Lan Hương

Hồng Ngọc – Học viên khóa bánh lạnh: “Ở đây có đầy đủ nguyên vật liệu, dụng cụ để em và các bạn thực hành trong mỗi buổi học. Phòng học sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại giúp chúng em học tập dễ dàng hơn và dễ hòa nhập hơn khi làm việc tại khách sạn, nhà hàng sau này. Ngoài kiến thức ngành Bánh, em còn được mở rộng thêm kiến thức vận hành, quản lý Bếp Bánh nữa”.

Gia Hân – Học viên Bếp Bánh: “Em đã tham gia 04 khóa học: bánh thông dụng, bánh mì, bánh nướng và bây giờ là bánh lạnh. Các chương trình học ở đây đều rất tốt, em học hỏi được rất nhiều kiến thức và kỹ năng để hoàn thiện tay nghề của mình. Sắp tới, em sẽ tham gia khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh. Em cảm ơn Thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy và hướng dẫn chúng em!”

Lan Hương – Học viên Bếp Bánh: “Thầy cô rất nhiệt tình trong cách giảng dạy, không ngại giải đáp những thắc mắc cho chúng em. Các anh chị nhân viên dễ thương, hỗ trợ chúng em hết mình. Em thấy tìm được một môi trường học như thế này không phải là nơi đâu cũng có được, chưa nói về kiến thức và kỹ thuật mà các thầy cô chưa sẽ làm mình rất tâm đắc”.

HÌNH ẢNH THÀNH PHẨM HỌC VIÊN

blueberry mousse
Passion Cheese Mousse Cake
macaron
panna cotta
pavlova
xmas cake

CÔNG THỨC LÀM BÁNH LẠNH

Điểm: 4.63 (12 bình chọn)

Name of Reviewed Item: Học Làm Bánh Lạnh Rating Value: 5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2019/05/hoc-lam-banh-lanh.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí