Học pha chế đồ uống

Học pha chế đồ uống chuyên nghiệp là bước đệm giúp bạn chinh phục những vị trí cấp cao trong lộ trình nghề nghiệp pha chế nói riêng, trong Dịch vụ – Du lịch – Lữ hành nói chung. Nghề pha chế trở thành một trong những nghề dễ tìm việc làm với mức lương hấp dẫn ngay sau khi ra trường. Thậm chí, bạn có thể xây dựng thương hiệu đồ uống, chuỗi cà phê… kinh doanh đầy tiềm năng.

Các lớp dạy pha chế Cơ bản/Chuyên nghiệp tại Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu) tập trung đào tạo và hướng dẫn học viên vững tay nghề, thạo kỹ năng. Chương trình học được thiết kế tối ưu cho học viên vừa có thể học lý thuyết, vừa thực hành nhiều cách pha chế đồ uống khác nhau ttrong suốt quá trình học. Nhờ vậy, học viên nhanh chóng trau đồi kiến thức, kỹ thuật chuyên môn và kỹ năng cần thiết để đi làm, mở quán kinh doanh.

HDBAAu đào tạo đầy đủ các khóa học pha chế gồm: Bartender, Barista Cơ Bản/Nâng Cao, Bar Trưởng, Pha Chế Đặc Biệt, Pha Chế Tổng Hợp, Học làm Kem tươi, Chuyên đề Pha Chế cấp tốc… đáp ứng đa dạng nhu cầu học nghề F&B hiện nay.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHA CHẾ

Học nghiệp vụ bar trưởng

Nghiệp Vụ Bar Trưởng

Tích hợp nội dung học Bartender, Barista, Pha Chế Đặc Biệt và kỹ năng Quản lý vào một khóa học Nghiệp Vụ Bar Trưởng. Nhằm cung cấp kiến thức toàn diện để bạn tự tin nắm giữ vị trí quan trọng tại quầy bar. Học viên sẽ có 2 tháng thực tập thực tế để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, hoàn thiện kiến thức, kỹ năng về văn hóa giao tiếp quầy bar, quản lý bar, quản lý dịch vụ, kiểm soát chi phí, marketing, khuyến mãi,… Từ vị trí Bar Trưởng, bạn có thể thăng tiến lên các vị trí quản lý cao hơn trong nghề.

Khóa học bartender

Khóa Học Bartender

Ngoài kiến thức về các dòng rượu, cocktail, mocktail kinh điển, học viên đến với khóa học Bartender được học phương pháp, kỹ thuật pha chế đồ uống “chất lừ” như shaking, stirring, muddle… Bên cạnh đó, nội dung học cách pha chế rượu để trở thành Bartender tương lai, tập trung vào các phần quan trọng như trau dồi kỹ năng sử dụng tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp, phục vụ đồ uống, kỹ năng trang trí đồ uống đẹp mắt, đẳng cấp để học viên tự tin ứng tuyển việc làm pha chế hoặc mở quán kinh doanh.

Khóa học barista

Khóa Học Barista

Khi học Nghiệp Vụ Barista Cơ Bản, bạn sẽ biết cách dùng máy pha cà phê, học cách pha chế nhiều thức uống từ nền tảng cà phê Ý và những dòng thức uống hiện đại như sinh tố, đá xay, soda, milkshake, trà trái cây, thức uống với foam milk và đặc biệt là tạo hình Latte Art đầy tính nghệ thuật… Ở cấp độ Nâng Cao, kỹ năng sẽ được nâng lên với nhiều buổi thực hành Latte Art và sử dụng nhiều phương pháp pha chế cà phê bằng các dụng cụ như V60, Chemex. AeroPress, French Press,…

Học pha chế đặc biệt

Khóa Học Thông Dụng

Khóa học dành cho những ai quan tâm đến pha chế thức uống thông dụng như sinh tố, nước ép, cà phê Việt Nam, cà phê Ý, thức uống từ cacao, sữa đặc, trứng, mật ong, trái cây tươi, trà trái cây hiện đại, … Đặc biệt bạn sẽ biết bí quyết sử dụng nước đường khi pha nhiều loại thức uống. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên đủ tiêu chuẩn làm việc tại các mô hình kinh doanh đồ uống thông dụng và quầy bar trong nhà hàng, khách sạn.

học làm kem

Học Làm Kem Tươi

Chương trình đào tạo làm kem tươi mang đến phương pháp làm 4 dòng kem thông dụng: kem tinh mùi, kem trái cây, kem tinh bột và kem kết hợp. Với chương trình học làm kem đạt chuẩn được chia sẻ từ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp học suy luận, sáng tạo, kết hợp giữa học và hành, chú trọng thực hành (100% thời lượng học là thực hành), học viên có thể làm chủ được cả công thức và cách làm những món kem thơm ngon để kinh doanh.

học pha chế theo món

Khóa Học Theo Món

HDBAAu thường xuyên mở các lớp dạy pha chế theo món đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Lớp pha chế cấp tốc trà sữa, tạo hình Latte Art, thức uống hiện đại, sinh tố, nước ép, thức uống bổ dưỡng… đều là những chuyên đề đang được quan tâm. Đặc biệt, bạn có thể đăng ký lớp pha chế trà sữa hình thức 1 thầy – 1 trò các món theo yêu cầu, vừa tiết kiệm thời gian học, vừa dễ dàng làm chủ bí quyết chinh phục khách hàng.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

+

CƠ SỞ VẬT CHẤT

+

HỌC PHÍ PHA CHẾ BAO NHIÊU? THỜI GIAN HỌC BAO LÂU?

+

LỊCH KHAI GIẢNG – THỜI GIAN HỌC

+

BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ NGHỀ PHA CHẾ CÓ GIÁ TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

+

ĐỊA ĐIỂM HỌC PHA CHẾ Ở ĐÂU?

+

CƠ HỘI VIỆC LÀM NGHỀ PHA CHẾ NHƯ THẾ NÀO?

+

CAM KẾT CHO HỌC VIÊN

+

GƯƠNG THÀNH CÔNG

+

Nguyễn hiển minh
Sơn sang
Hồ Thị Liễu

Nguyễn Hiển Minh – Cựu học viên Bartender Hội Đầu Bếp Á Âu

Được chọn làm Bartender chuyên nghiệp trong hội nghị APEC. Hiển Minh chia sẻ “Bartender làm trong môi trường sang trọng thì đúng nhưng chưa đủ. Mình phải nhớ công thức pha chế và phân tích các bước làm để đưa ra một sản phẩm tốt nhất. Mỗi ngày không phải 1 khách, 2 khách mà là rất nhiều khách nên mình phải phân tích, làm việc liên tục.”

Sơn Sang – Cựu học viên Barista Hội Đầu Bếp Á Âu

Điều nhận thấy rõ nhất chính là đặt tình cảm, cái tâm của mình vào từng món đồ uống. Dù khách có đông, bị hối order thì bạn cũng không được làm vội, làm ẩu. Đặc biệt, khả năng art của Sang tiến bộ trông thấy, ngoài những hình đơn giản thì những hình có độ khó cao cũng được chàng trai trẻ thực hiện khá tốt. Sang đã có một công việc ổn định với thu nhập tốt.

Hồ Thị Liễu – Cựu học viên Barista Hội Đầu Bếp Á Âu

Hiện đang là chủ quán cà phê Bee Coffee & Tea. Là người phụ nữ mạnh mẽ và bản lĩnh, chỉ sau một tuần tham gia khóa học Barista chị đã quyết định mở quán và tìm địa điểm một cách nhanh gọn. Bee Coffee & Tea là địa điểm thu các bạn trẻ đến thưởng thức đồ uống cùng bánh ngọt vào mỗi tối. Đặc biệt là những tối cuối tuần, khách ghé quán đông hơn.

CẨM NANG HỌC VIÊN

Tại sao bạn nên chọn học nghề pha chế?

+

Đối tượng tham gia lớp pha chế là ai?

+

Điều kiện tham gia lớp học?

+

Tham gia lớp học mất bao lâu ?

+

Nghề pha chế học có khó không?

+

Học pha chế ra làm nghề gì?

+

TIN TỨC VỀ LĨNH VỰC PHA CHẾ

Điểm: 4.4 (10 bình chọn)

Name of Reviewed Item: Học Pha Chế Rating Value: 5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2019/05/hoc-pha-che-do-uong.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí