HỌC PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP

học pha chế

Barista/Bartender là một trong những công việc được giới trẻ mong muốn tìm hiểu nhiều nhất hiện nay. Không chỉ bởi môi trường làm việc dịch vụ chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, mức lương hấp dẫn mà người pha chế đồ uống hay các công việc quản lý có liên quan luôn toát lên phong cách riêng. Chính vì lẽ đó, học pha chế đồ uống, học Barista, học Bartender chuyên nghiệp luôn là một trong những xu hướng có nhu cầu tìm kiếm tăng cao, mà trong đó các bạn trẻ đang lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai luôn là đối tượng chính.

BARISTA là người pha chế cà phê và các loại thức uống hiện đại, BARTENDER là nghệ sĩ pha chế đồ uống từ rượu hay các loại mocktail, PHA CHẾ ĐẶC BIỆT là chuyên gia của những dòng thức uống thông dụng, chăm sóc tốt cho sức khỏe như sinh tố, nước ép, thức uống bổ dưỡng… Mỗi phân ngành đều có những điểm thú vị riêng và thể hiện được cá tính của người pha chế trong việc sử dụng nguyên liệu, dụng cụ, phong cách sáng tạo đồ uống.

Các vị trí khác về Quản lý trong ngành dịch vụ F&B và kinh doanh thức uống cũng từ vị trí Pha chế mà phát triển lên, tạo nên lộ trình nghề nghiệp vững chắc, rộng mở cho những ai theo đuổi nghề Pha chế. Mức lương dành cho nhân sự pha chế chính có thể lên đến 550 USD và 1200 USD với nhân sự Giám sát, Quản lý…

Từ thị trường phát triển đến nhu cầu tuyển dụng

Thói quen đi cà phê, thưởng thức đồ uống của người Việt Nam luôn là một trong những tiền để những ai theo học nghề Pha chế “có đất dụng võ”. Theo thông tin mới nhất từ tổng cục Thống kê, cứ mỗi ngày lại có thêm 2 – 3 cửa hàng đồ uống đi vào hoạt động. Hệ thống trà sữa nhà làm, trà sữa từ các thương hiệu, đồ uống nhượng quyền cũng phát triển từng ngày.

Quầy Bar tại Nhà hàng – Khách sạn, quán Bar, Club, Pub là địa điểm lui tới rất thường xuyên của các tín đồ thức uống. Mỗi nơi cần ít nhất từ 3 – 5 nhân sự từ phụ Bar, Pha chế chính đến Quản lý, tất cả phản ánh nhu cầu tuyển dụng ngành Pha chế luôn trong tình trạng thiếu người.

Người theo học Pha chế hiện nay có nhiều mục đích khác nhau từ vì sở thích, học để đi làm, chăm sóc sức khỏe gia đình, học pha chế mở quán kinh doanh… Nhưng điểm chung là đều có mong muốn tìm được một địa chỉ dạy pha chế uy tín, chất lượng.

Chương Trình Đào Tạo Pha Chế

Ưu Điểm Các Khóa Học Tại Hội Đầu Bếp Á Âu

  • Giảng viên dạy pha chế tại Hội Đầu Bếp Á Âu đều là các Barista/Bartender có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các thương hiệu lớn trong nước và nước ngoài, các chuyên gia pha chế hàng đầu, cung cấp cho người học không chỉ kiến thức, kỹ năng mà còn là kinh nghiệm, vốn sống để trở thành một nghệ sĩ pha chế thực thụ, thành công với công việc mà mình đã chọn. Giảng viên sẵn sàng chia sẻ, giải đáp thắc mắc, không giấu nghề.
  • Với giáo trình 95% thực hành, Hội Đầu Bếp Á Âu đầu tư cơ sở vật chất dạy pha chế chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu thực hành của học viên. Quầy Bar được thiết kế và lắp đặt mô phỏng các quầy Bar tiêu chuẩn tại Nhà hàng – Khách sạn. Nguyên vật liệu và dụng cụ pha chế từ các nhà cung cấp nổi tiếng được chuẩn bị đầy đủ, phục vụ tốt nhất cho việc học của học viên.
  • Lớp học không quá 18 học viên để đảm bảo thời gian thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ giảng viên.
  • Các khóa học linh hoạt từ 1,5 đến 3 tháng phù hợp với nhiều đối tượng và mục tiêu đi học pha chế khác nhau.
  • Sau khi hoàn thành các khóa học Pha chế, học viên được giới thiệu thực tập tại các thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn để tìm cơ hội việc làm ngay. Ngoài ra, các sự kiện chuyên ngành, sự kiện Chinh phục nhà tuyển dụng, Ngày hội việc làm được tổ chức thường xuyên cũng là cầu nối để học viên có công việc với mức lương hấp dẫn.

Nếu bạn đang có ý định trở thành chuyên gia pha chế hoặc đơn giản mong muốn chinh phục những loại thức uống nhiều màu sắc, đuổi kịp xu hướng, đừng ngại ngần đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí các khóa học pha chế phù hợp nhất!

Name of Reviewed Item: học pha chế Rating Value: 5 Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí