học pha chế chuyên nghiệp

Học Pha Chế Chuyên Nghiệp

Học pha chế để trở thành Barista, Bartender chuyên nghiệp đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Công việc pha chế đồ uống trở thành xu hướng không chỉ vì vẻ hào nhoáng bên ngoài mà còn do tính chất chuyên nghiệp, năng động và mức lương hấp dẫn. Xuất phát điểm là nhân viên pha chế, bạn có thể đảm nhận vị trí quản lý tại các cửa hàng thức uống hoặc tại quầy bar của nhiều nhà hàng, khách sạn đẳng cấp.

Barista là người chuyên pha chế cà phê và các loại thức uống hiện đại. Bartender là người thành thạo pha chế đồ uống rượu, cocktail, mocktail. Pha Chế Đặc Biệt là khóa học pha chế thức uống thông dụng (trà hiện đại, nước ép, sinh tố, thức uống bổ dưỡng) và bổ sung kiến thức quản lý, mở quán kinh doanh. Mỗi phân ngành pha chế đều có những điểm thú vị riêng và thể hiện được cá tính của người pha chế trong việc sử dụng nguyên liệu, dụng cụ, phong cách sáng tạo đồ uống.

Đăng ký học

Học phí các lớp pha chế

Mức học phí hợp lý đã bao gồm: đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành tại phòng học được thiết kế, bố trí mô phỏng môi trường làm việc thật sự của các thương hiệu đồ uống, nhà hàng, khách sạn 4 sao, 5 sao.

Thị Trường Pha Chế

Ngành Pha Chế phát triển mạnh mẽ với sự ra mắt liên tục của nhiều cửa hàng thức uống, bar, club, pub,… Nhu cầu nhân lực ngày một lớn nhưng số lượng ứng viên đáp ứng các tiêu chuẩn để làm nhân viên pha chế chuyên nghiệp vô cùng hiếm hoi.

Lộ Trình Thăng Tiến

Hoàn thành các khóa học pha chế, sau thời gian bắt đầu ở vị trí Phụ Bar, bạn sẽ chính thức đảm nhiệm vai trò của người Barista, Bartender thực thụ. Thăng tiến với nghề pha chế và có mức thu nhập hấp dẫn với những vị trí cao.

Chương Trình Đào Tạo Nghề Pha Chế

học pha chế đặc biệt

Học Pha Chế Đặc Biệt

Khóa học dành cho những ai quan tâm đến pha chế thức uống thông dụng như sinh tố, nước ép, cà phê Việt Nam, cà phê Ý, thức uống từ cacao, sữa đặc, trứng, mật ong, trái cây tươi, trà trái cây hiện đại, cắt tỉa, trang trí thức uống… Đặc biệt bạn sẽ biết bí quyết sử dụng nước đường khi pha nhiều loại thức uống. Sau khi hoàn thành khóa học Pha Chế Đặc Biệt, học viên đủ tiêu chuẩn làm việc tại các mô hình kinh doanh đồ uống thông dụng và quầy bar trong nhà hàng, khách sạn.

học pha chế barista

Học Pha Chế Barista

Khi học Nghiệp Vụ Barista Cơ Bản, bạn sẽ biết cách dùng máy pha cà phê, học cách pha chế nhiều thức uống từ nền tảng cà phê Ý và những dòng thức uống hiện đại như sinh tố, đá xay, soda, milkshake, trà trái cây, thức uống với foam milk và đặc biệt là tạo hình Latte Art đầy tính nghệ thuật… Ở cấp độ Nâng Cao, kỹ năng sẽ được nâng lên với nhiều buổi thực hành Latte Art và sử dụng nhiều phương pháp pha chế cà phê bằng các dụng cụ như V60, Chemex. AeroPress, French Press,…

học làm kem

Học Làm Kem Tươi

Chương trình đào tạo làm kem mang đến phương pháp làm 4 dòng kem thông dụng: kem tinh mùi, kem trái cây, kem tinh bột và kem kết hợp. Với chương trình học làm kem đạt chuẩn, phương pháp học suy luận, sáng tạo, kết hợp giữa học và hành, chú trọng thực hành (100% thời lượng học là thực hành), học viên có thể làm chủ được cả công thức và cách làm những món kem thơm ngon để kinh doanh.

học nghiệp vụ bar trưởng

Học Bar Trưởng

Tích hợp nội dung học Bartender, Barista, Pha Chế Đặc Biệt, khóa học Nghiệp Vụ Bar Trưởng cung cấp kiến thức toàn diện để bạn tự tin nắm giữ vị trí quan trọng tại quầy bar. Học viên sẽ có 2 tháng thực tập thực tế để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, hoàn thiện kiến thức, kỹ năng về văn hóa giao tiếp quầy bar, quản lý bar, quản lý dịch vụ, kiểm soát chi phí, marketing, khuyến mãi,… Từ vị trí Bar Trưởng, bạn có thể thăng tiến lên các vị trí quản lý cao hơn trong nghề.

học pha chế bartender

Học Pha Chế Bartender

Tạo ra ly cocktail, mocktail đầy màu sắc, cách phục vụ rượu vang tinh tế chính là thế giới của những ai học Bartender. Ngoài kiến thức về các dòng rượu, học viên đến với khóa học Bartender còn được học phương pháp, kỹ năng pha chế đồ uống “chất lừ”. Nội dung học pha chế rượu để trở thành Bartender tương lai cũng sẽ đi song song với các phần quan trọng như trau dồi kỹ năng sử dụng tiếng Anh, phục vụ đồ uống, kỹ năng trang trí đồ uống đẹp mắt, đẳng cấp.

học pha chế theo món

Học Pha Chế theo món

Hội Đầu Bếp Á Âu thường xuyên mở các lớp dạy pha chế theo món đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Học pha chế trà sữa, tạo hình Latte Art, thức uống hiện đại, sinh tố, nước ép, thức uống bổ dưỡng,… đều là những chuyên đề đang được quan tâm. Đặc biệt, bạn có thể đăng ký lớp học pha chế hình thức 1 thầy – 1 trò các món theo yêu cầu, các món “hot trend”, vừa tiết kiệm thời gian học, vừa dễ dàng làm chủ bí quyết chinh phục khách hàng.

Ưu Điểm Các Khóa Học Pha Chế

  • Thời gian học linh hoạt, ngắn hạn chỉ từ 1.5 – 6 tháng
  • Chương trình học pha chế tiêu chuẩn, phù hợp xu hướng
  • Đội ngũ giảng viên dạy pha chế nhiều năm kinh nghiệm
  • Cơ Sở Vật Chất lớp học tiêu chuẩn Quốc Tế
  • Ưu tiên thực hành, phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng
  • Cơ hội tham gia nhiều hoạt động Tuyển Dụng, ngoại khóa

Với tất cả những điều trên, Hội Đầu Bếp Á Âu xứng đáng là sự lựa chọn tốt cho bạn học tập, rèn luyện để trở thành chuyên gia Pha Chế chuyên nghiệp vừa có “Tâm” vừa có “Tầm”. Tham gia các khóa học pha chế bài bản là cách góp phần rút ngắn thời gian thực hiện ước mơ trở thành Bartender/Barista tài năng hoặc kinh doanh cửa hàng thức uống thành công. Tham khảo và đăng ký các khóa học pha chế chuyên nghiệp tại Hội Đầu Bếp Á Âu ngay hôm nay!

Tin tức về Lĩnh Vực Pha Chế

Name of Reviewed Item: học pha chế Rating Value: 5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2018/09/hoc-pha-che-chuyen-nghiep.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí