Khóa Học Khởi Sự Kinh Doanh Cafe – Chuỗi Cafe

“Giấc mộng” khởi nghiệp bằng cà phê không mới nhưng lại thu hút nhiều người đầu tư nhờ vào những lợi thế sẵn có trên thị trường và tiềm năng phát triển vô tận trong tương lai. Tuy nhiên, việc “đổ xô” đi kinh doanh cũng tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt. Tỷ lệ thất bại của các doanh nghiệp tương đối cao nếu không có kỹ năng kinh doanh.

Khóa học Khởi sự kinh doanh Cafe – Chuỗi Cafe của Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu) ra đời chính là giải pháp giúp bạn có bước đi “nhanh và chính xác”, đảm bảo việc kinh doanh trong lĩnh vực F&B hiệu quả. Khóa học cung cấp kiến thức, kỹ năng quản lý và kinh doanh giúp bạn xây dựng, vận hành và phát triển thương hiệu bền vững trong tương lai.

khởi sự kinh doanh chuỗi cafe
Đăng ký học

Chương Trình Học Khởi Sự Kinh Doanh Cafe – Chuỗi Cafe

Khóa học được nghiên cứu và xây dựng dựa trên nền tảng kinh doanh thực tế của thị trường F&B Việt Nam, giúp bạn nắm rõ tình hình thị trường, biết cách xác định phân khúc khách hàng, lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp.

Học viên được cung cấp kiến thức về quản trị tài chính, ẩm thực, quản lý nhân sự, quản lý chất lượng dịch vụ nhằm mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Giảng viên hướng dẫn cách lên chiến lược kinh doanh phù hợp với từng giai đoạn, phát triển chiến dịch marketing vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

STTNỘI DUNG HỌC
Buổi 1Tổng quan về mô hình kinh doanh thức uống (Buổi 1)
Buổi 2Tổng quan về mô hình kinh doanh thức uống (Buổi 2)
Buổi 3Thiết kế và bài trí mô hình kinh doanh thức uống
Buổi 4Xây dựng và quản lý hiệu quả kinh doanh thực đơn (Buổi 1)
Buổi 5Xây dựng và quản lý hiệu quả kinh doanh thực đơn (Buổi 2)
Buổi 6Quản lý nhân sự (Buổi 1)
Buổi 7Quản lý nhân sự (Buổi 2)
Buổi 8Vai trò và tầm quan trọng Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực
Buổi 9Xây dựng kế hoạch khai trương và chiến lược truyền thông
Buổi 10Chương trình khuyến mãi, bán hàng và chăm sóc khách hàng
Buổi 11Lập kế hoạch Marketing
Buổi 12Quản lý vận hành mô hình kinh doanh Coffee shop
Buổi 13Quản trị Tài chính trong kinh doanh ẩm thực (Buổi 1)
Buổi 14Quản trị Tài chính trong kinh doanh ẩm thực (Buổi 2)
Buổi 15Thuyết trình Concept

(*) Lưu ý: Thứ tự bài học sẽ được HNAAu thay đổi và sắp xếp phù hợp theo từng thời điểm.

Lợi Ích Khóa Học

 • Chương trình giảng dạy mang tính thực tế cao để học viên ứng dụng hợp lý vào các mô hình kinh doanh quán cà phê khác nhau, được cập nhật liên tục các xu hướng, mô hình kinh doanh nổi bật.
 • Học viên học được cách xây dựng, vận hành, phát triển mô hình kinh doanh ẩm thực, tìm ra các giải pháp kinh doanh thành công.
 • Mỗi học viên có thể nêu lên quan điểm, trao đổi với giảng viên về những vấn đề khác nhau, bao gồm cả nội dung trên lớp và các vấn đề khác liên quan đến việc xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh cafe – chuỗi cafe.
 • Sĩ số lớp học rất ít, tối đa chỉ 8 học viên nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất. Học viên tương tác trực tiếp với giảng viên, phương pháp học theo nhóm, thảo luận để cùng lên ý tưởng và phát triển sáng kiến xây dựng mô hình kinh doanh.
 • Học bí quyết kinh doanh mở quán thành công từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Thời gian khóa học ngắn hạn, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Dù bạn là người bận rộn cũng có thể sắp xếp thời gian theo học.
 • Các buổi học được xây dựng theo hình thức trao đổi, thuyết trình, phản biện nhằm mang đến cho học viên những giờ học hiệu quả và không nhàm chán.
 • Học viên không thể tham gia lớp học trực tiếp có thể đăng ký học online, vừa tối ưu hóa thời gian vừa giảm chi phí học tập.

Đội Ngũ Giảng Viên

Bạn sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên là những Nhà Quản lý mô hình kinh doanh ẩm thực, Cố vấn chiến lược kinh doanh, Chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Set up/Quản lý F&B.

 • Thầy Nguyễn Ngọc Minh: Giảng viên chương trình Quản Trị Kinh Doanh của Đại Học UBIS (Thụy Sĩ). Cựu Giám đốc F&B Hotel Majestic Saigon với hơn 20 kinh nghiệm trong ngành Hospitality.
 • Thầy Đỗ Duy Thanh: Nhà tư vấn về chiến lược kinh doanh cho San Fu Lou, Dì Mai, Hoi An Sense, Opus Saigon… Thầy là tác giả mô hình 9P trong Quản trị Nhà hàng (F&B). Đồng thời là thành viên Hội đồng cố vấn Tạp chí Kinh doanh Harvard.
 • Thầy Tăng Nguyễn Hoàng Bảo: Tốt nghiệp loại ưu khoá đào tạo Sư phạm của Australian Business Edge. Hiện đang là Phó Tổng Giám đốc kiêm Phó Ban điều hành dự án của Công ty cổ phần Bến Thành Mũi Né, Muine Bay resort.
 • Thầy Nguyễn Đình Nam: Giám đốc điều hành của Công ty New Plus Digital Media cùng 20 năm kinh nghiệm ở các vị trí trưởng phòng và Giám đốc marketing.

Học Phí Khóa Học Là Bao Nhiêu?

Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình và lệ phí cấp chứng chỉ. Bạn không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác. Ngoài ra, Hội Đầu Bếp Á Âu còn nhiều chương trình hỗ trợ, ưu đãi học phí hấp dẫn khác.

Lịch Học – Lịch Khai Giảng

Lịch học, lịch khai giảng liên tục, các buổi học sắp xếp linh hoạt, ưu tiên theo lịch học của các học viên, đảm bảo rằng tất cả học viên có nhu cầu đều có thể tham gia lớp học kịp thời.

STTNgày HọcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 708h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00

Học Xong Nhận Bằng Cấp Gì?

CHƯƠNG TRÌNHVĂN BẢNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆTtTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Khởi sự kinh doanh Cafe – Chuỗi CafeChứng chỉ HNAAuKhởi sự kinh doanh Cafe – Chuỗi CafeStart up: Coffee shop Business

Học Khởi Sự Kinh Doanh Cafe – Chuỗi Cafe Ở Đâu Tốt?

Hiện nay, bạn có thể đăng ký học Khởi sự kinh doanh Cafe – Chuỗi Cafe tại các chi nhánh của HDBAAu. Chương trình được đồng bộ tại các chi nhánh nên bạn có thể lựa chọn địa điểm học gần nhà để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký học thêm các khóa học pha chế để nắm được phương pháp pha chế đồ uống chất lượng, chinh phục khách hàng.

Thành phố Hồ Chí Minh

 • CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh
 • CN Quận 10: 131 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10
 • CN Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình

Bình Dương

 • 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

Biên Hòa

 • O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa

Cần Thơ

 • 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Rạch Giá

 • L09-01 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá,

Khánh Hòa

 • 49 – 51 Thích Quảng Đức, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang

Đà Nẵng

 • CN Điện Biên Phủ: 304 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê
 • CN: Lê Văn Hiến: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn
 • CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ

Hà Nội

 • 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy

Cơ Hội Kinh Doanh Đồ Uống

Theo số liệu của Tập đoàn Nghiên cứu Thị trường Euromonitor, giá trị thị trường ngành thực phẩm và đồ uống (F&B) Việt Nam trong năm 2023 dự kiến sẽ tăng 18% so với 2022, đạt mốc doanh thu khoảng 720.300 tỷ đồng.

Dự báo trong những năm tiếp theo, doanh thu ngành tiếp tục tăng mạnh. Xét về giá trị sản xuất, thực phẩm và đồ uống là ngành có giá trị sản xuất lớn nhất và có tổng doanh thu lớn thứ hai trong số các ngành hàng kinh tế Việt Nam.

Đối với lĩnh vực kinh doanh đồ uống, bạn có thể lựa chọn các mô hình khác nhau như: mở quán cà phê, kinh doanh mô hình trà sữa, nước ép, sinh tố, xây dựng hệ thống quán Bar, Pub, Club, các mô hình kinh doanh tích hợp đồ uống và món ăn…

Cam Kết Cho Học Viên

 • Học viên nắm được kiến thức quản lý, kinh doanh nền tảng, lên ý tưởng mô hình kinh doanh phù hợp với thị hiếu của thị trường.
 • Giảng viên hỗ trợ giải đáp các vấn đề xoay quanh kinh doanh mô hình cafe – chuỗi cafe.
 • Hỗ trợ giới thiệu địa điểm mua nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ giá cả hợp lý, chất lượng.
Đăng ký học

Cơ Sở Vật Chất

Hình Ảnh Lớp Học

lớp học thực tế khởi sự kinh doanh chuỗi cafe
lớp khởi nghiệp mở quán cafe
giảng viên khởi sự kinh doanh chuỗi cafe
học viên lớp khởi sự kinh doanh cafe
csvc khởi sự kinh doanh cafe
cơ sở vật chất khởi sự kinh doanh cafe