KHÓA HỌC FOOD STYLIST

Food Stylist thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi lẽ, nghề này được làm việc trong môi trường sáng tạo và có nguồn thu nhập lý tưởng. Để trở thành Food Stylist chuyên nghiệp, bạn cần có kế hoạch học nấu ăn để nâng cao kiến thức, trau dồi kỹ năng, tích lũy những kinh nghiệm quan trọng.

Hiểu rõ điều này, Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu) đã nghiên cứu và thiết kế chương trình đào tạo Food Stylist chuyên nghiệp đi theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức, kỹ năng quan trọng như cách decor món ăn, trang trí đồ uống, xây dựng concept chụp hình, sắp xếp bố cục sản phẩm hài hòa về màu sắc, kiến thức về nhiếp ảnh, xử lý ảnh, thực hành lên ý tưởng…

Đăng ký học

Nội Dung Chương Trình Học Food Stylist

Chương trình được chia thành 2 modul là Food Art và Food Stylist. Không chỉ được làm quen với khái niệm và giải đáp những thắc mắc Food Stylist bắt đầu từ đâu?… mỗi module còn giúp các bạn đi sâu vào tìm hiểu cách tạo hình nguyên liệu, cách phối hợp màu sắc, nguyên lý trang trí món ăn khai vị, món chính, món tráng miệng, décor trang trí đồ uống, setup background, cách lên bố cục ảnh, chọn góc máy phù hợp, xử lý ảnh, giả lập ánh sáng, thực hành lên ý tưởng… Từ đó, học viên có thể “bỏ túi” nhiều kiến thức, kỹ năng để tạo nên những khung hình độc đáo thu hút người nhìn.

STTNỘI DUNG KHÓA HỌC
MODULE 1: FOOD ART
1Tổng quan về Food Art – Food Stylist
2Food Photography
3Tạo hình nguyên liệu
4Chuyên đề xốt
5Nghệ thuật trang trí món ăn theo phong cách hiện đại
6Nghệ thuật trang trí món ăn theo phong cách truyền thống
7Nghệ thuật trang trí món khai vị – Buổi 1
8Nghệ thuật trang trí món khai vị – Buổi 2
9Thực hành Food Photography
10Nghệ thuật trang trí món chính – Buổi 1
11Nghệ thuật trang trí món chính – Buổi 2
12Nghệ thuật trang trí món chính – Buổi 3
13Nghệ thuật trang trí món chính – Buổi 4
14Nghệ thuật trang trí món bánh ngọt
15Nghệ thuật trang trí món tráng miệng
16Nghệ thuật trang trí thức uống hiện đại – Buổi 1
17Nghệ thuật trang trí thức uống hiện đại – Buổi 2
18Thi Food Art
MODULE 2: FOOD STYLIST
19Tổng quan nhiếp ảnh – Làm quen máy ảnh DSLR
20Nhiếp ảnh căn bản
21Lighting – Giả lập ánh sáng
22Thiết lập bố cục – Buổi 1
23Thiết lập bố cục – Buổi 2
24Food Styling – Commercial – Buổi 1
25Thực hành Food Styling – Commercial – Buổi 2
26Food Styling – Editorial – Buổi 1
27Thực hành Food Styling – Editorial – Buổi 2
28Thi Food Stylist

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng dạy tại HDBAAu là những Chuyên gia Food Stylist, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí món ăn, thiết kế concept và đã có nhiều năm gắn bó với công tác giảng dạy. Các thầy cô sẽ hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên ngay tại lớp để các bạn tự tin ứng dụng kiến thức vào thực hành, thỏa sức sáng tạo.

Lịch Học - Thời Khóa Biểu

Lớp Food Stylist được khai giảng thường xuyên kéo dài trong vòng 28 buổi. Thời gian học linh hoạt sáng, chiều, tối, vì vậy, bạn có thể căn cứ vào thời gian cá nhân để chọn khung giờ học phù hợp.

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

Học Phí Học

Học phí bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong tất cả các buổi học và cấp chứng chỉ.

Đăng ký học

Cơ Hội Việc Làm

Với chuỗi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đã được trang bị trong thời gian học tập, các bạn học viên hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các nhà hàng, khách sạn, công ty F&B hoặc tìm kiếm công việc freelance từ các nhãn hàng thực phẩm…

Mức Lương

Ở thị trường Việt Nam hiện nay, lương Food Stylist chuyên nghiệp được trả 300 – 500 USD/shoot ảnh. Tuy nhiên, tùy vào tay nghề cũng như kinh nghiệm thực tế và yêu cầu của khách hàng mà mức lương này có thể cao hơn thế nhiều lần.

Địa Điểm Học

Hiện nay, khóa học được tổ chức tại chi nhánh 131 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.

Cơ Sở Vật Chất

Tham gia học tại HDBAAu, các bạn sẽ được thực hành trong phòng học mô phỏng không gian bếp 1 chiều của các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao và phòng studio hiện đại. Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị, công cụ và dụng cụ để học viên có thể tự tin thực hành và sáng tạo nên nhiều thành phẩm độc đáo.

cơ sở vật chất khóa học food stylist
cơ sở vật chất khóa học food stylist
cơ sở vật chất khóa học food stylist

Chứng Chỉ – Bằng Cấp

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/ GXN TIẾNG VIỆT
Hoàn thành chương trình trọn khóaChứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệpNghệ thuật trang trí món ăn
Hoàn thành chương trình theo từng moduleGiấy xác nhận hoàn thành khóa họcNghệ thuật trang trí món ăn

Cảm Nhận Của Học Viên

“Tham gia khóa học, mình được tiếp xúc, làm quen và học cách sử dụng nhiều loại máy móc hiện đại. Không những thế, các thầy cô còn hướng dẫn mình lựa chọn góc ảnh để có được khung hình đẹp nhất.”Học viên Phạm Thiên Tâm

“Điều làm mình ấn tượng nhất khi tham gia khóa Food Stylist là sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy. Các thầy tận tay chỉ dẫn cách tạo nước xốt, vẽ xốt, tạo hình nguyên liệu, sắp xếp bố cục… giúp mình có được những thành phẩm ấn tượng.”Học viên Nguyễn Thị Diễm Chi

“Mình được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, học tập cùng các bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, nắm những kỹ năng quan trọng để trở thành một Food Stylist chuyên nghiệp trong tương lai.”Học viên Hoàng Minh Du

Rất nhiều học viên đam mê, mong muốn thỏa sức sáng tạo và tìm kiếm cơ hội gắn bó với nghề Food Stylist đã đến với HDBAAu. Sau thời gian ngắn, các bạn đều đã tự tin tạo nên những bức ảnh, thước phim đầy ấn tượng, cuốn hút người xem, từ đó nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn, nâng cao thu nhập.

Nếu bạn quan tâm đến khóa học Food Stylist, hãy nhanh tay điền thông tin tại form đăng ký ngay bên dưới hoặc liên hệ tổng đài (miễn phí cước gọi) 1800 6148 hoặc 1800 2027 để được tư vấn đầy đủ nhất nhé!

Một Số Hình Ảnh Trong Lớp

hình ảnh lớp học food stylist
hình ảnh lớp học food stylist
hình ảnh lớp học food stylist
hình ảnh lớp học food stylist
hình ảnh lớp học food stylist