Nghề chụp ảnh đồ ăn lọt top những nghề hot ở Việt Nam trong vài năm gần đây, Food Stylist thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi lẽ, nghề này được làm việc trong môi trường sáng tạo và có nguồn thu nhập lý tưởng. Để trở thành Food Stylist chuyên nghiệp, bạn cần có kế hoạch học nấu ăn để nâng cao kiến thức, trau dồi kỹ năng, tích lũy những kinh nghiệm quan trọng.

Hiểu rõ điều này, Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu) đã nghiên cứu và thiết kế chương trình đào tạo Food Stylist chuyên nghiệp đi theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức, kỹ năng quan trọng như cách decor món ăn, trang trí đồ uống, xây dựng concept chụp hình, sắp xếp bố cục sản phẩm hài hòa về màu sắc.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC FOOD STYLIST

Không chỉ được làm quen với khái niệm và giải đáp những thắc mắc Food Stylist bắt đầu từ đâu?… nội dung chương trình học còn giúp các bạn đi sâu vào tìm hiểu cách tạo hình nguyên liệu, cách phối hợp màu sắc, nguyên lý trang trí món ăn khai vị, món chính, món tráng miệng, décor trang trí đồ uống, setup background, cách lên bố cục ảnh, chọn góc máy phù hợp… Từ đó, học viên có thể “bỏ túi” nhiều kiến thức, kỹ năng để tạo nên những khung hình độc đáo thu hút người nhìn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC
Tổng quan về food stylist – Nghệ thuật trang trí món ăn
Food photography
Tạo hình nguyên liệu
Chuyên đề xốt
Nghệ thuật trang trí món ăn theo phong cách hiện đại
Nghệ thuật trang trí món ăn theo phong cách truyền thống
Nghệ thuật trang trí món khai vị buổi 1
Nghệ thuật trang trí món khai vị buổi 2
Thực hành Food photography
Nghệ thuật trang trí món chính buổi 1
Nghệ thuật trang trí món chính buổi 2
Nghệ thuật trang trí món chính buổi 3
Nghệ thuật trang trí món chính buổi 4
Nghệ thuật trang trí món tráng miệng buổi 1
Nghệ thuật trang trí món tráng miệng buổi 2
Nghệ thuật trang trí thức uống hiện đại buổi 1
Nghệ thuật trang trí thức uống hiện đại buổi 2
Thực hành trang trí món ăn

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

+

LỊCH HỌC – THỜI KHÓA BIỂU

+

HỌC PHÍ HỌC

+

CƠ HỘI VIỆC LÀM

+

MỨC LƯƠNG

+

ĐỊA ĐIỂM HỌC

+

CƠ SỞ VẬT CHẤT

+

CHỨNG CHỈ – BẰNG CẤP

+

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

+

Học viên Phạm Thiên Tâm
Học viên Nguyễn Diễm Chi
Học viên Hoàng Minh Du
“Tham gia khóa học, mình được tiếp xúc, làm quen và học cách sử dụng nhiều loại máy móc hiện đại. Không những thế, các thầy cô còn hướng dẫn mình lựa chọn góc ảnh để có được khung hình đẹp nhất.”Học viên Phạm Thiên Tâm
“Điều làm mình ấn tượng nhất khi tham gia khóa Food Stylist là sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy. Các thầy tận tay chỉ dẫn cách tạo nước xốt, vẽ xốt, tạo hình nguyên liệu, sắp xếp bố cục… giúp mình có được những thành phẩm ấn tượng.”Học viên Nguyễn Thị Diễm Chi
“Mình được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, học tập cùng các bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, nắm những kỹ năng quan trọng để trở thành một Food Stylist chuyên nghiệp trong tương lai.”Học viên Hoàng Minh Du
Rất nhiều học viên đam mê, mong muốn thỏa sức sáng tạo và tìm kiếm cơ hội gắn bó với nghề Food Stylist đã đến với HDBAAu. Sau thời gian ngắn, các bạn đều đã tự tin tạo nên những bức ảnh, thước phim đầy ấn tượng, cuốn hút người xem, từ đó nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn, nâng cao thu nhập.

Nếu bạn quan tâm đến khóa học Food Stylist, hãy nhanh tay điền thông tin tại form đăng ký ngay bên dưới hoặc liên hệ tổng đài (miễn phí cước gọi) 1800 6148 để được tư vấn đầy đủ nhất nhé!

Đăng ký học

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỚP

Lớp nấu đồ ăn chay
Học viên thực hành chế biến
giảng viên quan sát học viên thao tác
Học viên chăm chú thực hành
Lớp nấu đồ ăn chay

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Điểm: 4.9 (17 bình chọn)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí