HỌC NẤU PHỞ

Lập nghiệp bằng hình thức kinh doanh phở chưa bao giờ là cũ đối với những ai đang ấp ủ ước mơ mở quán để tự làm chủ. Nhằm tối ưu lợi nhuận thu được, hầu hết mọi người đều bắt đầu từ việc tham gia các lớp học nấu phở để tạo nên những bát phở có hương vị thơm ngon ghi điểm 10 trong lòng thực khách.

Phở là món ăn truyền thống góp phần không nhỏ trong việc tạo nên tên tuổi ẩm thực Việt trên bản đồ thế giới. Phở được rất nhiều thực khách yêu thích, trong đó du khách quốc tế chiếm tỷ lệ không hề nhỏ. Chính vì thế, nhiều người đã nắm bắt thời cơ, mở quán phở kinh doanh gia tăng thu nhập hằng tháng. Thậm chí, có người còn mạnh dạn mở quán bán ở nhiều quốc gia khác trên thế giới phục vụ người dân xa quê đồng thời quảng bá hương vị Việt đến bạn bè năm châu. Vô hình trung, tính cạnh tranh của các quán phở trên thị trường cũng nâng lên tương đối cao. Điều này cho thấy việc đầu tư học nấu phở là bước vô cùng quan trọng và cần thiết.

Dạy cách nấu phở bò
Đăng ký học

TIỀM NĂNG “HỐT BẠC” TỪ VIỆC KINH DOANH PHỞ HIỆN NAY

 

Hiện nay, các quán phở được mở ra ở khắp nơi với nhiều quy mô từ quán nhỏ vỉa hè, quán bình dân đến những nhà hàng sang trọng. Hầu hết, những quán phở này đều thu hút được lượng khách hàng nhất định mỗi ngày. Chính vì thế, lợi nhuận thu lại từ việc kinh doanh phở nằm ở mức cao và tương đối ổn định. Anh Nguyễn Linh đã chia sẻ với VnExpress rằng từng đầu tư nhiều thời gian học bí quyết nấu phở bò gia truyền và mạnh dạn mở quán kinh doanh. Với sự ủng hộ của thực khách, anh đã nhanh chóng mở chi nhánh, hiện nay anh đang làm chủ 5 tiệm phở ở Hà Nội.

Anh Nguyễn Linh chủ 5 tiệm phở ở Hà Nội

Anh Nguyễn Linh chủ 5 tiệm phở ở Hà Nội (Nguồn : VnExpress)

Trên thị trường hiện nay, mỗi tô phở có giá bán trung bình dao động từ 30.000-70.000 đồng. Theo đó, nếu một ngày bạn bán khoảng 100 tô thì sau 2-3 tháng, trừ các khoản chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên phục vụ, bạn đã có thể thu hồi số vốn ban đầu. Thậm chí, nhiều người dùng khoản lợi nhuận này để tái đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, mở rộng quy mô của quán…

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ NGON – KẾ HOẠCH MỞ QUÁN

 

Bên cạnh mở quán phở cần bao nhiêu vốn thì cũng có rất nhiều người thắc mắc mở quán phở cần những gì? Để trả lời câu hỏi đó cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh không ít người đã tìm kiếm địa điểm học nấu ăn chuyên nghiệp với mong muốn học nấu phở ngon. Tại các trung tâm dạy nấu ăn, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn cụ thể từ bước lựa chọn, sơ chế, chế biến và bảo quản nguyên liệu. Đặc biệt, bí quyết nấu nước dùng ngọt thanh, trong veo, đậm đà cũng sẽ được chia sẻ tại lớp.

Cách nấu nước dùng phở

Cách nấu nước dùng phở là một trong những bí quyết quan trọng tạo nên món ăn ấn tượng

Không chỉ thế, tham gia các lớp học nấu phở uy tín, bạn sẽ còn được biết cách nêm nếm tạo vị đậm đà, đặc trưng cho món ăn để lại ấn tượng trong lòng thực khách. Đồng thời, bạn cũng sẽ biết được cách điều chỉnh tỷ lệ gia vị phù hợp với số lượng thực khách. Cách trang trí món ăn bắt mắt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng sẽ được giảng viên chia sẻ chi tiết. Dựa vào những kiến thức trên, chắc chắn bạn sẽ đảm bảo vấn đề lợi nhuận và giải đáp được thắc mắc mở quán phở có lãi không?

HỘI ĐẦU BẾP Á ÂU – ĐỊA CHỈ HỌC NẤU PHỞ NGON KHÔNG NÊN BỎ QUA

Hiểu rõ xu hướng thị trường cũng như nhu cầu của người học, Hội Đầu Bếp Á Âu – một trong những đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch tại Việt Nam, mở các lớp Chuyên đề Phở. Tham gia lớp dạy nấu phở ngon tại đây, bạn sẽ nhận được:

  • Biết cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon.
  • Xử lý xương đúng cách.
  • Nắm bắt phương pháp nấu nước dùng trong, thanh, ngon.
  • Biết cách nêm nếm gia vị theo khẩu vị từng vùng miền mở quán.
  • Biết cách trang trí món ăn bắt mắt thu hút thực khách từ ánh nhìn đầu tiên.
  • Sử dụng các loại ăn kèm thích hợp tôn lên hương vị phở.
  • Học cách nấu các loại phở bò, gà… để làm đa dạng thực đơn, đáp ứng nhu cầu của thực khách.

Ngoài ra, tham gia lớp học nấu ăn mở quán tại Hội Đầu Bếp Á Âu, bạn sẽ còn nhận được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước. 100% thời lượng thực hành cùng với hình thức lớp học “1 thầy – 1 trò”, bạn sẽ lĩnh hội kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm kinh doanh thành công ngay tại lớp.

Nếu cũng muốn học nấu phở để thực hiện ước mơ mở quán kinh doanh, bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới để nhận được sự tư vấn miễn phí từ Hội Đầu Bếp Á Âu về lớp học Chuyên đề Phở nhé.

Đăng ký học

HÌNH ẢNH LỚP DẠY NẤU PHỞ BÒ KINH DOANH

Chuẩn bị các nguyên liệu
Học viên phân loại nguyên liệu
Bí quyết nấu nước dùng
Phở bò
Hoàn thành lớp học nấu phở