Khóa học làm kem tươi

Bạn đang nung nấu ý tưởng mở một cửa hàng kinh doanh kem tươi? Bạn đang mong muốn trở thành một thợ làm kem chuyên nghiệp? hay đơn giản và cụ thể hơn là muốn làm ra các loại kem tươi với hương vị thơm ngon, mới lạ cho những người mà bạn yêu mến thưởng thức nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào? Vậy thì chương trình học làm kem tại Hội Đầu Bếp Á Âu là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn bắt đầu giấc mơ của mình đấy.

Khóa học làm kem tuoi

Khóa học làm kem của Hội Đầu Bếp Á Âu với nhiều địa điểm trên cả nước (TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, ĐắkLắk, Cần Thơ…) sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê và hiện thực hóa giấc mơ học làm kem bằng chương trình học thực tế hấp dẫn, chú trọng thực hành do các chuyên gia làm kem lâu năm biên soạn, giúp bạn có được nền tảng kiến thức cũng như tay nghề vững chắc.

Đến với khóa học Làm Kem của Hội Đầu Bếp Á Âu, bạn sẽ được:

  • Hướng dẫn bạn cách làm các món kem từ nguyên liệu tự nhiên không hề sử dụng các phẩm màu, hương liệu phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Hướng dẫn cách sử dụng ly trang trí, trang trí kem nhìn hấp dẫn, ngon miệng mà đảm bảo vệ sinh.
  • Hướng dẫn cách định lượng cân đối nguyên vật liệu khi làm kem.
  • Hỗ trợ tư vấn setup cho các bạn có ý định kinh doanh.
  • Biết phương pháp làm nhiều loai kem ngon như kem sầu riêng, kem dâu tây, kem dừa, kem nhãn, kem khoai môn, kem trà xanh, kem chocolate, kem cà phê, kem mật ong, kem bạc hà, kem coca cola, kem đậu xanh, kem cốm, kem phomai,…và sáng tạo thêm nhiều loại kem ngon mát khác dựa trên phương pháp và bí quyết nghề được truyền dạy.

Với chương trình học làm kem đạt chuẩn, phương pháp học suy luận, sáng tạo, kết hợp giữa học và hành, chú trọng thực hành (100% thời lượng học là thực hành), học xong khóa học Làm Kem tại Hội Đầu Bếp Á Âu , bạn sẽ tự tin với tay nghề làm kem của bản thân để mở một cửa hàng kinh doanh, trở thành chuyên gia làm kem hay làm cho bạn bè, người thân thưởng thức mỗi khi có dịp.

Địa chỉ đăng ký khóa Đào Tạo Làm Kem:

Hội Đầu Bếp Á Âu

Địa chỉ: 59 đường số 1, khu biệt thự Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6294 8048 – 0907 73 9988

Email: info@hoidaubepaau.com

Website: www.hoidaubepaau.com

Facebook: https://facebook.com/hoidaubepaau

Google Plus: https://plus.google.com/+Hoidaubepaau2014

Name of Reviewed Item: học làm kem tươi Rating Value: 5 Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí