Triết lý kinh doanh kem tươi của các thương hiệu lớn như Baskin Robbins, Merio, Fanny, Swensen’s… sẽ có sự khác biệt về sản phẩm, chiến lược, cũng như cách tiếp cận khách hàng. Thế nhưng, giá trị chung mà họ mong muốn gửi đến khách hàng đó chính là niềm vui. Niềm vui khi được thưởng thức những mẻ kem mát lạnh, ngọt ngào, hấp dẫn có thể làm cho các bạn nhỏ thỏa mãn được sở thích, người lớn giải tỏa được căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống.

Nếu bạn đang phân vân và tìm kiếm nơi học làm kem tươi ở đâu? Nơi dạy làm bánh kem uy tín hiện nay? Bạn muốn mở quán kinh doanh kem quy mô nhỏ nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy cùng khám phá xem khóa học làm kem tươi tại Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu) ngắn hạn như thế nào ngay bây giờ nhé!

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÀM KEM

Lớp học làm kem tươi HDBAAu là khóa học dành cho những ai mong muốn mở quán kem quy mô nhỏ và vừa, tự làm kem tại nhà. Bạn không chỉ được tiếp cận quy trình làm kem, khám phá từng loại nguyên liệu làm kem, mà còn được giảng viên hướng dẫn tận tình cách làm kem tươi đa dạng hương vị với công nghệ tiên tiến. Với những kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ trong khóa học pha chế ngắn hạn này, bạn dễ dàng ứng dụng trong thực tế nói chung, áp dụng để kinh doanh kem hiệu quả.

Công thức làm kem tươi

HDBAAu cung cấp công thức làm kem gồm: kem mùi, kem tinh bột, kem trái cây, kem kết hợp. Chỉ với một khóa học , bạn có thể sở hữu hơn 20 hương vị kem phổ biến nhất và các món kem hiện đại như kem Ý, kem cookie, kem tiramisu… đang được giới trẻ yêu thích.

Bài Module Nội dung giảng dạy
1 01 Kem mùi (Kem vani – Kem cà phê)
2 01 Kem mùi (Kem trà xanh – Kem chocolate – Kem cognac nho)
3 02 Kem tinh bột (Kem đậu phộng – Kem mè đen Nhật Bản)
4 02 Kem tinh bột (Kem bí đỏ – Kem khoai môn – Kem đậu xanh nước cốt dừa)
5 03 Kem trái cây (Kem dâu – Kem chanh dây)
6 03 Kem trái cây (Kem dừa – Kem sầu riêng – Kem chanh)
7 04 Kem kết hợp (Kem Cocktail – Kem caramel muối biển)
8 04 Kem kết hợp (Kem bạc hà – Kem cookie – Kem Tiramisu)
9 04 Kem kết hợp (Kem yogurt – Kem sữa chua phô mai – Kem sữa chua trà xanh)

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

+

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

+

CƠ SỞ VẬT CHẤT

+

HỌC PHÍ

+

LỊCH KHAI GIẢNG

+

CHỨNG CHỈ

+

ĐỊA ĐIỂM HỌC

+

CƠ HỘI VIỆC LÀM

+

CAM KẾT CHO HỌC VIÊN

+

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

+

Hoàng Linh
Minh Tâm

“Học làm kem đã giúp mình hiểu rõ về từng nguyên liệu có ảnh hưởng đến thành phẩm kem như thế nào. Cách xử lý và bảo quản kem khi kinh doanh rất bổ ích. Học phí hợp lý, đã bao gồm nhiều khoản, không phụ thu bất kỳ khoản nào khác.” – Học Viên Hoàng Linh

“Mình đang kinh doanh kem tại nhà, nhưng vì mong muốn nâng cao chất lượng kem, thay đổi menu nên đăng ký học làm kem tại HDBAAu. Khóa học chất lượng, công thức làm kem đơn giản, ứng dụng cao. Giảng viên chỉ dẫn cách sử dụng máy làm kem truyền thống lẫn hiện đại.” – Học Viên Minh Tâm

VIDEO LỚP HỌC LÀM KEM TẠI HDBAAu

CÔNG THỨC LÀM KEM TƯƠI

Điểm: 4.6 (18 bình chọn)

Name of Reviewed Item: Học Làm Kem Rating Value: 4 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2019/05/hoc-lam-kem-tuoi.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí