NGHIỆP VỤ BẾP THÁI

Ẩm thực Thái Lan nổi tiếng với sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu, gia vị của vùng nhiệt đới. Kinh doanh món Thái tại Việt Nam trong những năm qua cũng trở nên thịnh hành và đắt khách. Học món Thái lại càng thu hút đông đảo học viên tham gia với mục đích phục vụ bữa ăn hằng ngày, mở nhà hàng hay trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Thái tại Hội Đầu Bếp Á Âu được nghiên cứu và thẩm định từ các bếp trưởng giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn rất nhiều kiến thức giá trị. Lớp học nấu món Thái cung cấp công thức chế biến 50 món Thái nổi tiếng. Không dừng lại ở đó, chương trình học còn giúp bạn có được kỹ thuật, phương pháp, bí quyết làm món Thái chuyên nghiệp.

Đăng ký học

Chương Trình Đào Tạo Nghiệp Vụ Bếp Thái

Với đa dạng hình thức đào tạo, chương trình Nghiệp Vụ Bếp Thái phù hợp cho mọi đối tượng học viên dù là người bận rộn. Bạn có thể chọn học theo hình thức trực tiếp, trực tuyến hoặc học theo combo món ăn mà mình yêu thích.

Chương Trình Học Trọn Khóa Trực Tiếp, Trực Tuyến

STTNỘI DUNG HỌC
1Tổng quan Văn hóa Ẩm thực Thái Lan
2Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo
3Chuyên đề các món Khai vị (Buổi 1)
4Chuyên đề các món Khai vị (Buổi 2)
5Chuyên đề Salad/ Gỏi Thái
6Chuyên đề Súp kiểu Thái
7Chuyên đề Cơm chiên, Mì xào Thái Lan
8Chuyên đề Cà ri
9Chuyên để Ẩm thực chay
10Chuyên đề Cá
11Chuyên đề Hải sản kiểu Thái
12Chuyên đề món Nướng Thái Lan
13Chuyên đề Thịt đỏ
14Chuyên đề Gia cầm
15Chuyên đề Lẩu Thái
16Chuyên đề Ẩm thực đường phố
17Chuyên đề Tráng miệng
18Thi cuối khóa

Chương Trình Học Theo Combo

STTMODULETÊN BÀISỐ BUỔI
1Chuyên đề các món khai vị Thái Lan– Chuyên đề các món Khai vị (Buổi 1)

– Chuyên đề Salad/ Gỏi Thái

– Chuyên đề Súp kiểu Thái

3 buổi
2Chuyên đề các món ăn Thái Lan– Chuyên đề các món Khai vị (Buổi 2)

– Chuyên đề Thịt đỏ

– Chuyên đề Hải sản kiểu Thái

– Chuyên để Ẩm thực chay

4 buổi
3Chuyên đề cơm chiên, mì xào – Cà ri Thái Lan– Chuyên đề Cơm chiên, Mì xào Thái Lan

– Chuyên đề Cà ri Thái

2 buổi
4Chuyên đề Lẩu – Nướng Thái Lan– Chuyên đề món Nướng Thái Lan

– Chuyên đề Lẩu Thái

2 buổi
5Chuyên đề ẩm thực đường phố Thái Lan– Chuyên đề ẩm thực đường phố2 buổi
6Chuyên đề Ẩm thực Thái Lan– Chuyên đề Salad/ Gỏi Thái

– Chuyên đề Súp kiểu Thái

– Chuyên đề Cơm chiên, Mì xào

– Chuyên đề Cà ri

– Chuyên đề Hải sản kiểu Thái

– Chuyên đề món Nướng Thái Lan

– Chuyên đề Gia cầm

– Chuyên đề Lẩu Thái

– Chuyên đề Ẩm thực đường phố

9 buổi

Ưu Điểm Khóa Học

Với 50 món Thái nổi tiếng đang có mặt trong thực đơn của các quán ăn, nhà hàng tại Thái Lan, bạn sẽ tha hồ đa dạng thực đơn mà không lo nhàm chán. Đặc biệt, nếu kinh doanh ẩm thực Thái, khóa học sẽ giúp bạn làm mới menu thu hút thêm khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp công thức, khóa học còn đi sâu hơn vào kỹ thuật, phương pháp, bí quyết, kinh nghiệm chế biến món Thái chuyên nghiệp. Do đó, những ai đang dự định trở thành đầu bếp món Thái và tìm kiếm cơ hội việc làm trong các nhà hàng, khách sạn thì không nên bỏ qua khóa học này.

Nội dung bài học được chia thành nhiều chuyên đề món ăn khác nhau như khai vị, gỏi, súp, cơm chiên, mì xào, cà ri, ẩm thực chay, cá, hải sản, thịt đỏ, gia cầm, nướng, lẩu, món ăn vặt Thái Lan… Đây là lợi thế lớn của học viên vì bạn sẽ dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ kiến thức theo hệ thống.

Từng món ăn, kỹ thuật được hướng dẫn đều mang tính ứng dụng cao. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn tha hồ áp dụng và sáng tạo dựa trên nền tảng kiến thức lĩnh hội được.

Chương trình học được xây dựng bài bản, khoa học, đi từ các món Thái dễ làm, kỹ năng lựa chọn, xử lý, thử nếm các loại nguyên liệu, gia vị đặc trưng, nắm cách ứng dụng và kết hợp sau đó đi vào kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp hơn.

Phương pháp chú trọng vào thực hành. Học viên thực hành tất cả quy trình chế biến dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

Phòng học là những khu bếp 1 chiều hiện đại với trang thiết bị, công dụng cụ, nguyên vật liệu phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập và giảng dạy món Thái.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên đều là những bếp trưởng giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Thầy cô còn có nghiệp vụ sư phạm tốt, truyền đạt đến bạn khối kiến thức lớn nhưng rất dễ hiểu và dễ ghi nhớ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình học đều được giảng viên giải đáp tận tình, không giấu nghề.

Thời Gian Học

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

Học Phí

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, giáo trình và đồng phục. Với học viên chọn học theo combo, học phí chỉ bao gồm nguyên vật liệu thực hành và tài liệu tham khảo.

Chứng Chỉ

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH
Hoàn thành chương trình 18 buổiHướng Nghiệp Á ÂuNghiệp Vụ Bếp TháiThailand Culinary Program – Advanced Cooking Techniques

Hình Ảnh

Cảm Nhận Học Viên

lê anh khoa

“Tôi học được cách nấu món Thái ngon và đang ứng dụng rất hữu ích cho công việc hiện tại. Giảng viên nhiệt tình hướng dẫn, thân thiện.” – Lê Anh Khoa.

“Chương trình học bếp Thái đã giúp ích cho tôi rất nhiều trong hoạt động kinh doanh. Nhiều công thức món ăn ngon, hấp dẫn, ngon chuẩn vị.” – Nguyễn Văn Hà.

“Sau khóa học, tôi đã hiểu hơn về cách nêm gia vị của món Thái. Khóa học đã dạy rất nhiều món Thái nổi tiếng, vị cũng rất ngon, lạ.” – Trần Thanh Minh.