HỌC NẤU TRÀ SỮA

Học pha chế trà sữa chuyên nghiệp tại Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu) sở hữu các công nấu trà sữa thơm ngon, cách làm topping trà sữa được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là nguyên tắc sử dụng và phối hợp nguyên vật liệu. Sau khóa học cách pha chế trà sữa bạn không chỉ tự tay pha chế thức uống thông dụng yêu thích ngay tại nhà mà còn có thể mở quán kinh doanh thu về lợi nhuận hấp dẫn.

Sau thời gian tăng trưởng nhanh đến 200%, thị trường trà sữa đã dần đi vào ổn định. Nếu café là thức uống phổ biến, thì trà sữa có nhóm khách hàng chuyên biệt và rất tiềm năng.  Bên cạnh đó, chi phí đầu tư quán trà sữa rẻ hơn so với quán cà phê nhưng hiệu suất trên mặt bằng, doanh số không thua kém quán cà phê, lợi nhuận thậm chí cao hơn.

Học pha chế trà sữa

Sức hút của trà sữa chưa bao giờ giảm

Đăng ký học

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia kinh tế, trong những năm tiếp theo thị trường trà sữa Việt Nam trở thành một mảnh đất vàng để kinh doanh. Lúc này, một khóa học pha chế trà sữa tích hợp từ bí quyết cũng như cách nấu trà sữa truyền thống, hiện đại đến tư vấn mở quán sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn chinh phục mục tiêu kinh doanh.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU TRÀ SỮA CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học cách nấu trà sữa tại HDBAAu sẽ cung cấp cho bạn phương pháp pha chế được nghiên cứu và phát triển dựa trên sở thích, nhu cầu của số đông khách hàng được giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn cách nấu trà sữa. Cụ thể:

Trọn Bộ Phương Pháp Nấu Nền Trà Sữa Chuẩn

– Chuyên đề trà sữa cung cấp công thức nấu nền trà sữa được ưa chuộng trên thị trường, ứng dụng được tất cả các loại trà. Từ một công thức có thể suy ra nhiều công thức trà sữa khác như: Trà sữa trân châu; Trà sữa trân châu đường đen; Trà sữa Thái đỏ/xanh; Trà sữa thạch; Trà Sữa milk foam; Hồng trà; Lục trà…

– Chia sẻ bí quyết độc quyền kết hợp nguyên liệu pha chế để tạo nên hương vị ngọt tự nhiên, hài hòa, cách kết hợp các loại topping để nâng vị trà sữa.

– Hơn nữa, học viên được cung cấp thêm cách làm sữa tươi trân châu đường đen, trà sữa sen, chè sen và các thức uống biến tấu đơn giản nhưng độc đáo từ chè sen để làm phong phú thêm thực đơn thức uống.

Phương Pháp Làm Topping Trà Sữa Hấp Dẫn

Cách làm các loại topping là một trong những nội dung quan trọng của chuyên đề:

– Học viên được hướng dẫn chi tiết cách nấu topping trà sữa như: trân châu đen, trân châu củ năng đa sắc, thạch phô mai, thạch cà phê, thạch bi, hạt sen, trân châu đường đen…

– Đặc biệt, học viên sẽ học kỹ thuật đánh milk foam sánh mịn, không bị cứng có thể ứng dụng cho nhiều thức uống khác nhau.

– Tạo màu topping trà sữa từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

– Cách làm trân châu rainbow, nhiều màu đẹp mắt bằng nguyên liệu tự nhiên đảm cho dinh dưỡng và sức khỏe.

– Hướng dẫn cách làm trân châu bằng máy bán tự động, kỹ thuật nhào bột, luộc trân châu dẻo dai, thơm ngon được nhiều khách hàng ưa thích.

Kỹ Thuật Pha Chế Trà Sữa

– Học viên sẽ được học chi tiết về cách phân loại, chọn lựa trà dùng để pha trà sữa như các thương hiệu lớn: Gong Cha, Koi Thé, Bobapop…

– Cách hãm trà và ủ trà để có được phần nước cốt trà hoàn hảo từ màu sắc, mùi vị đến hương thơm.

– Khóa học cũng giúp học viên làm quen và sử dụng những dụng cụ pha trà sữa như: thiết bị ủ trà, dụng cụ nấu trân châu, định lượng đường, máy đánh sữa…

Học viên còn được hỗ trợ tư vấn chọn mặt bằng, giới thiệu địa điểm cung cấp nguyên vật liệu chất lượng, định lượng khẩu phần, tính giá thành sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng nhưng vẫn thu về lợi nhuận cao.

Chương Trình Học Nấu Trà Sữa

Nội Dung Chuyên ĐềCụ ThểSố Buổi
Nền Trà– Cách pha Hồng Trà, Lục Trà
– Cách làm Trà Sữa Truyền Thống
– Cách làm Trà Sữa Thái đỏ, Trà Sữa Thái xanh
– Cách làm Trà Sữa Sen
Từ 2 – 3 buổi học
Topping– Cách làm thạch dẻo phô mai, cà phê, thạch màu từ nguyên liệu tự nhiên.
– Cách làm trân châu củ năng, trân châu rainbow, nấu trân châu đen, nấu trân châu đường đen.
– Phương pháp nấu sen tươi.
– Hướng dẫn kỹ thuật nhào bột, phương pháp luộc trân châu dai, dẻo, mịn.
– Hướng dẫn chiết xuất các loại màu tự nhiên đảm bảo: màu, mùi, vị, chất dinh dưỡng… để tạo màu cho topping và cho trà sữa.
Bonus– Hướng dẫn làm trà sữa milk foam.
– Cách làm sữa tươi trân châu đường đen.
– Cách kết hợp hồng trà với trái cây.
– Thực hành làm trân châu bằng máy bán tự động hiện đang sử dụng trên thị trường.
Đăng ký học

Học Phí Khóa Học Nấu Trà Sữa Là Bao Nhiêu? Thời Gian Học Bao Lâu?

Lớp dạy pha chế trà sữa tại HDBAAu chia làm hai hình thức:

– Học theo chuyên đề, học phí là 2.500.000đ – 3.500.000đ (tùy theo số buổi bạn học).

– Học theo yêu cầu với hình thức “1 thầy – 1 trò” sẽ tùy theo yêu cầu món của học viên mà học phí khác nhau.

– Học phí đã bao gồm tài liệu về công thức trà sữa và nguyên liệu pha chế. Học viên không phải đóng thêm bất kỳ loại phí nào khác.

– Thời gian học ngắn, nội dung chương trình học pha chế đồ uống được gói gọn trong 2 – 3 buổi nên phù hợp cả với người bận rộn. Lịch học linh hoạt, sắp xếp theo yêu cầu của học viên.

Học pha chế trà sữa ở đâu tốt?

Với những điều kiện về học phí, thời gian học, cơ sở vật chất, giáo trình, giảng viên, HDBAAu là địa điểm học cách nấu trà sữa bán phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Hiện nay, chi nhánh của HDBAAu đã có mặt ở Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Pha Thiết, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá… Bạn có thể chọn địa điểm gần nhất để tiết thời gian, chi phí học tập.

Cơ hội việc làm tại các thương hiệu thức uống lớn

Khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí nhân viên pha chế tại hơn 100 thương hiệu trà sữa lớn trên cả nước. Mức lương khởi điểm cho vị trí trí này dao động từ 200 – 240 USD. Đặc biệt, sau một thời gian làm việc tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng, bạn còn có nhiều cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn với mức lương hấp dẫn.

Kinh doanh mở quán trà sữa thu về lợi nhuận hấp dẫn

Với thị trường rộng lớn sẵn có, việc kinh doanh mở quán trà sữa sẽ là hướng đi giàu tiềm năng. Mô hình kinh doanh trà sữa rất đa dạng, tùy vào nguồn vốn đầu tư đang có, bạn có thể lựa chọn một trong các mô hình sau: quán trà sữa online, trà sữa vỉa hè, quán trà sữa nhỏ, trà sữa take away…

Cảm Nhận Của Học Viên

Nguyễn Hoàng Yến

Nguyễn Hoàng Yến

“Nhờ áp dụng cách học pha trà sữa thơm ngon được chia sẻ bởi giảng viên của HDBAAu vào quán trà sữa, tình hình kinh doanh quán của mình đã tốt hơn rất nhiều so với trước đây.”

Mai văn hưng

Mai Văn Hưng

“Không ngờ chỉ 2 buổi học, mình đã có thể pha chế được rất nhiều món trà sữa yêu thích. Ngoài ra, mình còn đặc biệt ấn tượng với cách làm topping an toàn sức khỏe mà giảng viên chia sẻ.”

Trần Ngọc Kỳ

Trần Ngọc Kỳ

“Nghe người thân giới thiệu, mình quyết đình đăng ký lớp học pha chế theo trà sữa theo yêu cầu. Nhờ vậy mà mình đã tậu được bí quyết pha trà sữa ngon và sáng tạo trà sữa thơm ngon.”

Thành Phẩm Lớp Học

thành phẩm lớp học
thành phẩm lớp học
thành phẩm lớp học
thành phẩm lớp học
Trà Sữa Kem Cheese

Trà Sữa Kem Cheese

Trà sữa kem cheese hấp dẫn người thưởng thức ở độ béo thơm mà chỉ cần nhấp...
Trà Sữa Kem Muối

Trà Sữa Kem Muối

Cách làm trà sữa kem muối cũng tương tự như nhiều phiên bản trà sữa khác. Trong...
Trà Sữa Thái Xanh

Trà Sữa Thái Xanh

Trà sữa thái xanh có màu xanh lá cây mát mắt, là một trong những món đồ uống được...
Trà Sữa Thái Đỏ

Trà Sữa Thái Đỏ

Trà sữa thái đỏ nếu không biết pha đúng cách sẽ không làm dậy được mùi trà...