Học pha chế trà sữa chuyên nghiệp tại Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu) sở hữu các công nấu trà sữa thơm ngon, cách làm topping trà sữa được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là nguyên tắc sử dụng và phối hợp nguyên vật liệu. Sau khóa học cách pha chế trà sữa bạn không chỉ tự tay pha chế thức uống thông dụng yêu thích ngay tại nhà mà còn có thể mở quán kinh doanh thu về lợi nhuận hấp dẫn.

Học pha chế trà sữa
Sức hút của trà sữa chưa bao giờ giảm

Sau thời gian tăng trưởng nhanh đến 200%, thị trường trà sữa đã dần đi vào ổn định. Nếu café là thức uống phổ biến, thì trà sữa có nhóm khách hàng chuyên biệt và rất tiềm năng.  Bên cạnh đó, chi phí đầu tư quán trà sữa rẻ hơn so với quán cà phê nhưng hiệu suất trên mặt bằng, doanh số không thua kém quán cà phê, lợi nhuận thậm chí cao hơn.

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia kinh tế, trong những năm tiếp theo thị trường trà sữa Việt Nam trở thành một mảnh đất vàng để kinh doanh. Lúc này, một khóa học pha chế trà sữa tích hợp từ bí quyết cũng như cách nấu trà sữa truyền thống, hiện đại đến tư vấn mở quán sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn chinh phục mục tiêu kinh doanh.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU TRÀ SỮA CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học cách nấu trà sữa tại HDBAAu sẽ cung cấp cho bạn phương pháp pha chế được nghiên cứu và phát triển dựa trên sở thích, nhu cầu của số đông khách hàng được giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn cách nấu trà sữa. Cụ thể:

Trọn bộ phương pháp nấu nền trà sữa chuẩn

+

Phương pháp làm topping trà sữa hấp dẫn

+

Kỹ thuật pha chế trà sữa

+

Học viên còn được hỗ trợ tư vấn chọn mặt bằng, giới thiệu địa điểm cung cấp nguyên vật liệu chất lượng, định lượng khẩu phần, tính giá thành sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng nhưng vẫn thu về lợi nhuận cao.

Đăng ký học

HỌC PHÍ KHÓA HỌC NẤU TRÀ SỮA LÀ BAO NHIÊU? THỜI GIAN HỌC BAO LÂU?

Lớp dạy pha chế trà sữa tại HDBAAu chia làm hai hình thức:

  • Học theo chuyên đề, học phí là 2.000.000 đồng.
  • Học theo yêu cầu với hình thức 1 thầy – 1 trò sẽ tùy theo yêu cầu món của học viên.
  • Học phí đã bao gồm giáo trình và nguyên vật liệu pha chế, học viên không phải đóng thêm bất kỳ phụ phí nào.

Thời gian học ngắn, nội dung khóa học pha chế đồ uống được gói gọn trong 2 buổi nên phù hợp cả với người bận rộn. Lịch học linh hoạt, sắp xếp theo yêu cầu của học viên.

HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA Ở ĐÂU TỐT?

Với những điều kiện về học phí, thời gian học, cơ sở vật chất, giáo trình, giảng viên, HDBAAu là địa điểm học cách nấu trà sữa bán phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Hiện nay, chi nhánh của HDBAAu đã có mặt ở Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Pha Thiết, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá… Bạn có thể chọn địa điểm gần nhất để tiết thời gian, chi phí học tập.

CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI CÁC THƯƠNG HIỆU THỨC UỐNG LỚN

Khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí nhân viên pha chế tại hơn 100 thương hiệu trà sữa lớn trên cả nước. Mức lương khởi điểm cho vị trí trí này dao động từ 200 – 240 USD. Đặc biệt, sau một thời gian làm việc tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng, bạn còn có nhiều cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn với mức lương hấp dẫn.

KINH DOANH MỞ QUÁN TRÀ SỮA THU VỀ LỢI NHUẬN HẤP DẪN

Với thị trường rộng lớn sẵn có, việc kinh doanh mở quán trà sữa sẽ là hướng đi giàu tiềm năng. Mô hình kinh doanh trà sữa rất đa dạng, tùy vào nguồn vốn đầu tư đang có, bạn có thể lựa chọn một trong các mô hình sau: quán trà sữa online, trà sữa vỉa hè, quán trà sữa nhỏ, trà sữa take away…

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Nguyễn Hoàng Yến
Mai văn hưng
Trần Ngọc Kỳ

Nguyễn Hoàng Yến:“Nhờ áp dụng cách học pha trà sữa thơm ngon được chia sẻ bởi giảng viên của HDBAAu vào quán trà sữa, tình hình kinh doanh quán của mình đã tốt hơn rất nhiều so với trước đây.”

Mai Văn Hưng: “Không ngờ chỉ 2 buổi học, mình đã có thể pha chế được rất nhiều món trà sữa yêu thích. Ngoài ra, mình còn đặc biệt ấn tượng với cách làm topping an toàn sức khỏe mà giảng viên chia sẻ.”

Trần Ngọc Kỳ: “Nghe người thân giới thiệu, mình quyết đình đăng ký lớp học pha chế theo trà sữa theo yêu cầu. Nhờ vậy mà mình đã tậu được bí quyết pha trà sữa ngon và sáng tạo trà sữa thơm ngon.”

CÔNG THỨC NẤU TRÀ SỮA

Điểm: 4.9 (20 bình chọn)


Name of Reviewed Item: Học Nấu Trà Sữa Rating Value: 4.5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2019/05/hoc-pha-che-tra-sua.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí