Học làm bánh chuyên nghiệp

Bạn muốn trở thành một chuyên gia làm bánh giỏi? Bạn muốn mở một hiệu bánh ngon? Hay chỉ đơn giản để thỏa mãn sở thích của bản thân và gia đình thì các khóa dạy làm bánh đa dạng, nhiều cấp độ sẽ làm bạn hài lòng!

95% tỷ lệ học viên sau khi học nghề làm bánh có việc làm – đó là con số mới nhất theo thống kê của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Trong thời điểm việc làm bão hòa như hiện nay thì đây là con số cho thấy nghề bếp bánh đang có chỗ đứng nhất định, là nghề mới giúp giới trẻ có thêm sự lựa chọn nghề nghiệp dễ xin việc bên cạnh các ngành nghề khác.

Bạn là người yêu thích ẩm thực, đam mê làm nên những chiếc bánh ngọt thơm ngon, sáng tạo ra những loại bánh mới? Hay bạn đang có ý định mở tiệm bánh kinh doanh thì học nghề bếp bánh là một hướng đi mới mẻ và thích hợp dành cho bạn. Theo học các khóa học làm bánh chuyên nghiệp và trở thành Đầu Bếp Bánh, Chuyên gia làm bánh hay Bếp Trưởng Bếp Bánh với cơ hội thăng tiến cao cùng thu nhập hấp dẫn đang là xu hướng mới mà giới trẻ theo đuổi.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÀM BÁNH

Khóa học làm bánh lạnh

Khóa Học Bánh Lạnh

Khóa học bánh lạnh dành cho những ai quan tâm đến các loại bánh Âu như: Mousse, Tiramisu, CheeseCake, Marcaron…. Tham gia khóa học này bạn sẽ nắm được trọn bộ cách làm và bí quyết tạo nên 16 loại bánh Âu theo xu hướng thị trường. Đặc biệt, chương trình còn đào tạo cho học viên cách trang trí đẹp mắt, phương pháp bảo quản bánh lạnh để giữ được hương vị thơm ngon, cách sử dụng công cụ dụng cụ…. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có thể tự tin mở mô hình kinh doanh, đi làm.

Học nghiệp vụ bánh kem

Khóa Nghiệp Vụ Bánh Kem

Đến với khóa học nghiệp vụ bánh kem, học viên không chỉ biết cách sử dụng công cụ dụng cụ làm bánh, các kỹ thuật làm bánh kem cơ bản đến nâng cao như: chà láng, đi viền bánh, chạy hoa văn, vẽ ren,, viết chữ mà mà còn được thực hành làm các loại bánh đơn giản dễ làm theo từng chủ đề. Ở cấp độ nâng cao, học viên sẽ được thực hành trang trí bánh kem theo xu hướng hiện đại: kem bơ, fondant, trang trí chocolate, royal icing…. giúp bạn trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp.

Học làm bánh trung thu

Khóa Học Bánh Trung Thu

Cách làm bánh Trung Thu thập cẩm, rau câu, đậu xanh, bánh Trung Thu Nhật Bản, gà quay xá xíu, dừa sữa… sẽ được hướng dẫn chi tiết trong khóa học này. Kỹ thuật làm vỏ bánh, sên nhân, tạo hình, trang trí… là những kiến thức cần thiết, quan trọng được cung cấp trong khóa học giúp bạn nâng cao tay nghề, làm ra những chiếc bánh ngon đúng chuẩn. Khóa học sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền hấp dẫn như: làm việc tại các tiệm bánh, kinh doanh online, làm việc partime, mở tiệm sản xuất bánh….

Học làm bánh thông dụng

Khóa Học Bánh Thông Dụng

Khóa học cung cấp những kiến thức nền tảng, là bước đệm cho những ai muốn theo đuổi con đường trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp hoặc muốn mở tiệm kinh doanh bánh, kiếm thêm thu nhập hay học làm bánh để thỏa mãn đam mê. Bạn sẽ được học cách làm những loại bánh phổ biến thuộc nhiều dòng bánh quen thuộc rất được yêu thích như: Muffin, Cookie, Cupcake, Sponge Cake, Crepes, Choux, PanCake…, nắm vững các kiến thức và kỹ năng cần thiết của một thợ làm bánh chuyên nghiệp.

Học làm bánh mì

Khóa Học Bánh Mì

Khi tham gia lớp học làm bánh mì, bạn sẽ nắm được nhiều kiến thức và kỹ năng như: cách phân biệt – lựa chọn nguyên vật liệu, kỹ thuật trộn bột – đập bột – ủ bột – tạo hình – rạch bánh – nướng bánh, bảo quản… để hoàn thiện 25 loại bánh mì nổi tiếng như: Sandwich, Cofe Bun, Pizza, Hambuger,. Brioche Bread…. Đặc biệt ở cấp độ nâng cao, học viên sẽ được trau dồi và hoàn thiện tay nghề để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp với bí quyết lên men, tạo hình, làm hàng loạt loại bánh nổi tiếng, mới lạ…

Học làm bánh nhật

Khóa Học Bánh Nhật

Tham gia lớp làm bánh Nhật truyền thống và hiện đại của HĐBAAu, bạn sẽ chinh phục các loại bánh tinh tế, được làm rất công phu của Nhật như: Matcha Chiffon, Sakura Cheese Cake, Mochi, Matcha Opera, Tokyo Cheese Cake,… Học viên không chỉ có được kiến thức tổng quan về ẩm thực, nguồn gốc, những yêu cầu đặc biệt đối với bánh Nhật mà còn được lĩnh hội công thức, bí quyết làm bánh ngon, trang trí bánh đẹp từ các Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dạy nghề làm bánh.

Học làm bánh nướng

Khóa Học Bánh Nướng

Ngoài các kiến thức về bánh nướng, học viên sẽ được học phương pháp làm bánh chuẩn với hơn 18 món bánh khác nhau: Orange chiffon, Sacher cake, Chocolate Velvet cake, Lemon Souffle, Madeleine… Chương trình đào tạo chú trọng vào các phương pháp nướng, kỹ thuật làm bánh từ cấp độ cơ bản đến nâng cao như: kỹ thuật xử lý nguyên vật liệu tươi, kỹ thuật phối trộn các nguyên vật liệu… nhằm giúp học viên làm ra các thành phẩm đạt chuẩn từ hình thức đến hương vị. Đây sẽ là bí quyết để bạn chinh phục khách hàng.

Học làm bánh hiện đại

Khóa Học Bánh Hiện Đại

Đón đầu xu hướng mới, tìm kiếm cơ hội trở thành Đầu Bếp chuyên nghiệp là những lợi ích mà bạn nhận được khi tham gia lớp học. Chương trình học được thiết kế đạt chuẩn giúp bạn nắm vững kiến thức tổng quan về dòng Entremet, Praline Chocolate Candy, các loại đế Tart và cookies hiện đại. Song song với đó, kỹ thuật tạo hình cùng nhiều các công thức làm bánh & phương pháp làm bánh độc đáo khác sẽ mang đến cho bạn lợi thế để tìm được việc làm với mức lương ổn định tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn.

Học làm bánh việt

Khóa Học Bánh Việt

Khóa học cung cấp trọn bộ kiến thức về nguồn gốc, ý nghĩa, đặc điểm của từng loại bánh đặc trưng cho mỗi vùng miền, hướng dẫn các kỹ thuật và phương pháp làm bánh Việt từ cơ bản đến nâng cao cho học viên. Từ sơ chế nguyên liệu, chế biến nhân, kỹ thuật tạo hình, phương pháp chế biến nước xốt và nước chấm, nước xốt ăn kèm, cách trang trí đẹp mắt đều được Chuyên gia hướng dẫn tỉ mỉ. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ tự tin làm bánh tại nhà hoặc trở thành thợ làm bánh Việt chuyên nghiệp.

Đăng ký học

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

+

CƠ SỞ VẬT CHẤT

+

LỊCH HỌC LỊCH KHAI GIẢNG

+

HỌC PHÍ HỌC LÀM BÁNH LÀ BAO NHIÊU?

+

BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

+

ĐỊA ĐIỂM HỌC LÀM BÁNH Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

+

CƠ HỘI VIỆC LÀM

+

CAM KẾT CHO HỌC VIÊN

+

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

+

Trần Văn Hùng
Trần Ngọc My
Nguyễn Thúy Hằng

Anh Trần Văn Hùng (cựu học viên bếp Bánh): “Tôi hài lòng nhất ở cơ sở vật chất và chương trình đào tạo chú trọng đến việc thực hành để tôi có thể rèn luyện và nâng cao tay nghề. Giảng viên không chỉ hướng dẫn làm bánh mà còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm kinh doanh bánh, giúp ích cho tôi rất nhiều trong việc học làm bánh mở tiệm sau này”.

Bạn Trần Ngọc My (Học viên khóa bánh lạnh): “Mình đến đây học với mong muốn sẽ được đào tạo thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp và hiện tại mình rất hài lòng với những gì đang được học. Giảng viên vui vẻ nhiệt tình, công cụ dụng cụ và nguyên vật liệu luôn được chuẩn bị đầy đủ nên mình có tinh thần học tập khá tốt”.

Bạn Nguyễn Thúy Hằng (Học viên khóa Nghiệp vụ bánh kem): “Khi mới tập làm bánh mình còn thấy khá lo lắng nhưng nhờ thầy cô nhiệt tình hướng dẫn, mình không chỉ hoàn thành cấp độ cơ bản mà còn vững tay nghề ở cấp độ nâng cao. Sau khi học xong, mình đã mở một tiệm bánh kem và hiện tại công việc kinh doanh của mình khá tốt”.

TIN TỨC & KIẾN THỨC VỀ LĨNH VỰC LÀM BÁNH

Điểm: 5 (12 bình chọn)

Name of Reviewed Item: Học Làm Bánh Rating Value: 4 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2019/05/hoc-lam-banh-chuyen-nghiep.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí