Khóa học pha chế cà phê Barista

Học Barista để tìm kiếm cơ hội làm việc tại các chuỗi cà phê lớn như Trung Nguyên, Highland, Coffee Bean, Starbuck,… hay trong khu Resort, các nhà hàng – khách sạn lớn cũng như để phục vụ cho ý định kinh doanh các mô hình Cafe Take Away, Cafe To Go, cà phê Rang Xay, … đang rất được giới trẻ quan tâm và học Barista chuyên nghiệp trở thành xu hướng nghề nghiệp mới trong giới trẻ. Vậy Barista là gì? Và đâu là lý do mà học Barista lại thu hút giới trẻ như vậy?

Barista được hiểu nôm na là người pha chế cà phê, học Barista chính là học cách sử dụng máy xay, máy pha cà phê để tạo ra các loại thức uống thơm ngon từ cà phê. Học Barista thu hút giới trẻ bởi nhu cầu nhân lực cung cấp cho ngành ngày càng tăng, nhiều cơ hội việc làm và hơn nữa đây là ngành nghề thú vị, rất thích hợp với các bạn trẻ yêu sáng tạo và năng động. Nhưng việc pha chế cà phê Capuchino, pha chế cà phê Espresso, …cũng như học pha chế Smoothie, loại thức uống pha chế từ trái cây nói riêng và học pha chế cà phê nói chung nghe thì có vẻ đơn giản đấy, nhưng để trở thành một Barista thực thụ được săn đón có thể pha chế được những tách cà phê hoàn hảo từ hương vị đến hình thức thì không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Bởi Barista thực thụ phải là người am hiểu kiến thức về cà phê, thành thạo kỹ năng pha chế, vẽ hình cà phê cũng như có đam mê nghề. Và để có các kỹ năng và kiến thức này, bạn trẻ yêu thích nghề Barista cần tìm cho bản thân một khóa học Barista tại một trường đào tạo pha chế chuyên nghiệp.

Khóa học Barista

Học pha chế cà phê đang rất thu hút giới trẻ

Nếu bạn là một người yêu thích nghề Barista, muốn trở thành Barista chuyên nghiệp, vậy hãy đến Hội Đầu Bếp Á Âu đăng ký ngay khóa học Barista. Với chương trình học xây dựng chuẩn quốc tế, được hướng dẫn bởi các chuyên gia Barista, chuyên gia pha chế hàng đầu cùng môi trường học tập hiện đại, đầy đủ trang thiết bị cùng công cụ, dụng cụ thực hành để sau khóa học, bạn sẽ hoàn toàn tự tin pha chế những ly cà phê hương vị tuyệt vời, hoàn hảo.

Pha chế cà phê Espresso

Sau khóa học barista, bạn sẽ hoàn toàn tự tin pha chế những ly cà phê hương vị tuyệt vời, hoàn hảo

Chúng tôi tin rằng, chọn Hội Đầu Bếp Á Âu để học Barista chính là bước đi quan trọng để bạn thành công với nghề.

icon chương trình đào tạo

Chương Trình Đào Tạo

 • Định hướng barista (phong cách, nơi làm việc, yêu cầu, kỹ năng, xu hướng, …)
 • Tìm hiểu về những loại thức uống không có cồn (đặc tính, bảo quản, cách sử dụng, cách phục vụ, thương hiệu).
 • Tìm hiểu về cà phê (những loại cà phê phổ biến tại Việt Nam, cách rang cà phê, lịch sử cà phê). Những trang thiết bị và công cụ dụng cụ dành cho barista. Những kỹ thuật pha chế cà phê thông dụng.
 • Hướng dẫn cách sử dụng, vệ sinh máy cà phê. Kỹ thuật pha chế cafe espresso. Kỹ thuật kiểm tra, khắc phục cafe espresso.
 • Hướng dẫn kỹ thuật đánh sữa cơ bản.
 • Hướng dẫn cách pha chế 7 loại đồ uống nóng phổ biến, được pha chế từ espresso.
 • Hướng dẫn thực hành kỹ thuật đánh sữa cho cafe Art Latte.
 • Hướng dẫn thực hành cắt tỉa và trang trí cho thức uống.
 • Thực hành pha chế các loại đồ uống Italian Soda, Sparkler, Mojito mocktail.
 • Thực hành pha chế những loại đồ uống Ice Lemon Tea, Sparkling Tea, Mlik Tea, Milk shake, Yogurt shake, Fresh fruit Smoothie, Milk shake(ice cream).
 • Thực hành pha chế : Virgin Pinacolada Mocktail, Smoothie , Chiller , Granita , Flash.
 • Thực hành pha chế : Coffee ice blend , bakery iceblend , greentea ice blend , Matcha latte – Ôn thi.
 • Thi
Name of Reviewed Item: học barista Rating Value: 4 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2015/12/khoa-hoc-barista.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí