5 Lý Do Bạn Nên Chọn Trường Dạy Barista Hội Đầu Bếp Á Âu ?

Vài năm trở lại đây, việc thưởng thức một tách cà phê đã không còn dừng lại ở mức ngon mà còn phải đẹp với các tạo hình độc đáo trên bề mặt cà phê. Để làm được điều đó người pha chế cà phê hay còn gọi là Barista phải được đào tạo và rèn luyện về Barista một cách chuyên nghiệp, cũng vì vậy mà các chủ hệ thống kinh doanh cà phê, các nhà hàng – khách sạn, khu Resort rất chú trọng tuyển dụng các Barista thạo nghề, mở ra những cơ hội nghề nghiệp mới hấp dẫn cho giới trẻ và vì thế mà nhu cầu kiếm tìm trường dạy Barista chuyên nghiệp của các bạn trẻ tăng lên nhanh chóng.

Trường dạy barista
Việc thưởng thức một tách cà phê đã không còn dừng lại ở mức ngon

mà còn phải đẹp với các tạo hình độc đáo trên bề mặt cà phê

Xuất phát từ thực tế đó, trường dạy pha chế chuyên nghiệp tại Việt Nam Hội Đầu Bếp Á Âu đã cho ra đời các khóa đào tạo Barista, đảm bảo việc dạy và học pha chế barista cho các bạn trẻ yêu Barista và muốn gắn bó lâu dài với nghề Barista. Đến nay, Hội Đầu Bếp Á Âu đã trở thành địa điểm tin cậy, được nhiều bạn trẻ lựa chọn để bắt đầu cho con đường theo đuổi nghề Barista. Vậy đâu là lý do để các bạn trẻ lựa chọn và tin tưởng Hội Đầu Bếp Á Âu, cùng tìm hiểu nhé!

Lý do đầu tiên để Hội Đầu Bếp Á Âu trở thành trường dạy Barista hàng đầu chính là đội ngũ giảng viên là những chuyên gia pha chế, Barista, Bartender, Bar Trưởng đắng cấp luôn nhiệt tâm và sẵn sàng chia sẻ, truyền dạy tất cả các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho thế hệ trẻ.

Thứ hai, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng là một lý do đưa Hội Đầu Bếp Á Âu trở thành trường dạy Barista hàng đầu. Đến đây, bạn sẽ được tiếp cận, làm quen và thực hành với các trang thiết bị chuyên nghiệp phục vụ cho việc pha chế cà phê.

Phòng học Barista hiện đại

Phòng học Barista hiện đại

Thứ ba là chương trình học Barista chuyên nghiệp của Hội Đầu Bếp Á Âu được xây dựng độc quyền theo tiêu chuẩn Châu Âu bởi các chuyên gia đầu ngành, luôn được cập nhật xu hướng pha chế và thưởng thức mới nhất giúp học viên dễ dàng hòa nhập với công việc thực tế.

Thứ tư, với phương châm xây dựng một đội ngũ nhân lực thạo nghề giỏi việc, đóng góp vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm thay đổi diện mạo về chất lượng phục vụ của ngành dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế, Hội Đầu Bếp Á Âu luôn quan tâm tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của học viên để có những phương pháp dạy và học hiệu quả cũng như hướng học viên đi đúng nghề, điều đó góp phần đưa Hội Đầu Bếp Á trở thành trường dạy pha chế cà phê nói riêng và dạy pha chế hàng đầu nói chung.

Một trong những lý do nữa cũng góp phần đưa Hội Đầu Bếp Á Âu trở thành trường dạy Barista, dạy pha chế uy tín được đông đảo giới trẻ lựa chọn chính là môi trường học tập thân thiện, hòa đồng. Tại đây các giảng viên, các chuyên gia đầu ngành sẽ đóng vai trò là những người cha, người mẹ, người anh lớn lắng nghe và chia sẻ những khó khăn, giải đáp thắc mắc, tiếp thêm tình yêu và ngọn lửa đam mê nghề, để các bạn trẻ tự tin theo đuổi nghề.

Môi trường học tập thân thiện

Môi trường học tập thân thiện, hòa đồng tại Hội Đầu Bếp Á Âu

Ngoài những lý do trên, Hội Đầu Bếp Á Âu còn có những ưu điểm khác để trở thành một trường dạy pha chế chuyên nghiệp như chương trình học chú trọng thực hành, bằng cấp giá trị, học phí hợp lý, kiến trúc xá cho học viên ở xa, hỗ trợ việc làm sau khi học xong,… Vì vậy, nếu bạn có ý định học pha chế, vẽ hình trên cà phê hay tìm kiếm một trường dạy pha chế Capuchino, Latte, Espresso,… nói riêng và pha chế nói chung thì ngay bây giờ hãy đến Hội Đầu Bếp Á Âu để đăng ký khóa học nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 5 (11 bình chọn)

Tác giả: Phạm Hồ Ngọc Phụng

Phạm Hồ Ngọc Phùng - Một Giảng Viên pha chế tài ba, máu lửa và có nghề với nhiều cách pha chế thức uống sáng tạo. Luôn xem việc rèn luyện ở những giải thưởng Quốc tế là cách để phát triển và mang hình ảnh bartender Việt Nam đến với bạn bè năm châu là việc quan trọng của cuộc đời.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn