MỘT NGHỀ BẾP - MỘT TẦM CAO MỚI

KHÓA HỌC BARTENDER

Đi cùng với sự phát triển của lĩnh vực F&B, Bartender trở thành nghề được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ có đam mê thức uống từ rượu như cocktail, mocktail, mojito… Để trở thành một Bartender chuyên nghiệp, tham gia một khóa học Bartender là bước đi đầu tiên giúp bạn thực hiện đam mê.

Học Bartender chuyên nghiệp để bạn vững kiến thức, thành thạo kỹ năng pha chế, nằm lòng những công thức pha chế đồ uống từ rượu, đồ uống không cồn và nắm được phương pháp kết hợp nguyên liệu để sáng tạo thức uống mới lạ, hấp dẫn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống và trau dồi tiếng Anh. Sau lớp học pha chế Bartender, bạn đủ điều kiện ứng tuyển vào làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn, quán Bar, Club, thương hiệu thức uống lớn…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BARTENDER

Học viên sẽ tìm hiểu về các công việc của Bartender, kiến thức cơ bản về Bartender, quy trình đóng mở quầy Bar, nhận biết, phân loại và sử dụng các công cụ, dụng cụ pha chế.

Khóa học Bartender cung cấp cho học viên kiến thức tổng quan về các loại rượu mạnh như: Whisky, Brandy, Tequila, Rum, Vodka, Gin, Liqueur (rượu mùi), rượu vang…

Học viên sẽ rèn luyện tất cả các kỹ thuật pha chế từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm: Shake, Stir, Build, Mudle, Blend, Layer, Flaming…

Thực hành pha chế các loại cocktail nổi tiếng như: Whisky Sour, Old Fashioned, Dry Martini, Godfather, Rusty Nail, Paradise, Around The World, Blue Lagoon, Bloody Mary, Singapore Sling…

Cách cắt tỉa nguyên liệu trang trí đơn giản và đẹp mắt cho ly thức uống thêm hấp dẫn được chia sẻ chi tiết.

STT NỘI DUNG ĐÀO TẠO
CẤP ĐỘ CĂN BẢN
1 Tổng quan và định hướng Ngành Pha chế
2 Giao tiếp Quầy Bar
3 Công cụ dụng cụ quầy Bar
4 Kỹ thuật Pha chế tại Quầy Bar – Buổi 1
5 Kỹ thuật Pha chế tại Quầy Bar – Buổi 2
6 Tổng quan về thức uống có cồn và không cồn
7 Tổng quan Bia – Cocktails -Mocktail
8 Kỹ thuật cắt tỉa trái cây, trang trí thức uống
9 Tổng quan về Rượu Vodka – Gin
10 Tổng quan về Rượu Whisky
11 Tổng quan về Rượu Brandy
12 Tổng quan về Rượu Rum – Tequila
13 Tổng quan về Rượu Mùi – Liqueur
14 Tổng quan về Rượu vang – Buổi 1
15 Tổng quan về Rượu vang – Buổi 2
16 Thực hành pha chế tổng hợp
17 Ôn tập
18 Thi cuối khóa
CẤP ĐỘ NÂNG CAO
1 Kỹ thuật biểu diễn tại quầy Bar – Buổi 1
2 Kỹ thuật biểu diễn tại quầy Bar – Buổi 2
3 Kỹ năng thuyết trình và kết nối khách hàng
4 Kỹ năng xử lý than phiền tại quầy Bar
5 Tổng quan nguyên tắc kết hợp rượu với nguyên vật liệu khác trong pha chế
6 Nghệ thuật trang trí thức uống hiện đại
7 Thử nếm dòng rượu Brandy và Whisky
8 Thực hành pha chế và phân tích cocktail từ rượu nền Brandy và Whisky
9 Thử nếm dòng rượu Vodka và Gin
10 Thực hành pha chế và phân tích cocktail từ rượu nền Vodka và Gin
11 Thử nếm dòng Rum và Tequila
12 Thực hành pha chế và phân tích cocktail từ rượu nền Rum và Tequila
13 Thực hành pha chế và phân tích cocktail từ Champagne
14 Thực hành pha chế các món Hot cocktail
15 Kỹ năng bán hàng
16 Quản lý hàng hóa và danh mục thức uống
17 Ôn tập
18 Thi cuối khóa

Ưu điểm khóa học bartender

Giáo trình liên tục cập nhật kiến thức mới

Giáo trình được nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn Châu Âu, do các chuyên gia pha chế nhiều năm kinh nghiệm biên soạn, kiến thức và xu hướng thức uống mới cập nhật liên tục.

Chương trình học tập trung vào thực hành

Chương trình học xen kẽ thực hành và lý thuyết giúp học viên vừa nhanh chóng tiếp thu kiến thức vừa nhuần nhuyễn kỹ năng pha chế, học viên cũng có thể sáng tạo và tự học bartender tại nhà.

Phương pháp giảng dạy khoa học

Phương pháp giảng dạy sáng tạo, suy luận, tập trung vào phương pháp pha chế rượu, phối hợp nguyên liệu. Nhờ đó, học viên ứng dụng pha chế ra nhiều thức uống và tạo ấn tượng với “signature drink”.

Cơ hội giao lưu với chuyên gia trong ngành

Hội Đầu Bếp Á Âu tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động ngoại khóa để học viên có điều kiện giao lưu, học hỏi các chuyên gia pha chế. Kết hợp tổ chức workshop cùng nhà tuyển dụng, làm bệ phóng để học viên tiếp cận với cơ hội việc làm khi còn học.

Đội ngũ giảng viên

HDBAAu là nơi tập hợp đầy đủ các giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu về lĩnh vực này tại các tập đoàn, thương hiệu, nhà hàng – khách sạn lớn.

Cơ sở vật chất

– Phòng học được thiết kế mô phỏng theo quầy Bar tại các quán Bar, Nhà hàng – Khách sạn cao cấp. Trang thiết bị tiện nghi, máy móc hiện đại, đầy đủ nguyên vật liệu pha chế.

Khóa học bartender bao nhiêu tiền?

Học phí khóa học Bartender tại Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu) phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Cụ thể:

  • Học phí cấp độ Căn bản là 9.000.000 đồng/khóa, cấp độ Nâng cao là 11.000.000 đồng/khóa.
  • Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu pha chế và chứng chỉ. Trong quá trình học không phát sinh thêm chi phí khác.
  • Học viên đăng ký và hoàn thành học phí cấp độ Bartender Nâng cao sẽ được tặng bộ dụng cụ pha chế trị giá 1.000.000 đồng.
  • Nhiều chương trình học nghề bartender ưu đãi học phí hấp dẫn.

Lịch khai giảng – thời gian học

Bằng cấp sau khi hoàn thành khóa học

Khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ song ngữ của HDBAAu.

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Hoàn thành cấp độ Bartender Căn bản Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ pha chế thức uống Bartender – Căn bản Bartender Skills – Basic Qualification
Hoàn thành cấp độ Bartender Nâng Cao Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ pha chế thức uống Bartender – Nâng cao Bartender Skills – Advanced Qualification
Hoàn thành 02 cấp độ Chứng chỉ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ pha chế thức uống – Bartender Bartender Skills – Professional Qualification

Học bartender ở đâu tốt nhất?

HDBAAu với hệ thống chi nhánh trải dài trên nhiều tỉnh thành: Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Phan Thiết, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá… giúp học viên có thể chọn địa điểm học gần nơi sinh sống, tiết kiệm một khoản lớn chi phí học tập và sinh hoạt.

Cơ hội việc làm nghề bartender

– Với nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao, cơ hội việc làm Bartender sau khi ra trường là vô cùng lớn. Môi trường làm việc đa dạng, bạn có thể ứng tuyển làm Bartender tại quán Bar, Pub, Club hoặc các Nhà hàng – Khách sạn 5*.

– Mức lương Bartender khởi điểm là 260 USD – 350USD. Sau quá trình nỗ lực tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng, bạn có thể thăng tiến lên vị trí cao trong lộ trình nghề pha chế như: Bar Trưởng, Giám sát, Quản lý Bộ phận Pha chế, cao hơn nữa là Quản lý Bộ phận Ẩm thực và Giám đốc Bộ phận Dịch vụ Ẩm thực với mức lương lên đến trên 1300 USD.

Bên cạnh đó khóa học Bartender còn mở ra cơ hội kinh doanh vô cùng hấp dẫn. Với hệ thống kiến thức và tay nghề pha chế vững chắc, bạn có thể kinh doanh mở quán Bar, Pub, Club, nhà hàng chuyên phục vụ đồ uống có cồn… Ngoài ra, nếu bạn đang sở hữu một quán café, craft beer, lounge thì việc bổ sung thức uống theo mùa, theo trend sẽ giúp bạn hấp dẫn thêm một lượng khách đáng kể.

Cam kết cho học viên

– Hoàn thành khóa học, học viên vững kiến thức, chắc chuyên môn, hoàn thiện kỹ năng mềm, có thể đáp ứng được tiêu chí tuyển dụng Bartender của các nhà tuyển dụng.

– Hỗ trợ giới thiệu địa điểm thực tập và làm việc.

– Giới thiệu địa điểm mua công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu pha chế.

– Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị sử dụng trên toàn quốc sau khi kết thúc khóa học.

Đánh giá học viên lớp bartender

Trần Thanh Mai

“Học Bartender là quyết định của mình sau khi tốt nghiệp THPT. Mình chọn HDBAAu là nơi mình thực hiện đam mê. Và sau khi hoàn thành khóa học, mình đã nhanh chóng được nhận vào làm việc tại một thương hiệu thức uống lớn.”

Nguyễn Quốc Nghĩa

“Khóa học Bartender giúp tôi bổ sung kiến thức, hoàn thiện kỹ năng pha chế thức uống có cồn. Từ đó, tôi có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng. Hiện tại, tôi có được công việc với một mức lương khá lý tưởng.”

Hoàng Thị Ly

“Nhờ vào tham gia các workshop, chương trình ngoại khóa mà Hội Đầu Bếp Á Âu tổ chức, tôi đã được nhận vào thực tập tại một nhà hàng mặc dù chưa hoàn thành khóa học. Và sau hai tháng làm ở vị trí thực tập tôi đã trở thành nhân viên chính thức.”

VIDEO HỌC BARTENDER

THÀNH PHẨM LỚP HỌC BARTENDER

CÔNG THỨC & KIẾN THỨC VỀ NGHỀ BARTENDER

Điểm: 4.5 (14 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

Tư vấn trực tuyến