Đi cùng với sự phát triển của lĩnh vực F&B, Bartender trở thành nghề được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ có đam mê thức uống từ rượu như cocktail, mocktail, mojito… Để trở thành một Bartender chuyên nghiệp, tham gia một khóa học Bartender là bước đi đầu tiên giúp bạn thực hiện đam mê.

Học Bartender chuyên nghiệp để bạn vững kiến thức, thành thạo kỹ năng pha chế, nằm lòng những công thức pha chế đồ uống từ rượu, đồ uống không cồn và nắm được phương pháp kết hợp nguyên liệu để sáng tạo thức uống mới lạ, hấp dẫn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống và trau dồi tiếng Anh. Sau lớp học pha chế Bartender, bạn đủ điều kiện ứng tuyển vào làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn, quán Bar, Club, thương hiệu thức uống lớn…

học bartender
Đăng ký học

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BARTENDER

Học viên sẽ tìm hiểu về các công việc của Bartender, kiến thức cơ bản về Bartender, quy trình đóng mở quầy Bar, nhận biết, phân loại và sử dụng các công cụ, dụng cụ pha chế.

Khóa học Bartender cung cấp cho học viên kiến thức tổng quan về các loại rượu mạnh như: Whisky, Brandy, Tequila, Rum, Vodka, Gin, Liqueur (rượu mùi), rượu vang…

Học viên sẽ rèn luyện tất cả các kỹ thuật pha chế từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm: Shake, Stir, Build, Mudle, Blend, Layer, Flaming…

Thực hành pha chế các loại cocktail nổi tiếng như: Whisky Sour, Old Fashioned, Dry Martini, Godfather, Rusty Nail, Paradise, Around The World, Blue Lagoon, Bloody Mary, Singapore Sling…

Cách cắt tỉa nguyên liệu trang trí đơn giản và đẹp mắt cho ly thức uống thêm hấp dẫn được chia sẻ chi tiết.

STT NỘI DUNG ĐÀO TẠO
1

Tổng quan và định hướng Ngành Pha chế

2

Giao tiếp Quầy Bar

3

Công cụ dụng cụ quầy Bar

4

Kỹ thuật Pha chế tại Quầy Bar – Buổi 1

5

Kỹ thuật Pha chế tại Quầy Bar – Buổi 2

6

Tổng quan về thức uống có cồn và không cồn

7

Tổng quan Bia – Cocktails -Mocktail

8

Kỹ thuật cắt tỉa trái cây, trang trí thức uống

9

Tổng quan về Rượu Vodka – Gin

10

Tổng quan về Rượu Whiskey

11

Tổng quan về Rượu Brandy

12

Tổng quan về Rượu Rum – Tequila

13

Tổng quan về Rượu Mùi – Liqueur

14

Tổng quan về Rượu vang – Buổi 1

15

Tổng quan về Rượu vang – Buổi 2

16

Thực hành pha chế tổng hợp

17

Ôn tập

18

Thi cuối khóa

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC BARTENDER

+

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

+

CƠ SỞ VẬT CHẤT

+

KHÓA HỌC BARTENDER BAO NHIÊU TIỀN?

+

LỊCH KHAI GIẢNG – THỜI GIAN HỌC

+

BẰNG CẤP SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

+

HỌC BARTENDER Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

+

CƠ HỘI VIỆC LÀM NGHỀ BARTENDER

+

CAM KẾT CHO HỌC VIÊN

+

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN LỚP BARTENDER

Trần Thanh Mai
Nguyễn Quốc Nghĩa
Hoàng Thị Ly

Trần Thanh Mai: “Học Bartender là quyết định của mình sau khi tốt nghiệp THPT. Mình chọn HDBAAu là nơi mình thực hiện đam mê. Và sau khi hoàn thành khóa học, mình đã nhanh chóng được nhận vào làm việc tại một thương hiệu thức uống lớn.”

Nguyễn Quốc Nghĩa: “Khóa học Bartender giúp tôi bổ sung kiến thức, hoàn thiện kỹ năng pha chế thức uống có cồn. Từ đó, tôi có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng. Hiện tại, tôi có được công việc với một mức lương khá lý tưởng.”

Hoàng Thị Ly: “Nhờ vào tham gia các workshop, chương trình ngoại khóa mà Hội Đầu Bếp Á Âu tổ chức, tôi đã được nhận vào thực tập tại một nhà hàng mặc dù chưa hoàn thành khóa học. Và sau hai tháng làm ở vị trí thực tập tôi đã trở thành nhân viên chính thức.”

VIDEO HỌC BARTENDER

THÀNH PHẨM LỚP HỌC BARTENDER

rusty nail
b52
whisky sour
bloody mary
brandy alexander
side car

CÔNG THỨC & KIẾN THỨC VỀ NGHỀ BARTENDER

Công thức pha chế mocktail
Công thức pha chế Cocktail

Điểm: 4.5 (14 bình chọn)

Name of Reviewed Item: Khóa Học Bartender Rating Value: 4.5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2019/05/hoc-bartender.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí