MỘT NGHỀ BẾP - MỘT TẦM CAO MỚI

CÔNG THỨC COCKTAIL

Cocktail là thức uống có cồn ra đời vào thế kỷ 16. Với hương vị nồng nàn, quyến rũ được kết hợp với rượu mạnh và đa dạng nguyên liệu khác như: nước ép hoa quả, syrup, nước ngọt, thảo mộc… các món Cocktail nhanh chóng phổ biến và trở thành thức uống được yêu thích ở nhiều quốc gia.

Cách pha chế Cocktail đơn giản, không tốn nhiều thời gian nhưng đòi hỏi bạn phải nắm nhiều kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp như: stir, build, shake, layer… Tại Hoidaubepaau.com.vn, bạn không chỉ tìm được hàng chục công thức pha chế các món cocktail kinh điển mà còn được hướng dẫn kỹ thuật pha chế uống hương vị chuẩn Bartender.

Sổ tay thức uống của bạn sẽ đa dạng hơn với công thức Cocktail từ Hoidaubepaau.com.vn như: Cocktail Pina Colada, Cocktail Margarita, Cocktail B52, Cooktail 56 Julep, Cocktail Hibiscus và Prosecco, Cocktail Raspberry Bellini, Cocktail Caipirinha, Cocktail Strawberry Daiquiri… Để biết cách pha chế nhiều loại nước uống khác bạn có thể đăng ký tham khảo lớp học bartender của trường Hội Đầu Bếp Á Âu.

Điểm: 4.2 (20 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

Tư vấn trực tuyến