KHÓA HỌC EAT CLEAN

Mang lại sự tối đa về dinh dưỡng và giảm những tạp chất có hại trong đồ ăn là những tiêu chí của chế độ Eat Clean – ăn sạch. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, Eat Clean trở thành xu hướng ăn uống được nhiều người Việt lựa chọn và áp dụng để duy trì, nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Những ai yêu thích chế độ ăn uống lành mạnh hay ăn kiêng để có vóc dáng thon gọn, làn da khỏe đẹp, Eat Clean sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Thế nhưng để xây dựng được thực đơn Eat Clean khoa học, mang lại hiệu quả cao không phải là điều dễ dàng nếu như bạn không có được sự hướng dẫn từ các chuyên gia dinh dưỡng. Hiểu được điều này, Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu) đã xây dựng khóa học Eat Clean với mục đích mang lại kiến thức chi tiết về chế độ ăn uống khoa học này. Đến với khóa học, bạn không chỉ được lĩnh hội kiến thức lý thuyết mà còn được thực hành các món ăn chế biến theo tiêu chuẩn Eat Clean.

khóa học eat clean
Đăng ký học

Nội Dung Chương Trình

Nội dung chương trình dạy nấu ăn Eat Clean sẽ chia thành 4 module. Module 1: Hiểu về Eat Clean sẽ cung cấp cho bạn kiến thức lý thuyết tổng quan và xây dựng chế độ Eat Clean khoa học. Với module 2: Easy Eat, học viên sẽ được thực hành các món ăn theo nhóm thực phẩm như salad, cá, gia cầm, thịt đỏ… Module 3: Healthy Baking Product sẽ giúp bạn làm được các món bánh theo chế độ Eat Clean thơm ngon. Module 4: Thức uống Eat Clean and Healthy cung cấp công thức chế biến các loại nước ép detox và sinh tố healthy.

STTMODULENỘI DUNGSỐ BUỔI
1Hiểu về Eat CleanTổng quan về phương pháp Eat Clean02 Buổi
Xây dựng chế độ Eat Clean
2Easy EatChuyên đề Salad và Sandwich Kiểu Âu06 buổi
Chuyên đề Salad Kiểu Nhật
Chuyên đề Súp
Chuyên đề Cá
Chuyên đề Gia cầm
Chuyên đề Thịt đỏ
3Healthy Baking ProductBánh mì nguyên cám02 Buổi
Cookies ngũ cốc
4Thức uống Eat Clean and HealthyNước ép Detox02 Buổi
Sinh tố Healthy

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực dinh dưỡng và ẩm thực. Thầy cô sẽ hướng dẫn tận tình để bạn có được kiến thức cũng như bí quyết chế biến món ăn Eat Clean đúng, khoa học, mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe, làn da, vóc dáng…

Lịch Khai Giảng – Thời Gian Học

Lớp học Eat Clean sẽ diễn ra trong 12 buổi tương đương với thời gian 1 tháng. Thời gian học linh động, có ca sáng – chiều – tối phù hợp với mọi đối tượng học viên dù là người bận rộn.

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

Học Phí

Học viên có thể chọn học theo từng module nhưng phải đảm bảo kiến thức chung về Eat Clean (module 1) mới đăng ký và bước vào học các module còn lại. Học phí trọn khóa đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học. Học viên đăng ký theo module, học phí sẽ không bao gồm đồng phục.

Đăng ký học

Chứng Chỉ – Bằng Cấp

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/ GXN TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ/ GXN TIẾNG ANH
Hoàn thành chương trình 12 buổiChứng chỉ của HNAAuKỹ thuật chế biến món ăn Eat CleanEat Clean Cooking Techniques

Một Số Hình Ảnh Trong Lớp

địa điểm học eat clean

Mọi thông tin chi tiết cũng như đăng ký chương trình học Eat Clean, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn.