Điểm qua những món ăn luôn chiếm được cảm tình của đông đảo thực khách hiện nay, không thể không nhắc bò kho. Đây là món ăn giàu dinh dưỡng với thịt bò mềm thơm quyện trong nước dùng sền sệt hấp dẫn cùng các loại rau củ và gia vị ăn kèm đã tạo nên hương vị đặc trưng khó quên. Nắm bắt tiềm năng này, rất nhiều người đã học nấu bò kho ngon để mở quán kinh doanh.

học nấu bò kho
Bò kho – món ăn giúp bạn kinh doanh thành công

MUỐN MỞ QUÁN BÒ KHO NGON HÚT KHÁCH CẦN NHỮNG GÌ?

Ngoài chuẩn bị vốn, mặt bằng, nhân lực, hương vị món ăn cũng là yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho quán ăn của bạn. Bò kho ngon là phải giữ được “hồn vị” vốn có mà vẫn phù hợp với khẩu vị của đại đa số người Việt. Tô bò kho phục vụ khách khi bưng ra phải nóng hổi, thơm lừng để thu hút ngay từ ấn tượng đầu tiên. Tiếp đến là miếng thịt bò cần thấm đẫm gia vị. Nước dùng bò kèm theo phải sánh sệt, thơm và ngọt một cách tự nhiên chứ không phải là vị của đường hay bột ngọt.

Bên cạnh đó, ngày càng nhiều quán bò kho mọc lên chính vì vậy việc cạnh tranh để có được lượng khách ổn định và tăng lên là rất khó nếu như bạn không sở hữu riêng cho mình một điểm khác biệt trong hương vị món ăn. Bạn cần thêm một số bí quyết để khiến món bò kho của quán mình làm xao xuyến thực khách, ăn một lần nhớ mãi và muốn quay lại thêm nhiều lần nữa.

Có một chi tiết mà rất nhiều chủ quán bỏ qua đó chính là mẹo hay trong quy trình chế biến để đảm bảo hương vị nhưng vẫn giúp tiết kiệm chi phí, giảm giá cost, gia tăng lợi nhuận. Hiểu rõ những điều này, tại các lớp học nấu bò kho mở quán, bạn sẽ nhanh chóng bổ sung đầy đủ không chỉ bí quyết dạy nấu ăn mở quán mà còn cả những kiến thức kinh doanh hữu ích.

Hướng dẫn nấu bò kho
Hương vị món ăn chính là điểm nhấn để bạn thu hút khách

CÁCH NẤU BÒ KHO NGON ĐÚNG ĐIỆU ĐỂ KINH DOANH

Nguyên liệu nấu bò kho

+

Công thức nấu bò kho

+

NƠI DẠY NẤU BÒ KHO NHANH, MỞ QUÁN ĐƯỢC NGAY

Tại Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu), các thầy cô là các Đầu bếp, Bếp trưởng và Chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tự tin nắm vững tất cả phương pháp và bí quyết để chế biến món bò kho chuẩn vị, cuốn hút chỉ trong 1 buổi học

Nội dung chính của khóa học

+

Phương pháp dạy và học

+

Học phí bao nhiêu?

+

Thời gian học

+

Hãy để lại thông tin đăng ký dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nếu bạn đang có nhu cầu học nấu bò kho mở quán nhé!

BÍ QUYẾT & CÔNG THỨC NẤU BÒ KHO

Name of Reviewed Item: Học Cách Nấu Bò Kho Rating Value: 5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2018/08/bo-kho-thom-ngon.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí